Xu Hướng 12/2022 # 7 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua / 2023 # Top 20 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 7 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết 7 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

4.7

(94.23%)

208

votes

Bạn là một người học tiếng Anh lâu năm tuy nhiên lại không biết cách phát âm sao cho chuẩn, cho đúng? Môi trường xung quanh bản thân không tạo điều kiện giúp bạn phát triển cũng như cải thiện khả năng giao tiếp? Mặc dù rất đam mê tiếng Anh nhưng thời gian biểu của bạn lại không cho phép?

Hiểu được nhu cầu này của các bạn học ngoại ngữ, hôm nay Step Up sẽ mang đến Top 7 những trang web phát âm tiếng Anh chuẩn hỗ trợ bạn trong việc cải thiện khả năng phát âm.

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web phát âm tiếng Anh cũng như các phần mềm dạy phát âm tiếng Anh miễn phí mà đem lại hiệu quả cao. Cùng khám phá 7 trang web sau đây để lựa chọn cho mình 1 kênh học phù hợp:

1. Trang web phát âm tiếng Anh: Spotlight English

Link thực hành:  https://www.spotlightenglish.com

Đây là trang web tự học phát âm tiếng Anh, luyện nghe cực tuyệt với sự kết hợp giữa Anh Anh – Anh Mỹ giúp cho người học có thể nhại âm đồng thời học phát âm một cách dễ dàng nhất. Qua những chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh chúng ta, trang web phát âm tiếng Anh chuẩn của người nói sẽ giúp bạn học phát âm cũng như nâng cao vốn từ vựng hiệu quả. 

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Trang web phát âm tiếng Anh: BBC Learning English

Link thực hành:  http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

3. Trang web phát âm tiếng Anh: Rachel English

Link thực hành:  https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

4. Trang web phát âm tiếng Anh: Voice Of America

Link thực hành: https://learningenglish.voanews.com/

Ngoài việc cải thiện kỹ năng phát âm thông qua các bộ phim học tiếng Anh thông thường thì các bản tin có trên trang này đều rất có ích cho bạn. Chúng sẽ là những tin tức thực sự nhưng được diễn tả theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, 1 vài bản tin nói chậm hơn thông thường đồng thời được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

Hãy bắt đầu từ trang chủ của VOA Learning English nếu như bạn là người mới. ​​Trên trang chủ, các thông tin mới, các nguồn tài liệu được phân chia rõ ràng cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ​mục đích học.

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

5. Trang web phát âm tiếng Anh: English Central

Link thực hành: https://vi.englishcentral.com/videos

Link thực hành:  https://www.englishclub.com/pronunciation/

1 trang web học phát âm tiếng Anh vô cùng thú vị. Đến với trang web này, các thắc mắc đối với pronunciation trước kia đều sẽ được giải đáp chi tiết. Không chỉ dừng lại ở việc phát âm mà những kỹ năng như nghe nói đọc viết cũng được cung cấp khi dẫn link về các website học tiếng Anh qua bài hát, phim ảnh. Đây là 1 English Club rất hữu ích giúp các bạn có thể xem các video phát âm tiếng Anh. Hãy nên nhớ rằng để có thể giúp cho kĩ năng phát âm của bản thân được hiệu quả nhất cũng như tối ưu thời gian thì việc nắm bắt cách phát âm của bảng chữ cái tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết đó.

7. Trang web phát âm tiếng Anh: Esl – Lab

Link thực hành: https://www.esl-lab.com/

1 trong những trang nghe tiếng Anh tổng hợp các bài nghe đồng thời là những câu trắc nghiệm cho các bạn đang muốn luyện cũng như kiểm tra kỹ năng nghe của bản thân. 

Chia thành các cấp độ từ Dễ đến Trung bình và Khó

Bài nghe sẽ bao gồm các vấn đề đời sống cũng như học thuật

Dễ dàng tìm kiếm bài nghe phù hợp với trình độ và sở thích

8. Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cùng sách Hack Não 1500

Ngoài cung cấp từ vựng tiếng Anh đơn thuần, sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh còn giúp bạn cải thiện phát âm chuẩn với hệ thống 1200 bài giảng. Hướng dẫn chi tiết cách phát âm cho từng từ, các lỗi sai người Việt thường gặp phải giúp cho bạn loại bỏ ngay cách phát âm sai ngay từ lúc đầu. Bên cạnh đó, sách có audio đi kèm cho tất cả các câu truyện và từ vựng trong sách, bạn có thể ôn tập bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thu âm giọng của bạn sau đó so sánh với bản gốc của audio để xem độ chính xác về phát âm. Cùng tìm hiểu phương pháp học từ vựng thông minh với truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm chuẩn với phương pháp Shadowing cùng sách Hack Não.

Comments

Một Trang Web Phát Âm Và Đọc To Các Câu Tiếng Anh |Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Ondoku / 2023

[Miễn phí] Một trang web phát âm và đọc to các câu tiếng Anh [Dễ sao chép và dán]

Ngày 27 tháng 3 năm 2021

Email: ondoku3.com@gmail.com

Những Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Người Học Ngoại Ngữ Không Thể Bỏ Qua / 2023

Với một người học tiếng Anh thì cái tên Oxford hẳn không còn xa lạ. Đây là cuốn từ điển Anh-Anh lâu đời, uy tín và đồ sộ nhất thế giới. Thậm chí, có rất nhiều phiên bản từ điển con ra đời dưới cái tên Oxford. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi cuốn từ điển này đã có phiên bản dành cho điện thoại và nằm trong top phần mềm dịch tiếng Anh được nhiều người tin tưởng. Thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu một cuốn từ điển thì nay bạn chỉ cần một cái chạm nhẹ mà thôi.

Về khả năng dịch nghĩa và học từ vựng, Oxford Dictionary có lẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Từ điển cung cấp cho người dùng nghĩa mở rộng của từ kèm theo nghĩa phụ, từ lòng, thành ngữ, nghĩa cổ trong lịch sử… giúp hiểu sâu và bao quát hơn. Cách giải nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh có thể khiến các bạn có vốn từ hạn hẹp nản nhanh chóng, tuy nhiên nếu kiên trì một chút, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện lúc nào không hay. Ngoài ra, bạn còn nhận được cách sử dụng từ, nghe được người bản xứ phát âm từ đó ra sao và học từ vựng bằng hình ảnh – một trong những phương pháp ghi nhớ từ vựng tốt nhất.

Đây cũng lại là một cái tên quen thuộc khi nhắc tới các phần mềm dịch tiếng Anh. Hẳn ai cũng đã từng nghe tới “Google dịch” hay “Chị Google”. Xuất hiện từ năm 2006, sau rất nhiều lần cải tiến, đến thời điểm hiện tại từ điển này đã cung cấp bản dịch khá chính xác và nhiều tính năng thú vị. Từ điển có thể dịch hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn. Người dùng có thể dịch từng từ, dịch đoạn văn, cả văn bản, thậm chí là hình ảnh và chữ viết tay. Tính năng quét văn bản bằng camera và phần mềm sẽ dịch trực tiếp đã từng “gây sốt” khi là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực dịch thuật.

Các Trang Web Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất Hiện Nay / 2023

Google translate

Và hiển nhiên, cái tên đầu tiên mà bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến ngay khi nói đến trang web dịch tiếng anh là Google translate. Website này không chỉ dịch tiếng Anh mà còn chuyển ngữ rất nhiều thứ tiếng khác. Bên cạnh đó, Google translate được thiết kế cả bản máy tính và thiết bị di động, hỗ trọ người dùng có thể dịch bằng bất cứ thiết bị nào.

Ngoài ra, trang còn tích hợp một vài tính năng đặc biệt mà hầu hết các website khác không, bao gồm:

Dịch chữ trên hình ảnh: Chụp ảnh có phần chữ cần dịch, tải lên và Google sẽ tự động dịch cho bạn

Nghe và dịch Audio: Người dùng chỉ cần thu tiếng, bot của Google sẽ tự động nhận diện giọng nói, viết thành chữ và dịch cho người dùng.

Dịch hội thoại: Cho phép 2 người dùng nói 2 ngôn ngữ, thu âm lần lượt theo thứ tự và Google sẽ tự động dịch cả hai ngôn ngữ.

Giao diện của Google translate đơn giản đến không thể đơn giản hơn với màu trắng chủ đạo, màn hình chỉ có biểu tượng Google. Trong đó phần chọn ngôn ngữ để chuyển ngữ và phần nhập dữ liệu để bạn nhập văn bản cần dịch. Trang web dịch tiếng Anh này cho phép người dùng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về giao diện, các tính năng, tiện ích của website này tại https://translate.google.com

Cambridge Dictionary

Nếu Google translate là trang web dịch tiếng Anh phổ biến nhất được tất cả mọi người biết đến rộng rãi thì Cambridge Dictionary lại được dân chuyên Anh chuộng hơn bởi độ chính xác khi dịch các từ ngữ chuyên ngành. Xét về giao diện, Cambridge Dictionary nhìn chuyên nghiệp và học thuật hơn nhiều so với Google translate, tích hợp nhiều tính năng giúp đỡ cho việc học tập hơn (cách phát âm, phiên âm, giải nghĩa, ngữ pháp, thesaurus,…) và thiết kế các tính năng trên màn hình hiển thị logic và rõ ràng.

Từ điển có bản PC và di động, giúp người dùng có thể tra từ, dịch tiếng Anh ở bất cứ đâu. Độ chính xác của từ điển này cũng cao hơn nhiều so với Google translate. Website dịch tiếng Anh này đã có phiên bản dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhưng chưa hỗ trợ ở chiều ngược lại.

Viki Translator

Viki translator cũng là website dịch tiếng Anh được đánh giá khá cao. Website này cho phép chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Bên cạnh tính năng dịch thông thường thì Viki còn hỗ trợ dịch nâng cao, bạn có thể dịch cả một file word bằng trang web này.

Giao diện của Viki translator khá đơn giản, có nét tương tự với Google translate với hai cột chính là phần nhập văn bản và kết quả dịch. Tuy vậy, website này có nhược điểm là ít tính năng hơn hẳn so với Cambridge Dictionary và chưa hỗ trợ thiết bị di động nên nếu muốn dịch trên website này, bạn cần sử dụng máy tính.

Babelxl

Babelxl cũng là trang web dịch tiếng Anh tốt nhất được đánh giá rất cao trong nhiều năm gần đây. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ dịch từ, câu, văn bản, hướng dẫn phát âm, tra nghĩa,… là những tính năng nổi bật được tích hợp trong website này. Tuy không hoàn thiện bằng Cambridge song nếu chỉ phục vụ nhu cầu dịch thì trang web này là lựa chọn của phần đông người dùng.

WorldLingo

Một trong những website dịch thuật mà bạn nên tham khảo trước khi lên kế hoạch xây dựng trang web dịch tiếng Anh là WorldLingo. Website này sở hữu nhiều tính năng tiện ích và có giao diện khá khoa học.

FreeTranslation

Với dịch giả chuyên nghiệp thì FreeTranslation là trang web dịch tiếng anh không thể quen thuộc hơn. Điểm ưu việt của website dịch thuật này cung cấp 2 chế độ dịch: Máy dịch và người dịch. Máy dịch sẽ có tốc độ cực nhanh còn người dịch thì tốc độ lâu hơn song độ chính xác lên đến trên 90%.

Nicetranslator.com

Nicetranslator.com là công cụ tuyệt vời cho những ai muốn dịch tiếng Việt sang tiếng Anh. Giao diện của website này lấy màu chủ đạo là xanh và trắng, phông chữ đẹp, phần hướng dẫn sử dụng nằm ngay trên màn hình truy cập, hỗ trợ người dùng thao tác thuận tiện.

Trang web dịch tiếng Anh này có cả bản PC và mobile, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Điểm trừ duy nhất của website này là phần hướng dẫn bằng tiếng Anh, vậy nên bạn cần biết một chút tiếng Anh cơ bản để có thể sử dụng.

Imtranslator

Imtranslator được sử dụng để dịch từ, câu, văn bản hay thậm chí là cả trang web. Cũng nhờ đó mà website này được nhiều người biết đến. Tuy vậy, nó thường không phải lựa chọn hàng đầu, nhất là những người mới dịch bởi giao diện bằng tiếng Anh, khá nhiều chữ có phần rối mắt.

Microsoft Translator

Đối thủ được đánh giá ngang hàng với Google translate là Microsoft Translator. Trang web dịch tiếng anh này được biết đến rộng rãi nhờ các tính năng như dịch văn bản, giọng nói, dịch offline hơn 50 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt. Giao diện của website này tương đối đơn giản với một thanh tính năng và hai cột nhập văn bản, kết quả dịch ở phía dưới. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn những tính năng khác nhau để sử dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua / 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!