Những bài viết trong chuyên mục

Ô tô điện trẻ em SX 128 mang phong cách Badman

0
2092
xe-o-to-dien-tre-em-sx-128

Cửa hàng Mẹ và bé Babykid vừa mang tới cho các bé yêu một sản phẩm cực kỳ thu hút, cực phong cách. Ô tô điện trẻ em SX-128 mang phong cách Babman, lạnh lùng, quyến rũ và đầy thần thái.

xe-o-to-dien-tre-em-sx-128

Xe ô tô điện đồ chơi trẻ em SX 128 với thiết kế mô phỏng kiểu dáng xe Mercedes nổi tiếng. Những đường nét quá đỗi tinh tế, nhẹ nhàng, độc đáo với phần đầu xe cánh dơi. Vẻ lạnh lùng toát ra bởi đường nét ấy chính là sự nổi bật của chiếc ô tô điện cho bé này.

Xe ô tô điện đồ chơi cho bé là một dòng sản phẩm đồ chơi thông minh, thông qua việc chơi, tình huống, chức năng trên xe. Mọi thứ đều cần tới sự tư duy nhanh nhạy của bé để làm chủ được tình huống, làm chủ tay lái khi sử dụng chiếc ô tô điện trẻ em này. Sau quá trình chơi lâu bé sẽ tư duy tốt hơn, thông minh hơn và nhanh nhạy hơn.

xe o to dien tre em sx 128 (2)

Khung xe được thiết kế chắc chắn, kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp tạo sự nổi bật khi bé sử dụng chiếc ô tô điện đồ chơi này tới bất kỳ đâu, và bất cứ thời điểm nào.

Xe ô tô điện đồ chơi trẻ em SX 128 được trang bị 2 động cơ cực khỏe, trọng tải lên tới 40kg. Với động cơ và trọng tải lớn của xe như vậy sẽ giúp bé có thể chơi cùng bạn, hay anh chị làm cho bé hứng thú hơn và không chán nản khi bé phải chơi một mình. Qua đó, bé cũng sẽ học hỏi được nhiều thứ hơn từ bạn bè qua cách giao tiếp, xử lý tình huống…

xe-o-to-dien-tre-em-sx-128-2

Ô tô điện trẻ em SX 128 có hệ thống đèn, còi, nhạc nổi bật, đặc biệt hơn trên 4 bánh xe của xe còn trang bị đèn Led đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Hãy giúp bé có được tuổi thơ đáng nhớ với những món đồ chơi đặc biệt, trong đó chiếc ô tô điện đồ chơi trẻ em SX 128 sẽ là một điều đặc biệt.

xe-o-to-dien-tre-em-sx-128-3

Nhanh tay liên hệ hotline: 0127 5225 888 để đặt mua sản phẩm ô tô điện trẻ em SX 128. Hoặc truy cập website: http://babykid.vn/ để tham khảo một số mẫu ô tô điện đồ chơi, xe máy điện cho bé.