Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bản Kiểm Điểm Gv Trường Thcs Nghị Quyết Tư4 Ban Kd Nghi Quyet Tw 4 Doc ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bản Kiểm Điểm Gv Trường Thcs Nghị Quyết Tư4 Ban Kd Nghi Quyet Tw 4 Doc ❣️ Top View

Xem 17,424

Bạn đang xem bài viết Bản Kiểm Điểm Gv Trường Thcs Nghị Quyết Tư4 Ban Kd Nghi Quyet Tw 4 Doc được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,424 lượt xem.

Tòa Án Đã Thực Hiện Có Hiệu Quả Nghị Quyết Số 49

Thu Hoạch Nghị Quyết 55

Bài Thu Hoạch Thực Hiện Nghị Quyết Số 55

Thanh Hóa: Cán Bộ Dân Số Kêu Cứu

Nghị Quyết 579/2018/ubtvqh14 Biểu Thuế Bảo Vệ Môi Trường

Tự phê bình và phê bình

Theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về xây dựng Đảng

Sinh hoạt tại tai chi bộ trường TH CS Thị Trấn 2

A . Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, Đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp trên để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ.

– Kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Quán triệt tốt Điều lệ Đảng và Nghị quyết các cấp .

– Kiên quyết bảo vệ các đúng, chống cái sai, luôn làm tròn bổn phận của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

– Thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng .

– Nói và làm theo cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng .

– Bản thân luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước cũng như các qui định của Ngành giáo dục .

– Quan tâm thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác, sống trung thực, lành mạnh, không xa hoa lãng phí, hết lòng vì nhiệm vụ chung .

– Trong cơ quan , bản thân luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao , luôn đoàn kết , luôn chống mọi biểu hiện bè phái, ỷ lại, luôn quan tâm, chia sẽ, gần gũi với đồng nghiệp .

– Thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.

– Kết quả chỉ đạo các lĩnh vực công tác được giao .

+ Là một đảng viên tôi thường xuyên giữ mối liên hệ chặt với chi uỷ và gương mẫu thực hiện mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

– Tuy có ý thức trong công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt nhưng vẫn còn chưa mạnh dạng .

B. Về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí đáp ứng yêu cầu của thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

* Thành tích đã đạt:

– Tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong c ơ quan và rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời về các hoạt động được giao. Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện định hướng kế hoạch của nhà trường , đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động theo từng tuần và từng thán g nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ , góp phần làm thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của chi bộ nhà trường.

* Tồn tại, hạn chế:

– Chưa mạnh dạn đề xuất tham mưu các giải pháp nhằm phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

C. Về xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy , tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị , tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng:

* Thành tích đã đạt:

* Tồn tại, hạn chế:

– Nhận thức v ề tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống , việc thực hiện quy định những điều đảng viên không được làm cần tu dưỡng và rèn luyện thường xuyên .

– Việc phê bình chưa nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành trên tinh thần xây dựng, bảo đảm thực chất; phân tích sâu sắc, làm rõ nguyên nhân những hạn chế.

– Cần năng động, sáng tạo hơn trong nhiệm vụ được giao.

– Tuyệt đối chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ trong Đảng và cơ quan.

– Không ngừng tu dưỡng đạo đức, tự học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, mạnh dạn hơn nữa trong việc tham mưu đề xuất các giải pháp nhằm làm tốt hơn công tác quản lý, nhiệm vụ chính trị được giao.

– Tiếp tục kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, luôn có ý thức tự phê bình và phê bình, nâng cao vai trò tiên phong của người đảng viên.

Kính mong chi ủy, chi bộ tham gia góp ý cho cá nhân tôi trong thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao và nhiệm vụ của người đảng viên trong thực hiện quy định những điều đảng viên không được làm.

Tôi nghiêm túc tiếp thu những ý kiến tham gia của tập thể và cá nhân.

Người kiểm điểm

Võ Hoài Linh

Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5 Khóa 12

Hà Nội: Kết Quả Thực Hiện Nghị Quyết Số 39

Sắp Xếp Lại Bộ Máy Ngành Thuế Đi Đôi Với Tinh Giảm Biên Chế

Ngành Giáo Dục Cần Tinh Giảm Bao Nhiêu Biên Chế Quản Lý?

Tinh Giản Biên Chế 2022: Đối Tượng Nào Có Nguy Cơ Cao Nhất?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Kiểm Điểm Gv Trường Thcs Nghị Quyết Tư4 Ban Kd Nghi Quyet Tw 4 Doc trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2484 / Xu hướng 2564 / Tổng 2644 thumb