Xu Hướng 6/2023 # 7 Bí Quyết Giữ Bạn Trai Khi Yêu Xa Tốt Nhất # Top 13 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 7 Bí Quyết Giữ Bạn Trai Khi Yêu Xa Tốt Nhất # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết 7 Bí Quyết Giữ Bạn Trai Khi Yêu Xa Tốt Nhất được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong tình yêu không phải cái gì cũng cần rạch ròi nhưng phải biết chuyện gì nên làm, chuyên gì không nên làm. Để thực hiện được điều đó các bạn nên đặt ra luật lệ với nhau, nhất là những cặp đôi yêu xa.

Những luật lệ bạn nên đặt ra nếu phải yêu xa ví dụ như cả hai phải đồng ý cho đối phương đi chơi với người khác nhau nhưng mức độ sẽ giới hạn ở đâu? Đặc biệt là không quá áp đặt đối phương phải làm theo ý muốn của mình. Nếu không phải vào những điều cấm kỵ này thì dù yêu xa mối quan hệ của các bạn vẫn tốt đẹp. Vì đối phương hiểu rằng bạn vẫn tin tưởng và coi trọng họ.

Trung thực với nhau sẽ giúp giữ bạn trai

Bí quyết để giữ bạn trai khi yêu xa tiếp theo là trung thực với nhau. Khi yêu xa trung thực với nhau là rất cần thiết. Điều này giúp mối quan hệ của hai người trở nên gắn bó hơn vì họ luôn thành thật với nhau. Hãy nói cho đối phương biết về những nỗi sợ hãi, bất an hay bất kỳ cảm xúc nào của bạn. Như vậy sẽ giúp đối phương hiểu hơn và giúp bạn xóa đi những nỗi sợ hãi đó.

Đặc biệt, khi yêu xa đừng cố gắng tự giải quyết mọi thứ một mình. Bởi đối phương không thể giúp bạn hành động nhưng sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để cùng nhau vượt qua.

Tóm lại, khi lo sợ hoặc xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống đừng cố che dấu mà hãy thành thật với nhau. Vì che dấu và im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Ngược lại, còn khiến mối quan hệ yêu xa của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Đặt mục tiêu cho bạn trai khi ở xa

Khi yêu xa, nhiều người thường nghĩ sẽ không biết có đi được cùng nhau đến hết cuộc đời hay không. Vì vậy, để điều này trở thành hiện thực bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể bằng những câu hỏi và tự tìm ra câu trả lời về lương của cả hai người.

Khi đặt ra một mục tiêu cụ thể thì cho dù cả hai người có ở hai vị trí khác nhau với khoảng cách địa lý xa thì cũng không có gì ngăn cản được tình yêu của hai người.

Đặt ra mục tiêu cụ thể cho cuộc tình là bí quyết giữ bạn trai bạn nên ghi nhớ.

Tránh xa những tình huống nguy hiểm vì yêu xa

Khi bắt buộc phải đi đến một địa điểm nào đó không hay chẳng hạn như quán Bar thì một là đừng nên đi, hai là nên báo cho đối phương biết trước và hỏi ý kiến của họ. Như vậy, trong trường hợp họ biết thì vẫn thấy vui vẻ.

Ngoài ra, đừng nên đi chơi khuya với những người đang tán tỉnh mình. Bởi nguy hiểm có thể xảy ra với mối tình của bạn bất cứ khi nào. Chúng tôi khuyên bạn đừng chỉ nên nghe trái tim mà hãy nghe cả lý trí.

Dành thời gian gần gũi nhau sẽ giúp giữ người mình yêu

Những lúc có cơ hội gặp nhau như vậy hãy chân quý để thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho đối phương. Ngược lại, đừng nên tỏ ra giận dỗi hay hờn ghen để rồi khi xa nhau lại cảm thấy thương nhớ.

Giữ bạn trai bằng cách làm mọi thứ cùng nhau

Với thời đại của internet và công nghệ 4.0 thì ngay kể cả khi yêu xa thì hai người vẫn có thể làm mọi thứ cùng nhau. Chẳng hạn như chơi game trực tuyến cùng nhau, hoặc xem phim trên các kênh giải trí cùng lúc, gọi điện cho nhau rồi cùng hát, cùng chơi đàn. Thậm chí là hai bạn có thể đi mua sắm cùng nhau thông qua các website thương mại điện tử. Như vậy sẽ tạo cho cả hai người cảm giác lúc nào đối phương cũng ở bên cạnh mình chứ không phải yêu xa.

Để tâm đến thời gian biểu của bạn trai

Dùng bùa yêu thầy Pá Vi để giữ bạn trai

Ngoài những bí quyết giữ chân người yêu khi yêu xa mà chúng tôi vừa mới bật mí trên. Để chắc chắn nhất bạn nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy Pá Vi sẽ giúp các bạn làm ra bùa yêu để giữ chân người yêu mãi mãi cho dù khoảng cách có xa đến bao nhiêu.

Ngoài bùa yêu để giữ chân người yêu ở xa thì thầy Pá Vi còn có thể làm ra bùa yêu để giữ chồng ngoại tình, bùa yêu giữ bạn trai, bạn gái lăng nhăng,…. Đã có rất nhiều người khi tuyệt vọng trong mối quan hệ của mình và không thể níu giữ được một nửa của mình đã tìm đến Thầy Pá Vi để xin thầy giúp và đã thành công.

Một người được thầy pá vi giúp:

Một cô gái giữ được bạn trai nhờ bùa thầy pá vi

“Con chào Thầy pá vi ạ! Con là N sinh năm 1990, 30 tuổi và chưa có gia đình. Tuổi này nhưng tình duyên lận đận quá Thầy ạ, có lẽ con có duyên nên giờ mới ngồi nhắn cho Thầy. Chuyện của con cũng bầm dập đến giờ cũng phải trải qua sáu mối tình tan tành đổ vỡ rồi ạ, họ nói bị nhiều rút ra kinh nghiệm nhưng với con lần nào cũng như lần nào. Lần này con cứ nghĩ con sẽ ổn và con mở lòng quen một người, bọn con làm chung công ty con là cấp dưới của anh. Bạn trai con sinh năm 1991, nhỏ hơn con 1 tuổi, quyết định quen nhau nên con nghỉ công ty để xin việc chỗ khác đến giờ vừa tròn 6 tháng yêu nhau ạ. Cũng trải qua nhiều cãi vã, ai cũng có cái tôi lớn. Con thì bướng, anh thì gia trưởng, cố chấp và sỉ diện. Gia đình anh lúc nào cũng trên hết, con vẫn chấp nhận chỉ vì con yêu anh nên con chịu được.

Rất nhiều lần cãi cọ và mâu thuẩn đến hôm nay bạn trai con suy nghĩ và quyết định nhắn tin n kết thúc. Con bất ngờ quá sốc vì bọn con cũng ở chung với nhau đc 3 tháng, và tình cảm về phía gia đình anh, con rất được lòng. Hai gia đình cũng vừa mới biết, ba mẹ anh rất vui và hối thúc chuyện cưới xin. cũng có nhã ý qua tết sẽ đi thăm nhà ạ.

Những Việc Nghiêm Cấm Con Trai Làm Khi Yêu

Những việc nghiêm cấm con trai làm khi yêu:

Trong tình yêu khó có thể đảm bảo rằng hai người yêu nhau sẽ hòa hợp với nhau mãi mãi, trên mọi phương diện cuộc sống, chính vì vậy dù có gặp những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm như thế nào chỉ nên giải quyết bằng lời nói và sự thấu hiểu, chớ có “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với con gái. Một người con trai tốt và đáng được tôn trọng là người dùng ánh mắt, nụ cười và tiếng nói để giải quyết vấn đề chứ không phải nắm đấm.

Khi yêu, con trai hãy nhớ “không bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa”. Tôn trọng người mình yêu chính là tôn trọng bản thân mình. Điều này tác động rất lớn đến sự bền lâu của tình yêu.

Khi yêu con trai đừng bao giờ đòi hỏi quá nhiều vào người con gái mình yêu. Nếu đã quyết định yêu cô ấy hãy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Đừng bao giờ ca thán, than phiền và bắt nàng phải xinh đẹp như những cô gái khác. Đặc biệt, dù đã yêu nhau nhưng hai người vẫn nên có những khoảng thời gian, không gian riêng. Bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở người yêu bạn như quản lý thời gian, quản lý thói quen… của cô ấy.

Tất nhiên khi yêu, con trai nên từ bỏ ý định áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác. Đặc biệt với con gái, họ quen được yêu thương, chiều chuộng, bạn không thể lúc nào cũng xét nét và yêu cầu nàng phải thế này, phải thế kia… Nếu nàng tuyệt nhiên chỉ thích đi giày thể thao bạn cũng không nên gượng ép nàng đi giày cao gót… Con gái sẽ chỉ chịu đựng đến một giới hạn nào đó rồi cũng sẽ nói lời chia tay.

Hãy thật tỉnh táo khi yêu, con trai cần phải cao thượng hơn rất nhiều để giữ được một tình yêu. Nếu như nàng đã không còn yêu bạn nữa thì hãy để tình yêu ra đi một cách êm đẹp, đừng tỏ ra bất mãn và chờ cơ hội trả thù. Cũng như nếu bạn thấy người yêu mình đi cùng một người con trai khác cũng nên xem xét kỹ lưỡng chứ đừng vội vàng kết tội nàng không chung thủy và ” đánh ghen ” một cách thô bạo và mù quáng.

Hãy cố gắng làm thật nhiều cho người mình yêu thay bằng thường xuyên nói những lời thề thốt để rồi “lời nói gió bay”. Con gái không cần một người đàn ông dễ dàng buông câu thề thốt và hứa hẹn, họ chỉ cần biết “anh ấy đã làm được những gì”.

Khi yêu đừng dại dột vì tình yêu mà biến mình thành con người hoàn toàn khác, đến bản thân mình cũng không nhận ra. Tình yêu chỉ có thể khiến bạn tốt đẹp hơn nhưng về cơ bản thì bạn vẫn giữ đượcc ái tôi riêng. Và bạn không thể vì tình yêu mà hủy hoại bản thân mình, khiến mình xấu đi, tự ti đi.

Nàng muốn bạn thay đổi ngoại hình bản chỉ nên thay đổi theo chiều hướng tích cực chứ không nhất thiết phải nghe theo tất cả những gì nàng yêu cầu. Càng không nên thay đổi tính cách tốt đẹp của bản thân vì tình yêu.

Điều cuối cùng, khi yêu, bạn nên là người chủ động kiểm soát bản thân, hãy giữ gìn những gì quý giá nhất cho người con gái ấy nếu như bạn yêu cô ấy thật lòng. Đừng vì một phút sốc nổi, không kiềm chế được bản thân mà vượt quá giới hạn của tình yêu trong sáng. Bởi vốn dĩ con gái hay yếu lòng nên nếu là con trai bạn phải thật mạnh mẽ, kiên quyết giữ vững một tình yêu trong sáng. Như vậy mới khiến người con gái bạn yêu tôn trọng bạn hơn, tình yêu này có thể gọi tên là tình yêu trong sáng.

Song Ngư

Những Bài Thơ Tình Yêu Xa Lay Động Triệu Trái Tim Bạn Đọc

Chùm thơ tình yêu xa ngọt ngào và thương nhớ là chùm thơ hay về tình yêu, về nỗi nhớ nhung trong tình yêu, yêu nhau chẳng thể ở bên nhau. Yêu xa tưởng đơn giản lắm nhưng mấy ai vượt qua được “khoảng cách” của sự cô đơn, của tình yêu lẻ loi, cô đơn.

Gửi đến anh, gửi đến em những câu thơ tình yêu xa chất chứa yêu thương, dại khờ trong tình yêu. Những câu thơ tình yêu xa 2 câu nhớ anh, nhớ em… lãng mạn bao nhiêu, chua xót bấy nhiêu. Những câu thơ về tình yêu xa, gửi đến người tình xa thuở nào nay chỉ còn là kí ức, kỉ niệm.

Top bài thơ về tình yêu xa ngọt ngào đầy nhớ thương

Những bài thơ về tình yêu xa ngọt ngào đầy nhớ thương gửi đến các cặp đôi yêu xa, vì khoảng cách địa lý xa xôi họ yêu nhau nhưng chẳng thể sớm tối bên nhau. Những câu thơ tình yêu xa ngọt ngào và lãng mạn sẽ là điểm tựa cho tình yêu xa ấy mãi vững bền và trọn vẹn.

Viết cho người tình xa

Yêu xa xôi nhớ nhung là vậy

Chẳng được gần mong hãy hiểu nhau

Đừng hờn ghen để nước mắt trào

Không bên cạnh thõa bao nhung nhớ

Người thương ơi nhiều đêm trăn trở

Mơ vòng tay ấm áp vỗ về

Nụ hôn nồng khao khát đam mê

Đêm cháy bỏng cận kề môi mắt

Biết yêu xa nhớ nhung quay quắt

Nhưng cũng đành nén chặt nhớ thương

Giữ trong lòng hình bóng vấn vương

Đêm mộng mị canh trường thao thức

Muốn gần bên trao người hạnh phúc

Nhưng địa hình ngăn cách xa xôi

Đành nhủ lòng chờ đợi mà thôi

Yêu xa cách cả trời mong nhớ.

Nỗi nhớ tình xa

YÊU TRONG CÁCH

GỬI NẮNG CHO ANH

TÌNH XA

CHẲNG CÓ GÌ LÀ XA CÁCH EM NHỈ

YÊU XA

VẪN MÃI YÊU ANH

Yêu Xa

GỬI NHỚ

Thơ Cúc Họa Mi

NHỚ

MÀU CỦA NỖI NHỚ!

CÓ LÚC NÀO ANH NHỚ ĐẾN EM.

Yêu Xa Thôi Mà

Tin, mong, chờ, mãi chỉ anh Nghĩ suy, hạnh phúc đợi anh đón về

Chùm thơ tình yêu xa nhớ em ngọt ngào nhất

Chùn thơ tình yêu xa nhớ em ngọt ngào nhất là những câu thơ về tình yêu xa cách tràn đầy nỗi nhớ nhung. Yêu xa cũng thú vị lắm, yêu xa cũng đặc biệt lắm, gửi đến em – người tình của anh những vần thơ yêu xa tràn đầy nhớ thương và hạnh phúc.

TÌNH TRONG XA CÁC

CÓ HAI NGƯỜI…!!

NỖI NIỀM

Top bài thơ yêu xa nhớ anh đong đầy nỗi nhớ mong

Gửi đến anh người yêu của em – top bài thơ yêu xa nhớ anh đong đầy nỗi nhớ mong. Em nhớ anh, muốn được bên cạnh anh ngay lúc này để cho vơi đi nỗi sầu, nỗi lẻ loi. Những vần thơ tình yêu xa ngắn gọn gửi đến người yêu vô cùng lãng mạn, thể hiện sự sâu sắc trong tình yêu.

NHỚ ANH

EM NHỚ ANH

NHỚ ANH TRONG CƠN MƯA

ĐÊM THÂU VÀ NỖI NHỚ

NHỚ VỀ ANH

10 Mẹo Giúp Người Yêu Xa Nuôi Dưỡng Tình Yêu

Một số người nghĩ tình yêu sẽ lụi tàn khi hai người yêu nhau không gặp nhau trong thời gian dài. Nhưng bạn không cần phải gặp gỡ người mình yêu mỗi ngày mới giữ gìn được tình yêu; dù hai bạn không gặp nhau trong một tháng, hai tháng, hay sáu tháng,… các bạn vẫn hoàn toàn có khả năng vun đắp cho tình yêu của mình khi phải yêu xa:

2. Lập kế hoạch cho những cuộc hẹn trong tương lai Hai bạn có thể bàn bạc với nhau về cuộc gặp tiếp theo của hai người và quyết định xem cả hai sẽ làm gì khi gặp nhau. Việc này giúp hai bạn thêm háo hức mong chờ việc gặp lại, bên cạnh đó các bạn sẽ không phí thời gian trong lúc gặp gỡ vì các bạn đã hoạch định buổi hẹn từ trước.

3. Hãy luôn lãng mạn Sự lãng mạn nên được luôn luôn nuôi dưỡng, kể cả khi hai bạn sống cách xa nhau hàng dặm. Yếu tố lãng mạn là chìa khóa giúp hai bạn luôn gắn kết với nhau, vì vậy các bạn hãy luôn lãng mạn với nhau. Các bạn có thể bắt đầu ngày mới của mình bằng cách dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn, như gửi cho nhau một tin nhắn, thậm chí là dùng các ứng dụng gửi thư thoại (voicemail) để cả hai nghe được những lời yêu thương của nhau.

4. Gửi thư tay kèm với quà Đây là một cách thể hiện tình yêu có từ rất lâu về trước. Thời xưa, người ta chưa có điện thoại di động và Internet, họ thường gửi thư tay cho nhau để bày tỏ tình yêu với đối phương. Hai bạn có thể gửi cho nhau một lá thư tình ướt át nói về tình yêu tha thiết cả hai dành cho nhau, kèm theo một món quà như một minh chứng nhỏ cho tình yêu đó. Trao đổi thư tay và quà tặng sẽ luôn khiến hai bạn hiểu được tình cảm của nhau và yêu nhau ngày càng nhiều hơn.

5. Trò chuyện qua Skype Các phần mềm và ứng dụng công nghệ cho phép hai bạn vừa trò chuyện vừa nhìn thấy nhau – như Skype – đã khiến cuộc sống của những người yêu xa trở nên dễ dành hơn. Bạn có thể cài đặt Skype trong điện thoại di động hoặc computer của mình và sử dụng nó để nuôi dưỡng sự gắn kết.

6. Gửi cho nhau những tấm ảnh Gửi cho nhau những tấm ảnh cũng là một cách giúp người yêu xa nuôi dưỡng tình yêu. Dù đó là những ảnh vui, ảnh về tình yêu lãng mạn, hay bất cứ ảnh gì đi nữa, ngày nay hai bạn có thể dễ dàng gửi cho nhau những bức hình như vậy qua các ứng dụng trên điện thoại hoặc computer.

7. Gây bất ngờ cho nhau Hầu như ai cũng thích yếu tố bất ngờ. Nhưng hãy lưu ý bất ngờ đó nên là bất ngờ mang lại niềm vui và không gây sốc cho người bạn yêu. Chẳng hạn như: Trong lúc trò chuyện, bạn biết người mình yêu sẽ có chuyến đi đến X và bạn thu xếp đến đó để gặp anh/cô ấy nhằm tạo bất ngờ thú vị. Nhưng nếu anh/cô ấy quá bận bịu với công việc để tiếp bạn hoặc đã có kế hoạch riêng với đám bạn của anh/cô ấy, tốt nhất bạn nên chờ dịp khác phù hợp hơn để gây bất ngờ.

8. Nói chuyện với nhau hàng ngày Khi yêu xa, điều quan trọng là hai bạn phải giữ liên lạc với nhau thường xuyên. Giao tiếp là cách duy nhất để thể hiện tình yêu và vì thế, hai bạn nên nói chuyện với nhau ít nhất một lần/ngày để nuôi dưỡng tình yêu và cho đối phương biết bạn nhớ anh/cô ấy ra sao. Nhiều người lấy cớ từ chối trò chuyện là quá mệt và quá bận, nhưng không ai mệt hay bận tới mức không thể gọi điện hay nói chuyện 10 phút trong ngày.

9. Đừng hành hạ người bạn yêu Yêu xa khiến nhiều người bất an và căng thẳng, nhưng bạn hãy kìm chế và đừng vặn vẹo người mình yêu bằng những câu hỏi ngớ ngẩn hoặc cáo buộc rằng anh/cô ấy không còn yêu bạn. Mè nheo theo cách đó có thể khiến cuộc tình của bạn có nguy cơ rạn nứt vì đối phương sẽ mệt mỏi với thói đèo bòng của bạn. Bạn hãy giữ bình tĩnh và cùng người mình yêu vạch kế hoạch từng bước cho những sự kiện tiếp theo của hai người – theo cách cả hai hài lòng và không cảm thấy bị thúc ép – thay vì ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình.

10. Làm “chuyện ấy” qua điện thoại (phone sex) Giải pháp này có thể nghe kỳ cục với một số người, nhưng các nghiên cứu đã chứng minh rằng nó có thể giúp hai bạn yêu và ham muốn nhau nhiều hơn. Mối quan hệ của hai bạn nhờ đó mà trở nên thú vị hơn. Bạn hãy thử xem sao!

Với những mẹo trên, chúc cho chuyện tình yêu xa của bạn sẽ luôn nồng đượm!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Bí Quyết Giữ Bạn Trai Khi Yêu Xa Tốt Nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!