Những bài viết trong chuyên mục

Xe máy điện trẻ em YH 8820 cho bé thêm phần sang trọng

0
1745

Cửa hàng Mẹ và bé Babykid giới thiệu một món đồ chơi trẻ em, thứ mang lại cho bé thêm tự tin thể hiện mình. Xe máy điện trẻ em Yh 8820 cho bé thêm phần sang trọng bởi thiết kế, đường nét cũng như màu sắc của xe.

xe-may-dien-tre-em-yh-8820

Xe máy điện cho bé là một món đồ chơi trẻ em thu hút cũng như chiếm được rất nhiều tình cảm của các bé, đặc biệt là bé gái. Xe có 3 màu sắc chính đó là trắng, đỏ và hồng càng thấy rõ sự dễ thương của chiếc xe máy điện cho bé.

Được trang bị hệ thống, nhạc, còi, đèn led trên xe cho bé sự hứng thú đặc biệt với chiếc xe. Thiết kế 2 bánh chính cùng với 2 bánh phụ giúp bé giữ thăng bằng tốt hơn, không lo ngại sẽ khó sử dụng khi bé chưa quen.

xe-may-dien-tre-em-yh-8820-2

Điểm tạo lên sự sang trọng của chiếc xe máy điện cho bé là thiết kế mô phỏng dòng xe máy tay ga mà các thiếu nữ thường sử dụng. Mới chỉ nghe tới sự thiết kế ấy đã thấy sự dễ thương vô bờ bến của nó.

Màu sắc vô cùng đặc biệt của chiếc xe máy điện đồ chơi, làm đốn tim cả bé trai và bé gái. Với 3 màu đặc biệt là hồng, trắng và đỏ mang đến cho bé yêu cùng bố mẹ nhiều sự lựa chọn hơn.

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cùng với bộ trợ lực bằng thép tạo nên một độ bền cực lớn cho xe máy điện đồ chơi. Và đặc biệt, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu khi sử dụng xe máy điện trẻ em.

xe-may-dien-tre-em-yh-8820-3xe-may-dien-tre-em-yh-8820-4

Nếu ưng ý, nhanh tay gọi tới hotline: 0127 5225 888 để đặt mua sản phẩm xe máy điện trẻ em. HOặc truy cập ngay website: Babykid.com.vn tham khảo thêm các mẫu xe máy điện trẻ em giá rẻ, ô tô điện đồ chơi trẻ em.