Những bài viết trong chuyên mục

Xe ô tô điện trẻ em JE 128 đặc biệt dành cho bé gái

0
1820
o-to-dien-tre-em-je-128

Những cô con gái đáng yêu của gia đình luôn có một sự ưu ái đặc biệt. Giúp con phát triển toàn diện về cả thể chất, tư duy,… từ những món đồ chơi dành cho bé. Xe ô tô điện trẻ em JE 128 đặc biệt dành cho bé gái.

Là dòng ô tô điện đồ chơi cho bé, nhưng Xe ô tô điện trẻ em JE 128 mang kiểu dáng cổ và phong cách nhẹ nhàng. Ô tô điện đồ chơi trẻ em JE 128 là dòng xe cổ nhưng không kém phần hiện đại bởi các chức năng, thiết bị có trên xe. Đặc biệt mang đến cho các bé gái một phong cách hoàn toàn mới.

o-to-dien-tre-em-je-128

Xe ô tô điện trẻ em JE 128 mang kiểu dáng xe cổ được cách tân với những đường nét hiện đại và sành điệu hơn. Các đường nét hài hòa, đẹp mắt đi trên khung nhưa dẻo cao cấp của chiếc xe.

Xe ô tô điện đồ chơi cho bé có ghế ngồi rộng, thoải mái, và đặc biệt hơn được bọc một lớp da giúp bé ngồi êm ái hơn. Đồng thời ghế ngồi cũng trang bị đai an toàn,giữ cố định giúp bé an toàn hơn trong quá trình sử dụng xe.

Xe ô tô điện cho bé JE 128 có phần giảm sóc trang bị phía bánh xe, bánh xe cũng làm từ nhựa cứng chịu lực và có độ bền cao. Xe ô tô điện trẻ em còn được lắp thêm gương tạo cảm giác hình dáng giống với xe thật.

xe-o-to-dien-tre-em-je-128-2

Điểm không thể thiếu mà thu thú các bé gái đó là hệ thống ánh sáng âm thanh được trang bị trên xe. Xe ô tô điện cho bé có hệ thống nhạc, cổng mp3,… giúp bé tạo nên sự nổi bật khi bé sử dụng và điều khiển xe đi tới bất kì đâu.

Ô tô điện trẻ em JE 128 có thêm điều khiển từ xa cho người lớn giúp bé điều khiển khi bé chưa biết sử dụng. Hay giúp bé ở những khúc cua khó khăn mà bé chưa xử lý được.

Giá thành của xe ô tô điện trẻ em JE 128 ở mức trung bình 2.450.000đ. Với mức giá như vậy bạn có thể sở hữu cho bé yêu nhà bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0127 5225 888 để được tư vấn về xe ô tô điện đồ chơi cho bé. Và lựa chọn những chiếc xe khác phù hợp với nhất bé yêu nhà mình.

Một số lưu ý khách hàng lên biết