Xu Hướng 12/2023 # 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PDF là định dạng khá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính hiện nay, từ sinh viên cho đến công nhân viên chức đều sử dụng định dạng PDF để lưu trữ tài liệu. Để mở được tài liệu dưới dạng PDF, bạn cần phải có phần mềm đọc PDF.

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm đọc file PDF tốt nhất để phục vụ cho việc học và làm của bạn khi cần mở những tư liệu dạng PDF.

Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của Adobe Systems. Cũng giống như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản cùng với phông chữ đa dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, bạn cần cài đặt phần mềm thứ ba vào máy tính của mình để xem hoặc chỉnh sửa.

Top 5 phần mềm đọc file PDF trên máy tính

1. SumatraPDF – Phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp

SumatraPDF là phần mềm có kích thước nhỏ nhất so với các phần mềm khác, chỉ khoảng 5MB. Ngoài hỗ trợ mở định dạng PDF, SumatraPDF còn có thể mở những dạng khác như: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Có thể đánh giá rằng SumatraPDF là sự lựa chọn tốt nhất để đọc PDF.

2. PDF-XChange Viewer – Phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Đây là phần mềm giúp bạn có thể xem thay thế cho các tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, bạn có thể thêm chữ, các ghi chú dán vào tập tin gốc. Phần mềm chứa công cụ phóng đại tiện dụng để phóng to, thu nhỏ vùng tài liệu mà bạn muốn chọn để nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để bạn có thể tách từ một tài liệu sang định dạng khác.

Các tính năng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc file PDF

Đọc tài liệu dạng thẻ

Đánh dấu trang

Xuất các trang PDF hoặc các tập tin trong các định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…

Trích xuất văn bản từ một trang PDF

Xem nhiều văn bản trên nhiều tab khác nhau

3. Nitro PDF Reader – Phần mềm đọc file PDF miễn phí, chất lượng

Nitro PDF Reader là phần mềm đọc PDF mà bạn có thể tải từ web chúng tôi Phần mềm cho phép bạn tạo và xem các file dạng PDF. Ưu điểm của Nitro PDF Reader là giao diện đẹp, cấu hình nhẹ, dễ dàng tạo ra file PDF nhờ các tính năng.

Để tải được phần mềm, bạn cần nhập tên và email trên trang web. Sau khi hoàn tất cài đặt, bản hướng dẫn sẽ hiện lên để chỉ bạn cách sử dụng.

4. Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF trên máy tính, Laptop

Nếu bạn là một designer hay có công việc cần sử dụng những phần mềm như Photoshop, Illustrator, After Effects thì Adobe Reader cũng đỉnh cao không kém cạnh.

5. Expert PDF Reader – Phần mềm đọc PDF trên PC

Là một phần mềm đọc PDF đơn giản cùng với các chức năng cơ bản, Expert PDF Reader hỗ trợ người dùng đọc, xem, in ấn và ghi chú vào tài liệu PDF. Giao diện thiết kế giống phong cách của Microsoft Word nên vô cùng dễ dùng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người dùng được phép mở nhiều tab PDF nhằm hỗ trợ nghiên cứu nhiều tài liệu cùng lúc. Phần mềm có nhiều chế độ xem như xem từng trang, xem song song 2 trang hoặc xem toàn màn hình.

5

/

5

(

13

bình chọn

)

Top 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Nhanh Và Tốt Nhất Hiện Nay

Trong khi làm việc hay giải trí, lướt mạng, chúng ta sẽ gặp không ít file văn bản, dữ liệu ở định dạng PDF. Dù các trình duyệt web đều có thể mở PDF nhưng muốn sử dụng nhiều tính năng thì bạn vẫn cần tải các phần mềm đọc file PDF chuyên dụng.

1. Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm đọc PDF miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với Foxit Reader bạn có thể tạo file, chỉnh sửa file, thêm ghi chú, tạo chữ ký, in file, mở nhiều file một lúc, đặt mật khẩu bảo mật,… Các nhu cầu cơ bản của người dùng khi đọc PDF đều được đáp ứng một cách miễn phí.

Ứng dụng này cũng ghi điểm nhờ dung lượng nhẹ. Tốc độ nhanh và không đòi hỏi cấu hình máy tính cao. Chỉ cần chạy Windows từ XP và Mac OS từ 10.6 trở lên là có thể sử dụng phần mềm.

2. Adobe Reader 3. Nitro Reader – phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp

Nếu bạn là người cần thường xuyên làm việc với file định dạng PDF và có nhiều nhu cầu tính năng chuyên nghiệp thì cần dùng đến phần mềm như Nitro Reader. Bên cạnh các chức năng căn bản tương tự như 2 phần mềm đọc file PDF kể trên. Nitro còn có thể can thiệp, chỉnh sửa nội dung sâu hơn nữa.

Bạn có thể trực tiếp tạo tập tin PDF mới – một tính năng phần mềm miễn phí không làm được. Ứng dụng khác đa phần chỉ có thể tạo PDF bằng cách gián tiếp lưu từ tập tin định dạng khác. Chúng ta có thể tạo PDF từ hơn 300 định dạng khác nhau qua Nitro Reader. Tuy nhiên, những tính năng thú vị này chỉ có thể sử dụng không giới hạn trong bản thành viên đóng phí.

4. Cool PDF Reader

Cool Reader có ưu điểm lớn nhất là dung lượng rất nhỏ, cài đặt chỉ trong chưa đầy một phút là xong. Nhìn chung ứng dụng này cũng có các tính năng quen thuộc nhất như đọc, in, xuất file PDF. Lựa chọn này thích hợp với những ai hay có nhu cầu trích xuất hình ảnh, dữ liệu trong PDF thành định dạng khác như hình ảnh (PNG, JPG, GIF,…). Hoặc văn bản (TXT). Cool PDF Reader dùng được cho cả Windows 98 nên không cần lo về tính tương thích.

5. PDF-XChange Viewer – phần mềm đọc file PDF siêu nhanh

3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Định dạng PDF viết tắt của Portable Document Format là định dạng tập tin văn bản được tạo từ Adobe. Tài liệu PDF giữ nguyên định dạng trên bất cứ thiết bị nào và có kích thước nhỏ nên hiện nay được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ lên Internet.

1. Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm cho phép các bạn xem, in các file PDF dung lượng lớn hơn các phần mềm đọc file PDF khác nhưng khả năng xử lý các file PDF của nó hơn hẳn.

Các tính năng chính:

– Giao diện sử dụng đơn giản.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành và các thiết bị.

– Bảo vệ an toàn file PDF..

– Tìm kiếm các file PDF dễ dàng.

– Tăng cường tương tác với PDF Portfolios.

– Tương tác trực tiếp với phần mềm Adobe Flash.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF có dung lượng thấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của một phần mềm đọc file PDF mà các bạn cần. Có thể cài đặt ở những máy tính có cấu hình thấp.

Foxit Reader cho phép các bạn xem file PDF trên trình duyệt, trên máy tính, mở tài liệu nhanh. Các bạn có thể tự cấu hình các chế độc đọc xem theo ý thích.

– Giao diện rõ ràng, trực quan.

– Mở file PDF nhanh chóng không cần chờ load.

– Xem, in, tìm kiếm các file PDF.

– Tạo âm thanh khi di chuyển.

– Hỗ trợ Javascript.

– Tạo mới và chia sẻ file PDF.

– Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.

Các bạn có thể nhấn vào đây để tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader về máy.

Cool PDF Reader là phần mềm có dung lượng nhỏ, các bạn có thể dễ dàng tải về máy tính. Cool PDF Reader có giao diện đơn giản dễ dàng điều hướng cho phép các bạn xem và in các file PDF.

– Giao diện dễ thao tác, chiếm ít dung lượng bộ nhớ.

– Xem và in các tài liệu PDF.

– Xem các thuộc tính của văn bản.

– Hỗ trợ các tổ hợp phím giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn.

– Chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như TXT, JPEG, PNG, GIF…

– Tùy chọn in trang PDF.

– Sử dụng được trên các thiết bị như Flash, USB.

Để tải về phiên bản mới nhất Cool PDF Reader, bạn có thể truy cập theo link sau: http://www.pdf2exe.com/reader.html

Giao diện phần mềm:

Top Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Máy Tính Tốt Nhất 2023

PDF là một định dạng văn bản khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để đọc file PDF trên máy tính tốt nhất cũng phải cần có phần mềm bên thứ 3. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất 2023

Bài viết mang lại cho bạn: – Danh sách phần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất.– Link tải phần mềm.

Cũng như các file Word, file có đuôi .PDF là định dạng văn bản phổ biến, thường xuyên được sử dụng hiện nay. Để đọc được định dạng file này, máy tính của bạn phải cài đặt một phần mềm chuyên dụng. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn, có nhiều tiện ích hỗ trợ thông minh cho người dùng.

Phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất

Top 5 phần mềm đọc file PDF dành cho máy tính

Các tính năng chính của Adobe Reader:

– Tạo, chỉnh sửa, mở và xem file PDF nhanh chóng.– Lưu trữ và truy cập các tệp trong Adobe Document Cloud với 2GB bộ nhớ miễn phí. Truy cập tức thì vào các tệp gần đây trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.– Nhận xét về tệp PDF bằng ghi chú dán và công cụ vẽ.– Chia sẻ liên kết đến tài liệu PDF với người khác để xem hoặc nhận xét. Tài liệu được chia sẻ dưới dạng liên kết sẽ mở trong mọi trình duyệt, trên mọi thiết bị.– Nhanh chóng điền vào các biểu mẫu PDF bằng cách nhập văn bản vào các trường.– Sử dụng ngón tay hoặc bút kỹ thuật số để ký chữ ký điện tử vào bất kỳ tài liệu PDF nào.– Kết nối với đám mây lưu trữ của Adobe, Adobe Reader giúp lưu các tệp PDF vào hoặc mở chúng từ các dịch vụ đám mây bao gồm Dropbox, Microsoft OneDrive và Box.

Các tính năng chính của Foxit Reader:

– Giao diện người dùng trực quan với thanh ribbon quen thuộc kiểu Microsoft Office.– Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu như Google Drive, Dropbox, Box và SharePoint.– Ký các tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng chữ ký điện tử.– Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn, những gì họ làm và thông báo cho người đọc về các bản cập nhật mới với công nghệ ConnectedPDF.– Tùy chọn bảo mật JavaScript tiện dụng, ngăn chặn các tập lệnh truyền dữ liệu trái phép, hữu ích khi download một tệp PDF từ Internet và không chắc chắn về nguồn gốc của nó.– Không những thế Foxit Reader còn dễ dàng thêm ghi chú vào file PDF.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader để rút ngắn thời gian chọn chuyển đổi file.

Các tính năng chính của Nitro PDF Reader:

– Phần mềm tạo, xem, ký và chia sẻ file PDF miễn phí.– Tạo PDF từ hầu hết mọi ứng dụng Windows và từ hơn 300 định dạng tệp.– Tùy chỉnh tệp PDF của bạn bằng các công cụ như màu tùy chỉnh, nhúng phông chữ, kích thước trang, hướng và chất lượng đầu ra. Hoặc giữ cho nó đơn giản với các tùy chọn có sẵn.– Ký tài liệu PDF dễ dàng và bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu để giữ cho chữ ký được an toàn và bảo mật.– Thêm nhận xét, phản hồi, đánh dấu, gạch chân hoặc gạch ngang văn bản để làm cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn.– Tất cả các tệp PDF được tạo bằng Nitro PDF Reader đều tương thích 100% với các trình đọc file PDF khác, cho phép chia sẻ tài liệu an toàn với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Các tính năng chỉnh của Sumatra PDF:

– Chương trình đọc file PDF nhẹ, miễn phí, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.– Hỗ trợ nhiều định dạng file như PDF, CHM, DjVu, EPUB, FB2, MOBI, PRC, OXPS và các tệp lưu trữ truyện tranh như CB7, CBR, CBT, CBZ.– Tập trung vào các tính năng cần thiết như xem file PDF và sách điện tử, điều hướng, tìm kiếm và sắp xếp chúng

Các tính năng chính của Cool PDF Reader:

– Phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn, có giao diện trực quan, dễ điều hướng.– Cung cấp khả năng xem, trích xuất, in, cắt và chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng TIFF, EPS, WMF, PNG, GIF, JPG, BMP hoặc TXT.– Trình chiếu văn bản PDF trong chế độ toàn màn hình.– Hỗ trợ 72 ngôn ngữ.

Các tính năng chính của PDF XChange Viewer:

– Chỉnh sửa, thêm hoặc xóa văn bản một cách dễ dàng.– Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.– PDF XChange Viewer sử dụng mã hóa 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Encryption để tối đa hóa bảo mật tài liệu.– Tích hợp Sharepoint, Dropbox, Google Drive và MS Office 365 để mở tài liệu trực tiếp từ đám mây.– Công cụ OCR để chuyển đổi tài liệu đã quét thành văn bản.

PDF-XChange Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí cho phép bạn xem và chỉnh sửa file PDF trên một giao diện trực quan. Chương trình sở hữu tất cả các điểm mạnh giống như PDF-Change Viewer, với những công cụ chỉnh sửa như làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú, đánh dấu dạng tự do hay nhận xét. Ngoài ra, người dùng còn có thể trích xuất và xóa toàn bộ trang từ một tệp PDF dài và nhúng nội dung mới như văn bản, hình ảnh, trang trống hoặc toàn bộ tài liệu PDF. PDF-XChange Editor cũng rất xuất sắc để chuyển đổi tài liệu giữa các định dạng PDF và Word, và thậm chí còn bao gồm công cụ OCR để chuyển đổi tài liệu đã quét thành văn bản có thể chỉnh sửa.

II – Cách đọc file PDF bằng trình duyệt

Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm đọc file PDF được giới thiệu ở trên để đọc tệp PDF, người dùng còn có thể đọc file PDF nhanh chóng bằng trình duyệt web, chẳng hạn như Chrome, Microsoft Edge hay Firefox. Cách xem file PDF bằng trình duyệt web được thực hiện rất đơn giản và thủ thuật này không yêu cầu bạn phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay tiện ích hỗ trợ nào. Bạn thực hiện như sau:

Bước 3: Chọn một trong những trình duyệt web mà bạn đã cài đặt trên máy tính để mở file PDF trong danh sách được cung cấp.

6 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

1. Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

Foxit Reader là cái tên vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên phải làm việc với tập tin PDF. Foxit Reader hỗ trợ các công cụ cần thiết nhất khi xử lý một file PDF, bao gồm mở file, tạo file PDF, chỉnh sửa file khi cần thiết, hoặc hơn nữa có thể tạo ghi chú, chữ ký, đặt mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF.

Ở những phiên bản sau này, nhà sản xuất càng cung cấp nhiều những tính năng mới cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ như trước, thì với bản mới chúng ta có thể hiển thị nhiều file PDF cùng một lúc, thuận tiện hơn trong việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Đặc biệt phải kể tới tính năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trên trình duyệt, giúp người dùng có thể truy cập nhanh khi cần thiết.

2. Đọc file PDF với Adobe Reader

Phần mềm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Adobe Reader. Chúng ta có thể sử dụng công cụ này để mở file PDF, in tập tin hoặc ghi chú thích vào tài liệu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc với các dịch vụ trực tuyến của Adobe, ngay khi chúng ta sử dụng Adobe Reader.

3. Công cụ đọc PDF Nitro PDF Reader

Sở hữu những tính năng cơ bản khi làm việc với tập tin PDF, Nitro PDF Reader cũng hỗ trợ người dùng có thể mở và đọc file như những phần mềm khác. Tuy nhiên, Nitro PDF Reader lại có khả năng can thiệp sâu hơn vào tập tin PDF, giúp chúng ta có thể chỉnh sửa nhiều nội dung bên trong của tập tin. Hoặc hỗ trợ tạo tập tin PDF từ một nguồn bất kỳ nào đó rồi chia sẻ tới mọi người theo các phương thức khác nhau.

Với trường hợp người dùng cần lưu lại toàn bộ hình ảnh có trong nội dung file PDF, Nitro PDF Reader hỗ trợ lưu hình ảnh sang thư mục bất kỳ mà không làm thay đổi tập tin gốc.

4. Phần mềm đọc file PDF miễn phí Cool PDF Reader

Cool PDF Reader có dung lượng khá nhỏ so với các phần mềm đọc PDF bên trên. Quá trình cài đặt của Cool PDF Reader cũng nhanh chóng, chạy trực tiếp mà không cần cài đặt quá nhiều. Phần mềm cũng sẽ giúp trích xuất hình ảnh trong tập tin thành định dạng BMP, JPG, GIF, PNG,…

5. Xem file PDF bằng PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer hỗ trợ người dùng đọc mọi file PDF với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thêm chữ, ghi chú vào trong tập tin dễ dàng. Để quan sát dễ hơn một vùng nội dung nào đó, chúng ta có thể sử dụng công cụ phóng đại có sẵn ngay trên giao diện của phần mềm.

6. Đọc file PDF bằng trình duyệt web

Bạn có thể in PDF ngay từ trình duyệt, thậm chí nếu sử dụng Microsoft Edge, bạn có thể ghi chú thích trên PDF nữa.

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Tốt Nhất

Không như những định dạng file văn bản Word, Excel, PowerPoint..v.v..định dạng văn bản PDF gọn nhẹ và có tính bảo mật cao hơn tuy nhiên nó cũng khó chỉnh sửa hơn. Để chỉnh sửa định dạng PDF chúng ta cần phải có những phần mềm chuyên dụng cho phép chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa File PDF tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Mời các bạn theo dõi!

1. Foxit Phantom PDF

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF thì không thể không nhắc đến Foxit Phantom PDF. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng file PDF thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm FoxitReader, tuy nhiên phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc file PDF chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF chính là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung cấp cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài tính năng chỉnh sửa, Phantom PDF còn có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm gộp và chia nhỏ các tệp PDF, chú thích và chia sẻ tệp PDF, tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF và ký tên PDF. Với những tính năng trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn.

2. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng PDF 20 năm trước và ngày nay Acrobat Pro DC như là một tiêu chuẩn khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp PDF thành nhiều trang HTML ngoài tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu tài liệu đã quét sang PDF và thậm chí còn có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và các nội dung tương tự thành một tệp PDF dễ chia sẻ trên nhiều thiết bị. Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua chúng tôi cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

3. PDFelement

Link tải: https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

PDFelement là một trình soạn thảo PDF rất tốt hiện nay mà bạn nên sử dụng thử, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó. Đây là một ứng dụng thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền các biểu mẫu PDF. Trong thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các tệp PDF hơn bao giờ hết.

4. Nitro Pro

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa PDF tương tự như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê ở trên. Các tính năng của nó bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình soạn thảo Nitro sẽ cho phép bạn điền, ký tên và bảo mật các tệp PDF của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows và có 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cao hơn.

5. PDF-XChange Editor

Link tải: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản trong PDF, thì PDF-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF và trích xuất các trang. Một trong những tính năng tốt nhất của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng hiển thị trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm hiểu xem nó có khả dụng hay không.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!