Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bối Rối Trong Phương Cách Xử Lý Hàng Loạt Vụ Sàm Sỡ, Dâm Ô Phụ Nữ Và Trẻ Em ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bối Rối Trong Phương Cách Xử Lý Hàng Loạt Vụ Sàm Sỡ, Dâm Ô Phụ Nữ Và Trẻ Em ❣️ Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Bối Rối Trong Phương Cách Xử Lý Hàng Loạt Vụ Sàm Sỡ, Dâm Ô Phụ Nữ Và Trẻ Em được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Văn Phòng Luật Sư Vương Trọng Thế

Vương Trọng Với Lời Thỉnh Cầu Ở Ngã Ba Đồng Lộc

‘luật Sư Trần Trừng Trị’ Qua Đời (Ðức Tuấn/người Việt)

Việt Vị Là Gì? Cập Nhật Luật Việt Vị Của Fifa 2022

Bóng Đá Anh Áp Dụng Luật Việt Vị Mới Từ Mùa 2022/16

Hàng loạt vụ việc sàm sỡ, dâm ô đối với phụ nữ và trẻ em gái đã diễn ra gần đây, tuy nhiên các cơ quan chức năng lại bối rối trong phương cách xử lý.

Ls Vương Sơn Hà (Phó Chủ nhiệm Đoàn Ls tỉnh Tây Ninh) cho rằng những vụ quấy rối tình dục hay dâm ô với trẻ em xảy ra luôn gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận xã hội; phụ nữ và những phụ huynh có con gái không tránh khỏi những bất an, lo lắng. Xảy ra sự việc trước hết là ý thức, đạo đức của người thực hiện hành vi ấy bị lệch lạc so với chuẩn mực xã hội. Ông Hà khẳng định rằng hành lang pháp lý để bảo vệ phụ nữ và trẻ em trước sự quấy rối tình dục hoặc dâm ô của đối tượng vi phạm chưa thật sự rõ ràng, nghiêm khắc.

Ông Hà cũng cho rằng pháp luật có nêu quấy rối tình dục (Bộ luật lao động 2012) và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi (Bộ luật hình sự 2022), tuy nhiên, hành vi nào là quấy rối tình dục, hành vi nào là dâm ô thì không quy định cụ thể; do vậy, khi áp dụng pháp luật để xử lý thì tôi cho rằng cơ quan chức năng còn lúng túng, chưa thống nhất.

“Cần thiết sớm phải bổ sung cụ thể về hành quấy rối tình dục và dâm ô vào luật, đồng thời tăng mức phạt, hình phạt đối với người thực hiện hành vi vi phạm mới đảm bảo tính răn đe, phòng ngừa chung” – Phó Chủ nhiệm Đoàn Ls tỉnh Tây Ninh, LS Vương Sơn Hà kiến nghị.

Như vậy dấu 3 chấm trong hướng dẫn vẫn có thể được áp dụng đối với hành vi cưỡng hôn trẻ em. Từ đó cần xem hành vi cưỡng hôn trẻ em là hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo điều 146. “Pháp luật không phải chưa kịp thời điều chỉnh, mà vấn đề nó nằm ở nhận thức áp dụng của cơ quan có thẩm quyền” – Ls Lê Trung Phát nói.

Cựu Phó viện trưởng VKS ‘dâm ô’ bé gái: Xử tội hình sự hay phạt 200 ngàn? Bạn đọc tức giận trước câu trả lời chỉ “nựng” bé gái của cựu Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh.

Luật sư lên tiếng vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy

Hàng loạt vụ việc nữ sinh, bé gái bị sàm sỡ, dâm ô trong môi trường học đường, nơi công cộng thời gian vừa qua khiến dư luận bức xúc, trong khi chế tài xử lý đối các đối tượng quấy rối tình dục còn “chiếu lệ”.

Vụ dâm ô bé gái trong thang máy: Bức xúc và phẫn nộ

Thông tin bé gái bị người đàn ông 61 tuổi dâm ô trong thang máy chung cư Galaxy 9 (quận 4, TPHCM) khiến nhiều phụ huynh ở các tòa cao ốc tỏ ra hết sức lo lắng khi để con một mình đi lại trong chung cư.

Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Có dấu hiệu tội dâm ô

Luật sư cho rằng hành vi của người đàn ông đối với em bé trong thang máy chung cư là bất thường, có dấu hiệu cấu thành tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi cần phải điều tra làm rõ.

Tân Châu

Chuyện Ít Biết Về Nữ Bác Sĩ Đầu Tiên Của Việt Nam

Truyện Những Phú Hộ Lừng Danh Nam Kỳ

Những Phú Hộ Lừng Danh Nam Kỳ

Chương 23: Luật Sư Vương Quang Nhường, Rể Vua Thành Thái

Xử Lý Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Hải Quan Còn Nhiều Vướng Mắc

Cập nhật thông tin chi tiết về Bối Rối Trong Phương Cách Xử Lý Hàng Loạt Vụ Sàm Sỡ, Dâm Ô Phụ Nữ Và Trẻ Em trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2404 / Xu hướng 2484 / Tổng 2564 thumb