Xu Hướng 6/2023 # Cách Lưu Tài Liệu Word Dưới Dạng Pdf # Top 11 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Lưu Tài Liệu Word Dưới Dạng Pdf # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lưu Tài Liệu Word Dưới Dạng Pdf được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm cách nào để lưu tài liệu Word dưới dạng PDF? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê 6 giải pháp dễ dàng để lưu tài liệu Word dưới dạng PDF mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được một cách nhanh chóng. Các giải pháp bao gồm sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến từ EasePDF Word sang PDF, Google Docs, OneDrive, Microsoft Word, Mac Preview và WPS . Tất cả các giải pháp chúng tôi liệt kê ở đây là 100% miễn phí và dễ sử dụng.

Giải pháp 1. EasePDF Word to PDF Converter Online

Trình chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến có thể là giải pháp tối ưu của bạn để lưu tài liệu Word dưới dạng PDF. Bởi vì theo cách này, bạn không cần phải tải xuống các chương trình cụ thể cho các thiết bị khác nhau của mình. Với kết nối internet, bạn có thể truy cập trình chuyển đổi trực tuyến từ máy tính hoặc máy tính bảng Windows, Mac, Linux và điện thoại iPhone hoặc Android.

Bước 1. Nhấp vào nút “Thêm các tập tin” để tải lên tệp Word .doc từ thiết bị cục bộ của bạn. Hoặc kéo và thả tài liệu Word vào khu vực tải lên. Bạn cũng có thể nhập tệp từ Google Drive và Dropbox.

Bước 2. EasePDF sẽ lưu Word dưới dạng PDF sau khi tài liệu Word của bạn được tải lên máy chủ.

Bước 3. Sau khi tệp PDF được tạo thành công, sẽ có một liên kết tải xuống hiển thị trên trang kết quả. Bạn có thể nhấn nút “Tải xuống” để lưu tệp PDF vào thiết bị cục bộ của mình hoặc sao chép liên kết để chia sẻ với người khác. Bạn cũng có thể lưu tệp vào Dropbox hoặc Google Drive.

Mẹo: Thông thường tệp PDF được chuyển đổi nhỏ hơn nhiều so với tài liệu Word gốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuyển đổi một tệp Word khổng lồ chứa nhiều biểu đồ và ảnh có pixel cao, thì tệp PDF được chuyển đổi cũng có thể rất lớn. Do đó, bạn có thể nén tệp PDF với kích thước nhỏ hơn.

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,9 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: √

Sử dụng miễn phí:

Giải pháp 2. Google Docs

Một tùy chọn dễ dàng khác để lưu tài liệu Word dưới dạng tệp PDF trực tuyến là sử dụng Google Docs. Google Docs là một bộ xử lý Word trực tuyến cho phép bạn đọc, chỉnh sửa và tạo Word hoặc các định dạng tài liệu khác. Nó cũng có thể lưu tài liệu Word dưới dạng các định dạng khác như PDF, RTF, TXT, HTML, v.v … Bây giờ chúng ta hãy thực hiện các bước về cách lưu tài liệu Word dưới dạng PDF bằng Google Docs.

Bước 1. Truy cập vào Google Docs bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng tệp nhỏ để mở tệp mới.

Bước 3. Word đã tải lên sẽ được mở trong Google Docs. Bây giờ, hãy chuyển đến trình đơn “Tệp” ở trên cùng, sau đó chọn “Tải xuống” và chọn “Tài liệu PDF (.pdf)” làm định dạng lưu.

Điều đó không đơn giản và nhanh chóng sao? Nhưng hãy nhớ rằng Google Docs không thể lưu Word thành PDF hàng loạt. Nếu bạn cần lưu nhiều tệp tài liệu Word vào PDF, chỉ cần sử dụng EasePDF thay thế.

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,7 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: ×

Sử dụng miễn phí:

Giải pháp 3. OneDrive

OneDrive là bộ lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu tài liệu, tệp, ảnh trực tuyến và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể mở các tài liệu Word trên OneDrive của mình bằng Microsoft Word trực tuyến và lưu nó vào các tệp PDF.

Bước 1. Đăng nhập bằng tài khoản OneDrive của bạn. Nếu bạn không có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản.

Bước 2. Nhấp vào liên kết “Tải lên” trên đầu và chọn tài liệu Word mục tiêu của bạn trên thiết bị cục bộ của bạn. Nếu tài liệu Word bạn muốn chuyển đổi sang PDF đã được lưu trong OneDrive của bạn, vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 3. Đánh dấu vào tài liệu Word bạn vừa tải lên và chọn “Mở”, sau đó chọn “Mở trong Word Online”.

Bước 4. Trên giao diện Word trực tuyến, nhấp vào nút “Tải xuống”. Cửa sổ “Lưu dưới dạng PDF” sẽ bật lên. Bây giờ, nhập tên tệp và chọn vị trí lưu trữ trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn nút “Lưu”.

Bây giờ bạn đã có Word của bạn được lưu thành công dưới dạng PDF. Nếu bằng cách nào đó bạn cần thay đổi nội dung của tệp PDF đã chuyển đổi, bạn có thể sử dụng chương trình Adobe Acrobat hoặc trình chỉnh sửa PDF trực tuyến .

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,7 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: ×

Sử dụng miễn phí:

Giải pháp 4. Microsoft Word

Đối với người dùng Windows, có một cách dễ dàng để lưu Word dưới dạng PDF bằng chương trình Windows tích hợp – Microsoft Word. Các bước cụ thể với phiên bản Microsoft Office 2007-2016 khác nhau có chút khác biệt. Bây giờ chúng tôi sẽ liệt kê 3 phương pháp khác nhau, chỉ cần chọn một phương pháp theo phiên bản bạn đang sử dụng.

Microsoft Office 2007

Đối với người dùng Microsoft Office 2007 , bạn có thể sử dụng trình cắm có tên “Lưu dưới dạng PDF” để lưu tài liệu Word trực tiếp dưới dạng tệp PDF.

Bước 1. Chạy Microsoft Office và mở tài liệu Word bạn muốn lưu dưới dạng PDF.

Bước 2. Trên menu văn phòng, nhấp vào “Lưu dưới dạng” và chọn “PDF hoặc XPS”.

Bước 3. Đặt tên cho tệp PDF của bạn và chọn một vị trí trên thiết bị cục bộ của bạn để lưu nó. Sau đó nhấn nút “Xuất bản”.

Mẹo: Nếu bạn không thể tìm thấy trình cắm trên menu, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt ” Lưu dưới dạng PDF hoặc XPS ” vào hệ thống của bạn.

Microsoft Office 2010 trở lên

Bước 1. Nhấp đúp vào tài liệu Word của bạn nếu bạn sử dụng Microsoft Word làm phần mềm mặc định để mở nó. Hoặc bạn có thể chọn “Tệp” trong Office và bấm “Mở” để truy cập tài liệu Word của mình.

Bước 2. Chọn “Lưu dưới dạng” trên menu.

Bước 3. Trên cửa sổ mới bật lên, chọn “PDF” trong phần “Lưu dưới dạng”. Sau đó đặt tên cho tệp PDF đã tạo của bạn và chọn một vị trí để lưu. Sau đó nhấp vào nút “Lưu” để lưu tài liệu Word của bạn dưới dạng tệp PDF.

Microsoft Office 2013 trở lên

Bước 1. Mở tài liệu Word bằng Microsoft Word.

Bước 3. Trên hộp thoại mới mở, chọn một vị trí bạn muốn lưu tệp PDF đã chuyển đổi và đặt tên cho tệp. Sau khi mọi thứ được thiết lập, nhấp vào nút “Xuất bản”.

Và đó là 3 cách để lưu tài liệu Word dưới dạng PDF bằng Microsoft Word, rất đơn giản.

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,8 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: ×

Sử dụng miễn phí:

Giải pháp 5. Mac Preview

Đối với người dùng Mac, bạn có thể mở tài liệu Word bằng ứng dụng Preview và lưu dưới dạng PDF. Đây là cách nó hoạt động.

Bước 1. Nhấp chuột phải vào tài liệu Word và chọn “Mở bằng”. Sau đó chọn “Preview” làm chương trình mở.

Bước 2. Chuyển đến tùy chọn “Tệp” trên thanh menu trên cùng và chọn “Xuất dưới dạng PDF”.

Bước 3. Trên cột “Lưu dưới dạng”, thay đổi tên phần mở rộng tệp từ “.doc” từ “.pdf”. Sau đó đặt tên cho tệp PDF mới và chọn đích lưu trên máy tính Mac của bạn. Cuối cùng, nhấp vào nút “Lưu”.

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,8 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: ×

Sử dụng miễn phí:

Mẹo: Vì lý do bảo mật tệp, bạn có thể cần thêm mật khẩu để bảo vệ tệp PDF đã tạo. Để làm điều đó, thay vào đó, bạn có thể chuyển đến “Tệp” → “In” → “Lưu dưới dạng PDF” → “Tùy chọn bảo mật” và đặt mật khẩu để mở, sao chép hoặc in PDF. Một tùy chọn khác là mật khẩu bảo vệ PDF bằng trình bảo vệ PDF trực tuyến.

Giải pháp 6. WPS

Ngoài Microsoft Office, WPS là một chương trình xử lý Word được sử dụng thường xuyên cho nhiều người. Tương tự như vậy, chúng ta có thể sử dụng WPS để lưu Word dưới dạng PDF nếu bạn đã cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Bước 1. Mở tài liệu Word .doc hoặc .docx của bạn bằng WPS.

Bước 2. Nhấp vào tab “Menu” ở trên cùng và chọn tùy chọn “Xuất ra PDF”.

Bước 3. Đặt tên tệp PDF, lưu vị trí và xuất tùy chọn, sau đó chọn “OK”.

Bây giờ tài liệu Word của bạn đã được lưu dưới dạng PDF, đi đến nơi bạn lưu nó và xem nó trông như thế nào!

Tỷ lệ khuyến nghị:

4,7 / 5

Lưu số lượng lớn Word dưới dạng PDF: ×

Sử dụng miễn phí:

Phần kết luận

6 phương pháp lưu tài liệu Word dưới dạng PDF trong bài viết này đều miễn phí cho mọi người. Để lưu tài liệu Word dưới dạng PDF trực tuyến, bạn có thể chọn công cụ chuyển đổi trực tuyến từ EasePDF Word sang PDF, Google Docs và Word trực tuyến. Các giải pháp ngoại tuyến bao gồm Microsoft Office, Mac Preview và WPS. Và xin lưu ý rằng trong số tất cả các giải pháp này, EasePDF là dịch vụ duy nhất hỗ trợ lưu Word thành PDF hàng loạt.

Nếu bạn có giải pháp tốt hơn để lưu Word thành PDF miễn phí, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét.

Hướng Dẫn Cách In Tài Liệu 2 Mặt Trong Excel, Word, Pdf

Nếu bạn cần phải in văn bản Words, files PDF hoặc tài liệu Excel với 2 mặt với máy in. Nhưng mà máy in, máy photo của bạn không hỗ trợ cách in tài liệu hai mặt hoặc bạn không biết làm thế nào để chọn chế độ in 2 mặt giấy?. Xin đừng lo lắng về việc in các dạng tài liệu Words, PDF hay Excel bằng 2 mặt. Nó không quá khó nhu bạn tưởng đau Giavan sẽ giúp bạn sử dụng chiếc máy in của mình có thể in hai mặt bằng cách đơn giản nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn in một file tài liệu cho 2 mặt giấy với các loại máy có hỗ trợ và không hỗ trợ in pho 2 mặt hiện nay trên thị trường cung cấp.

Để có thể thực hiện được các thao tác này bạn cần kiểm tra giấy dùng để in; máy tính có kết nối máy in hay không, mực in của máy in photo để sẵn sàng bắt đầu các thao tác để cách in tài liệu trở nên dễ dàng hơn:

Cách in 2 mặt trong các phiên bản Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Máy in photo không hỗ trợ in 2 mặt:

Trong hộp thoại Print chọn mục Odd Page để chọn in trang số lẻ (trang 1, 3, 5,…) trước.

Sau đó chọn button Options: (Nên nhớ, không tích vào ô Revers print order:)

Khi các trang lẻ in xong, bạn đảo ngược mặt tất cả các trang giấy vừa mới in lại. Tiếp tục thực hiện in trang chẳn, nhưng các bước in trang lẻ thay vào đó chọn mục Even pages để in các trang chẵn.

Đến bước cuối nhấp chuột vào ô Revers print order rồi nhấn OK tiến hành in số còn lại.

Hay in thử các bước trước để đảm bảo thuận cho cả 2 chiều, tránh được tình trang in sai chiều người dùng khó đọc.

Máy in có chế độ hỗ trợ in 2 mặt:

Trong Print Properties xuất hiện, chọn tiếp Finishing và tích chọn Print on both sides để tiến hành chế độ in 2 mặt giấy .

Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel

Cách in 2 mặt giấy trong PDF:

Sau đó mở file PDF chọn options Print hoặc tương tự như in trong Word sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.

Cũng tiến hành in trang lẻ trước, chọn các Page đánh dâu chúng để in. Trong mục Subset, bạn chọn Odd Pages only và sau đó xuất hiện hộp thoại bạn nhấn OK để máy thực hiện in.

Sau in trang lẻ xong thì tiến hành đảo giấy để tiếp tục in trang chẵn. Cũng thực hiện tương tự như in trang lẻ, tuy nhiên tại mục Subset chọn Even pages only và tiếp đến ấn OK để tiến hành in.

Hướng dẫn in tài liệu trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016:

Máy in không hỗ trợ in Excel 2 mặt:

Cách in bạn cũng tiến hàng in như lúc in tài liệu Word vậy là xong.

Máy in hỗ trợ in 2 mặt:

Vậy là xong cho cách in với máy có hỗ trợ in tài liệu 2 mặt giấy bạn có thể làm theo.

Một số thủ thuật trong quá trình in văn bản trong Word:

1. Sử dụng Print Preview

Từ đây mà bạn có thể tự điều chỉnh cũng như cài đặt bố cục của trang và in các chế độ khác nhau như page orientation, paper size và margin width.

Khi thay đổi thông tinh hay đặt tính nào đó bạn sẽ thấy sự thay đổi của bản xem trước của mình ngay bên cạnh.

2. Sử dụng lề trang nhỏ hơn

Với một số văn bản không cần sự chỉnh chu trong hình thức; việc phần căn lề văn bản không cần thiết bạn có thẻ bỏ qua.

Bạn chọn đến tab Page Layout, chọn vào Margin, tiếp đến là Narrow. Nếu bạn muốn căn phần lề văn bản nhỏ hơn nữa hay chọn Custom Margin để chỉnh.

Nên chú ý rằng nếu bạn sử dụng lề nhỏ có thể khiến một số chữ sẽ bị mất trong quá trình in.

3. Đặt lề cho trang chẵn, trang lẻ ngược nhau

Khi bạn muốn một tờ giấy và được in 2 mặt trang văn bản. Nhưng mà khi đóng lại thành tập thì lề của cả quyển sẽ bị sai một bên nhiều, một bên ít.

Ví dụ cụ thể hơn khi in tài liệu như sau:

– Top: 1.5 cm – Bottom: 1.5 cm – Left: 2.5 cm – Right: 1.5 cm

Bước 1. Đi đến phần Page Setup, chọn tab Margins.

Bước 2. Tới phần Multiple pages: chọn tiếp đến Mirror margins thiết lập lề cho trang chẵn, trang lẻ ngược nhau.

Bước 3. Bạn sẽ có lề văn bản sẽ được in như sau:

Trang 1 có lề: Top: 1.5 cm, bottom: 1.5 cm, left: 2.5 cm, right: 1.5 cm

Trang 2 có lề: Top: 1.5 cm, bottom: 1.5 cm, left: 1.5 cm, right: 2.5 cm

4. In hai mặt

Với việc in 2 mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được giấy sử dụng. Bạn không cần phải cầm quá nhiều giấy trong khi sử dụng.

Chọn File Print, tiếp đến là chọn Pages: (nếu máy thay đổi tùy chọn thì nó sẽ ghi Print One Sided). Sau đó Manually Print on Both Side quá trình in sẽ bắt đầu nếu bạn nhấn OK.

Sau khi in xong 1 mặt của giấy bạn cần để máy thực hiện lần nữa để quá trình in mặt kia của tờ giấy.

Có một số máy có tùy chỉnh Print on Both Sides. Nếu sử dụng tùy chọn chế độ này, máy in sẽ tự động tải lại và thực hiện  in tự động ở mặt thứ hai.

Với tùy chọn Manual Duplex thì nó sẽ ở trong hộp thoại thiết lập in để in hai mặt ở Word 2007.

5. In nhiều trang văn bản trên cùng một mặt giấy

In hai trang văn bản trên cùng một mặt giấy (theo chiều giấy lựa chọn)

Bước 1. Cũng chọn Page Setup.  Bước 2. Trên hộp thoại đó, chọn tab Margins.  Bước 3. Ở phần Multiple pages: bạn chọn 2 papers per sheet (là in 2 trang trên cùng 1 sheet)

Và thực hiện in bình thường. Kết quả in sẽ là gộp 2 trang word vào 1 mặt giấy được đặt dọc:

In 2 trang văn bản trên cùng một mặt giấy (theo chiều dọc)

Bước 1. Cũng chọn vào Page Setup, đến tab Margins. Bước 2. Ttrong tính năng Multiple pages: chọn đến dòng chữ Book fold (cuốn sách gập).

Bạn sẽ có kết quả là hình bên trên, 2 trang word sẽ được đặt ngang trong 2 mặt của tờ giấy.

In nhiều trang văn bản trên cùng một mặt giấy

Cách đơn giản bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + P.

Bước 2. Sẽ có hộp thoại Print xuất hiện.

Với cách làm này bạn có thể in được tối đa 16 trang văn bản trên cùng 1 mặt giấy và tất nhiên kích thước chữ sẽ bị nhỏ lại.

6. Hiện hoặc ẩn nhận xét

Các phần tính năng đánh giá, nhận xét trong file Word, bạn đến tùy chọn Track Changes hoặc Comments. Để ẩn những phần tính năng này trong lúc in.

Các bước thực hiện như sau:

7. In một bản sao thử nghiệm

Để việc in trở nên thành công thì bạn hãy thực hiện in một bản sao đầu tiên để Test trước. Sau khi thành công bạn in thành công thì hãy thực hiện in chính thức tất cả các file tài liệu của mình. Nhớ phải chỉnh sửa bản in trước khi in bản cuối cùng.

Cách Lưu File Pdf Trong Word 2007, 2003 Bằng Microsoft Save As Pdf

Việc lưu file PDF trong Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF là cách đang được nhiều người áp dụng để có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn sau, bạn có thể lưu file PDF trong Word 2007, 2003 dễ dàng.

Microsoft Save as PDF cho phép người dùng có thể lưu trữ các file văn bản, tài liệu, thuyết trình sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho những ai sử dụng Office 2007 hay Word 2007. Đây là một phần mềm hỗ trợ nhỏ nhưng lại không hề thua kém các phần mềm đổi định dạng chuyên nghiệp như Advanced Word to Pdf Converter. Với Advanced Word to Pdf Converter các bạn có thể đổi các định dạng Word về PDF nhanh chóng.

Hướng dẫn Lưu file PDF trong Word 2007 bằng Microsoft Save as PDF

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Cài đặt Microsoft Save as PDF lên trên máy tính

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ thông báo The installation is complete. Ấn Ok

Bước 4: Các bạn mở một văn bản Word 2007 lên và ấn vào biểu tượng Office ở góc trái màn hình

Bước 5: Tại đây các bạn lựa chọn Save as, ngay lập tức ở bên cạch sẽ có dòng chữ PDF or XPS, các bạn ấn chọn vào đó

Bước 6: Các bạn lựa chọn đường dẫn lưu trữ file, và ở phần Save as types chính là PDF ấn Publish để lưu file.

Và đây là kết quả chúng ta thu được khi lưu PDF trong word 2007

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-file-pdf-trong-word-2007-bang-microsoft-save-as-pdf-7094n.aspx Như vậy, chúng ta đã thành công trong việc lưu file PDF trong Word 2007 bằng Microsoft Save as PDF rồi đó. Nhưng tất nhiền phần mềm chỉ hỗ trợ lưu file thành PDF và không thể chỉnh sửa trực tiếp PDF vậy. Nếu bạn muốn chỉnh sửa PDF đó ,bạn buộc lòng phải chuyển đổi nó về định dạng cũ.

luu file pdf trong word 2007

, luu file pdf trong office, cach luu pdf trong word,

Cách Copy Dữ Liệu Trong File Pdf Sang File Word

Cách copy dữ liệu trong file PDF sang file word

Một cách đơn giản nhất để có thể dễ dàng để lấy dữ liệu trong file PDF là bạn có thể sử dụng các phần mềm Online hay convert. Bạn chỉ cần gõ trên google là sẽ có hàng loạt các trang cho phép như: Free PDF to Word Doc Converter hay SmallPDF…

Tuy nhiên, nếu chúng ta không cần toàn bộ mà chỉ cần một phần nhỏ văn bản, hoặc một vài ảnh trong đó thì sao? Foxit Reader cho phép người dùng tùy ý chọn và sao chép bất kỳ đoạn văn bản, ảnh nào trong file PDF đang mở tới một vị trí khác.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Foxit Reader

Bước 2: Mở file PDF đó bằng Foxit Reader.

Bước 4: Nhấn chuột trái để bôi đen các dòng muốn sao chép, sau đó sử dụng tổ hợp phím CTRL + C để copy lại, hoặc sử dụng chuột phải bấm vào đó rồi chọn tiếp Copy.

Bước 5: Sau đó, chúng ta sẽ paste đoạn văn bản trên ra một file khác, chỉ cần mở nhấn CTRL + V hoặc nhấn chuột phải ra khoảng trắng văn bản rồi chọn Paste. (Bạn có thể paste vào file Note Pad để phá vỡ định dạng của PDF trước)

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc copy dữ liệu từ file PDF sang file word.

Chia sẻ

Facebook

Google+

Twitter

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lưu Tài Liệu Word Dưới Dạng Pdf trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!