Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bài 36. Ban Hành Những Văn Bản Pháp Lý Đầu Tiên Về Chính Sách Hình Sự ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bài 36. Ban Hành Những Văn Bản Pháp Lý Đầu Tiên Về Chính Sách Hình Sự ❣️ Top View

Xem 3,267

Bạn đang xem bài viết Bài 36. Ban Hành Những Văn Bản Pháp Lý Đầu Tiên Về Chính Sách Hình Sự được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

Các Văn Bản Pháp Lý Hiện Hành Về Đấu Thầu Và Lựa Chọn Nhà Thầu Trong Hoạt Động Xây Dựng

Phần Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường

Ưu Tiên Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật Về Tài Nguyên Và Môi Trường

Văn Bản Pháp Luật Hải Dương

Quy Định Xa Vời, Luật Có Như Không!

Thứ năm – 07/05/2020 08:40

Hướng dẫn các VKSND tỉnh, thành phố xây dựng quy chế chức trách của các tổ nghiệp vụ Trong phần này, Báo Bảo vệ pháp luật giới thiệu đến bạn đọc nội dung Chỉ thị số 229-CT/TW ngày 20/1/1976 của Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương; Sắc luật số 01-SL/76 và Sắc luật số 02-SL/76 của Hội đồng Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam.

Để rèn luyện, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, các cấp trong ngành Kiểm sát đã tổ chức học tập nghiêm túc Nghị quyết 23, Nghị quyết 24 của Trung ương Đảng, liên hệ kiểm điểm và vận dụng nội dung các Nghị quyết đó vào công tác của Ngành, đã mở các lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ lãnh đạo, chỉ đạo, các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn ngày cho cán bộ mới vào Ngành, cán bộ miền núi, tổ chức học tập bản tổng kết 10 năm, tiếp tục mở các lớp đào tạo cán bộ mới, cử cán bộ theo học các lớp chính trị, văn hoá hệ tập trung, tại chức…

Về mặt cải tiến tổ chức quản lý và chỉ đạo, trong năm 1975, ngành Kiểm sát đã tiến hành xây dựng dự thảo điều lệ, quy chế, chức trách của một số đơn vị nghiệp vụ ở VKSND tối cao, hướng dẫn các VKSND tỉnh, thành phố xây dựng quy chế chức trách của các tổ nghiệp vụ, chấn chỉnh một bước việc làm báo cáo, thống kê.

Nhân dân chào đón quân giải phóng tiến vào Sài Gòn. Ảnh: Tư liệu

Trước tình hình an ninh trật tự ở các tỉnh phía Nam diễn biến phức tạp, ngày 20/1/1976, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương ra Chỉ thị số 229-CT/TW về cuộc đấu tranh cách mạng ở miền Nam, trong đó nêu rõ: Cuộc đấu tranh cách mạng ở miền Nam là cuộc đấu tranh gay go, phức tạp và lâu dài. Trước mắt cần chĩa mũi nhọn đấu tranh chủ yếu vào các thế lực phản cách mạng hiện hành, Tư sản mại bản và tàn dư phong kiến.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV (tháng 12/1976) của Đảng. (Ảnh: tư liệu)

Nguồn tin: baovephapluat.vn

5 Điều Cần Lưu Ý Khi Đọc Hiểu Văn Bản Pháp Luật

Tiếp Tục Hoàn Thiện Chính Sách Ưu Đãi Người Có Công, Thiết Thực Thể Hiện Đạo Lý “uống Nước Nhớ Nguồn” Của Dân Tộc

Chính Sách Ưu Đãi Người Có Công: 70 Năm Hình Thành Và Phát Triển

Đổi Mới Trong Thực Hiện Chính Sách Ưu Đãi Người Có Công

Pháp Lệnh Ưu Đãi Người Có Công Với Cách Mạng (Sửa Đổi): Giữ Nguyên 12 Đối Tượng Hưởng Chế Độ Chính Sách

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài 36. Ban Hành Những Văn Bản Pháp Lý Đầu Tiên Về Chính Sách Hình Sự trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2118 / Xu hướng 2198 / Tổng 2278 thumb