Xu Hướng 8/2022 ❤️ 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video ❣️ Top View

Xem 1,683

Bạn đang xem bài viết 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

Chuyển File Ảnh Thành Text, Chữ, Văn Bản Với Office Lens Trên Iphone, Ipad

Dịch Văn Bản Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chính Xác

Top 10 Phần Mềm Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Tốt Nhất

3 Cách Trích Xuất Văn Bản Tiếng Việt Trên Hình Ảnh

Công Cụ Ocr Miễn Phí Để Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh

Có nhiều chương trình trực tuyến khác nhau cho phép bạn thêm văn bản vào video trực tuyến miễn phí. Để chọn ra phương án tốt nhất cho bạn, bạn nên cân nhắc ưu và nhược điểm của từng công cụ trước tiên. Ở đây, bài viết sẽ giúp bạn chọn ra 4 giải pháp trực tuyến hàng đầu để thêm văn bản vào video. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một phần mềm desktop đáng tin cậy để thêm chữ và caption vào video một cách dễ dàng sau khi bạn cài đặt nó trên máy tính của mình.

Phần 1: Thêm chữ vào video bằng Filmora Video Editor

Có hơn 130 loại văn bản trong Filmora Video Editor cho Windows (hoặc Filmora Video Editor cho Mac) mà bạn có thể thêm vào video của mình trên Mac ( macOS 10.13 High Sierra) và Windows. Bên cạnh các kiểu chữ có sẵn, bạn cũng có thể tùy chỉnh các kiểu chữ của riêng mình. Và các kiểu chữ dành riêng cho Halloween và Giáng sinh cũng đã được thêm vào. Và các kiểu chữ mới sẽ được thêm liên tục.

Hơn nữa, khá dễ dàng để thêm văn bản vào video thông qua Filmora Video Editor. Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu chữ thích hợp và thiết lập chuyển động. Tìm hiểu chi tiết cách thêm văn bản vào video bằng Filmora Video Editor ngay sau đây.

Tải Filmora Video Editor cho Windows: http://download.iskysoft.com/filmora-win_full2065.exe

Tải Filmora Video Editor cho Mac: http://download.iskysoft.com/filmora-mac_full2066.dmg

Tại sao nên chọn Filmora Video Editor?

Có nhiều kiểu chữ miễn phí và bạn có thể tùy chỉnh các kiểu chữ của riêng mình.

Hơn 300 hiệu ứng mới

Chỉnh sửa video bằng cách cắt xén, xoay, tách và ghép.

Có thể thêm video từ thiết bị, trang web media và có một số cách để xuất file.

Làm thế nào để thêm văn bản vào video với Filmora Video Editor?

Bước 1: Nhập video vào chương trình

Để bắt đầu, bạn nên thêm video của mình vào chương trình. Để làm được điều này, bạn có thể nhấp vào “+” và sau đó chọn ” Add files“. Hoặc bạn có thể trực tiếp kéo và thả video của mình vào chương trình này.

Bước 2: Thêm văn bản vào video

Sau đó, bạn cần kéo và thả video vào timeline để chỉnh sửa. Kiểm tra thanh công cụ trên bảng điều khiển bên trái. Nhấp vào biểu tượng ” T” để nhận các template khác nhau. Bây giờ bạn có thể thêm văn bản vào timeline một cách dễ dàng. Rất dễ để tùy chỉnh và thêm caption cho video.

Bước 3: Tùy chỉnh văn bản

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào file văn bản, nó sẽ hiển thị một menu. Hãy chọn “Show Inspector” để tiếp tục. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên. Bây giờ, bạn có thể gõ văn bản của mình vào, sau đó điều chỉnh vị trí, phông chữ, kích thước và màu sắc của nó theo ý thích. Và bạn có thể nhấn “OK” để hoàn tất quá trình này.

Bước 4: Xuất video kèm với văn bản

Kết thúc việc chỉnh sửa bằng cách lưu tất cả các thay đổi đã thực hiện. Sau đó, hãy nhấp vào nút “Export” để lưu chúng vào thiết bị của bạn.

Phần 2: 3 trang web trực tuyến tốt nhất để thêm văn bản vào video

Có rất nhiều thao tác chỉnh sửa mà bạn có thể làm với phần mềm này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh cho các vấn đề chỉnh sửa, đặc biệt là việc thêm văn bản vào video miễn phí. Bạn sẽ được tận hưởng việc chỉnh sửa video đơn giản, trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Giá: Miễn phí

Ưu điểm: Rất dễ dàng để học cách sử dụng chương trình. Phần mềm có tốc độ xử lý cao và bạn có thể tận dụng tối đa nó.

Nhược điểm: Chỉ có các tính năng cơ bản đi kèm với phần mềm này, vì vậy đừng mong đợi có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp khác.

2. Video Tool Box

Giá: Miễn phí

Ưu điểm: Ứng dụng có thể hoạt động tốt trên cả máy tính bảng và điện thoại Android, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi ích tối đa. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc chỉnh sửa và thêm văn bản vào video miễn phí.

Nhược điểm: Nó rất dễ bị virus tấn công và gây nguy hiểm lớn cho hệ thống máy tính của bạn.

Đây là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để thêm văn bản vào video trực tuyến. Nó là rất dễ sử dụng, có thể được lưu trữ trên đám mây, cho phép chỉnh sửa ở bất cứ nơi nào và vào bất cứ lúc nào, cộng với việc kiểm soát sáng tạo được đảm bảo.

Giá: 4$ đến 249$

Ưu điểm: Giao diện thân thiện với người dùng giúp việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và thú vị vì bạn có lựa chọn những hiệu ứng tuyệt vời nhất để sử dụng.

Nhược điểm: Việc phải trả tiền khiến nhiều người không thích phần mềm này và mức giá này có xu hướng tăng nếu bạn xuất video của mình.

Giáo Án Tin Học 6 Tiết 55, 56: Thêm Hình Ảnh Minh Họa

Hướng Dẫn Chèn Ảnh Nền Trong Word 2022, 2013, 2010

Cách Chèn Ảnh Vào Word 2022, Thêm Hình Vào Văn Bản

Cách Chèn Hình Ảnh Từ Bên Ngoài Vào Văn Bản Trong Ms Word 2003

Bài7. Chèn Hình, Tranh Ảnh Vào Văn Bản Bai 7 Chen Hinh Tranh Anh Vao Van Ban 2 Tiet Pptx

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2329 / Xu hướng 2409 / Tổng 2489 thumb