Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Copy Nhanh Văn Bản Ở Bất Kì Đâu Trên Smartphone Android ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Copy Nhanh Văn Bản Ở Bất Kì Đâu Trên Smartphone Android ❣️ Top View

Xem 3,663

Bạn đang xem bài viết Cách Copy Nhanh Văn Bản Ở Bất Kì Đâu Trên Smartphone Android được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam, Bài Văn Mẫu Hay Lớp 8, 9, 10, Mở

Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam

12 Bài Thuyết Minh Về Áo Dài Việt Nam Hay Nhất

Thuyết Minh Chiếc Áo Dài

Giới Thiệu Về Chiếc Áo Dài Việt Nam

Bạn đang đau đầu vì không thể tách nhanh chữ hay số điện thoại ra khỏi 1 đoạn văn bản dài “lê thê”, hay đơn giản bạn muốn sao chép nội dung nào đó trên ứng dụng mà sử dụng cách bình thường là bất khả thi. Đừng quá lo lắng, Universal Copy sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho bạn ngay lúc này.

Universal Copy là ứng dụng mà mình cực kỳ yêu thích và muốn giới thiệu ngay cho bạn, công cụ này giúp bạn sao chép nhanh số điện thoại, mã tin nhắn hay nội dung văn bản bất kỳ. Đặc biệt, Universal Copy còn hỗ trợ sao chép nội dung trên hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện nay như Zalo, Messenger, Zing Mp3…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng sao chép văn bản Universal Copy

Bước 1: Tải về Universal Copy theo đường dẫn sau:

Bước 2: Trong lần đầu tiên khởi động, bạn cần cấp 1 số quyền truy cập đặt biệt để Universal Copy cho thể hoạt động, cụ thể như sau:

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng sao chép văn bản Universal Copy

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn cần thiết lập 1 số cài đặt sau:

Đầu tiên là vô hiệu hóa thông báo, mình luôn luôn tắt tính năng này vì khi Universal Copy chạy ngầm luôn tạo ra thông báo khó chịu trên trung tâm hành động. Để tắt, tại giao diện chính bạn chọn vào “Thông báo” và chuyển trạng thái về “Tắt”.

Trải nghiệm khả năng sao chép trên Universal Copy

Thử thách đơn giản đầu tiên mình yêu cầu đối với ứng dụng này là tách mã thẻ cào điện thoại hay số điện thoại ra khỏi SMS, trường hợp này rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong thực tế.

Tương tự bạn có thể thực hiện tác vụ này để sao chép tên một bài hát trên ứng dụng ZING MP3…

…hay sao chép nhanh tên của 1 video trên Youtube để chia sẻ đến bạn bè…

…phức tạp hơn, bạn có thể sao chép tên sản phẩm bất kỳ trên các ứng dụng mua sắm trực tiếp. Tất nhiên, mặc định bạn sẽ không thể làm được điều này nếu không có Universal Copy.

Cách Tạo Dòng Chấm, Tab Dòng Dấu Chấm (……….) Trong Word 2022, 20

Độ Dài Bài Viết Chuẩn Seo, Một Bài Viết Chuẩn Seo Nên Dài Bao Nhiêu?

Thủ Thuật Để Ghi Nhớ Các Văn Bản Dài

Dự Thảo Kéo Dài Tuổi Nghỉ Hưu

22 Vị Trí Công Việc Được Kéo Dài Tuổi Nghỉ Hưu

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Copy Nhanh Văn Bản Ở Bất Kì Đâu Trên Smartphone Android trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2487 / Xu hướng 2567 / Tổng 2647 thumb