Xu Hướng 3/2024 # Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi bạn đánh dấu một chuỗi văn bản và nhấn Ctrl + C, bạn đang sao chép không chỉ nội dung của văn bản mà còn cả định dạng của những văn bản này vào khay nhớ tạm. Sau đó, khi bạn muốn dán chúng vào một ứng dụng khác, bạn đang dán cả nội dung và định dạng cùng một lúc. Đó là quy trình Copy & Paste bình thường mà chúng ta thực hiện hầu như hàng ngày trên máy tính của mình. Nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta chỉ muốn văn bản được sao chép và dán bởi vì định dạng đi kèm với văn bản thường sẽ làm xáo trộn định dạng mà chúng ta đã đặt.

Trong MS Office Word & Outlook

Các ứng dụng văn phòng có một Chỉ giữ văn bản tùy chọn dán được tích hợp cho phép bạn dán văn bản chưa được định dạng vào tài liệu. Bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống dưới Nút dán trên thanh Ribbon và chọn Chỉ giữ văn bản tùy chọn.

Trong Trình duyệt Google Chrome

Thật thú vị khi trình duyệt Chrome có một tính năng ẩn cho phép bạn dán một văn bản đơn giản trực tiếp vào trình duyệt. Điền thông tin trực tuyến với định dạng văn bản phong phú trở thành một điều khá bình thường, đó là lý do tại sao điều này tích hợp dán vào văn bản đơn giản tính năng này sẽ hữu ích theo thời gian.

Nhấn phím tắt Ctrl+Shift+V trong Chrome sẽ loại bỏ tất cả định dạng của nội dung trong bảng tạm và chỉ dán văn bản đơn giản vào hộp văn bản.

Công cụ Ultimate cho mọi thứ

Nhưng nếu bạn cần dán nội dung văn bản đơn giản mọi lúc trên toàn hệ thống, bạn sẽ cần một công cụ có sẵn cho bạn mọi lúc trong mọi ứng dụng bạn đang sử dụng.

PureText là lựa chọn của tôi và đã ở bên tôi trong một thời gian rất dài. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Và nó luôn hoạt động. Đó là một trong những công cụ mà tôi không thể sống thiếu. Điều tốt nhất của tất cả, đó là miễn phí và di động.

Nó hoạt động trên tất cả Windows hệ thống, từ Windows 95 tất cả các cách để Windows 10 với sự hỗ trợ cho cả nền tảng 32-bit và 64-bit. Tải xuống một phiên bản phù hợp với hệ thống của bạn và chỉ cần chạy nó. Khi nó được khởi chạy lần đầu tiên, bạn sẽ cần thực hiện một chút thiết lập để định cấu hình các phím nóng nào bạn sẽ sử dụng để dán văn bản thuần túy. Tôi luôn sử dụng Ctrl + G, nhưng bạn có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với mình.

Và nếu bạn đang chạy một phiên bản gần đây của Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên), bây giờ bạn có thể cài đặt PureText trực tiếp từ Windows Cửa hàng. Đó là cùng một công cụ nhưng Store cung cấp cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật tự động đơn giản cho các phiên bản PureText mới trong tương lai.

nguồn

Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Trên Windows 10

Và, nếu bạn đã có chút ít kiến thức cơ bản về sao chép và dán trên Windows 10, chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số hướng dẫn nâng cao, có thể giúp bạn sao chép và dán theo nhiều cách khác nhau, hoặc sao chép và dán nhiều định dạng hơn chỉ là văn bản.

Cách sao chép và dán

Phương pháp đơn giản và nhanh nhất để sao chép và dán trong Windows là sử dụng phím tắt. Đây là một cách tốt để đảm bảo bạn có thể làm việc nhanh hơn, bởi nó cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc mà không cần phải rời tay khỏi bàn phím.

Vì vậy, trước tiên chúng ta sẽ học cách sao chép và dán bằng các phím tắt.

Bước một: Chọn văn bản bạn muốn sao chép.

Bạn có thể chọn văn bản trong Windows 10 bằng cách nhấp đúp để chọn một từ, nhấp ba lần để chọn một đoạn, hoặc nhấp và kéo để chọn số lượng văn bản tùy ý. Tương tự, bạn có thể giữ phím Shift và sử dụng các mũi tên để chọn văn bản theo ký tự, hoặc giữ Ctrl Shift để chọn văn bản theo từng chữ. (Sử dụng các mũi tên lên hoặc xuống sẽ cho phép bạn đi từng dòng hoặc từng đoạn, giúp dễ dàng hơn trong việc chọn các đoạn văn bản dài tại cùng một thời điểm.)

Bước hai: Sao chép nó bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl C.

Để sao chép văn bản bạn đã chọn một cách nhanh chóng, chỉ cần nhấn phím Ctrl và phím C cùng một lúc.

Bước ba: Chọn vị trí bạn muốn dán.

Di chuyển con trỏ chuột tới vị trí trong tài liệu, nơi mà bạn muốn dán văn bản đã chọn.

Bước bốn: Dán văn bản bằng cách nhấn Ctrl V

Nhấn phím Ctrl và phím V cùng lúc sẽ dán văn bản bạn đã sao chép vào bộ nhớ tạm. Bạn có thể lặp lại bước này nhiều lần nếu bạn muốn dán văn bản nhiều lần.

Tùy chọn thay thế: Mặc dù các phím tắt khá là tiện dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để thực hiện công việc tương tự. Sau khi chọn văn bản, bạn có thể nhấp chuột phải để mở trình đơn thả xuống, rồi chọn “Sao chép”. Nếu bạn nhấp chuột phải vào nơi khác trong tài liệu, thì bạn có thể chọn “Dán” từ trình đơn thả xuống để chèn văn bản đã sao chép của mình.

(Lưu ý: trong khi chúng ta tập trung vào văn bản ở đây, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật tương tự để sao chép hình ảnh, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa). 

Cách sao chép và dán văn bản chưa được định dạng

Trong nhiều trường hợp, khi bạn sao chép văn bản, Windows 10 cũng sẽ sao chép cả định dạng bổ sung: ví dụ như phông chữ, kích thước, kiểu chữ và bất kỳ siêu liên kết nào trong văn bản. Mặc dù trong hầu hết trường hợp, điều này là hữu ích, nhưng không phải lúc nào nó cũng đáp đúng mong muốn của bạn nếu bạn đang soạn một tài liệu có phong cách cụ thể.

Để tránh sao chép các định dạng bổ sung này, chúng ta chỉ cần thay đổi một điều.

Thực hiện theo các bước một đến ba từ trên xuống như sau:

Bước một: Chọn văn bản bạn muốn sao chép.

Bước hai: Sao chép nó bằng cách nhấn Ctrl C.

Bước ba: Di chuyển con trỏ đến vị trí bạn muốn dán văn bản của mình. 

Bước bốn: Dán văn bản chưa được định dạng bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl Shift V (Microsoft Word sử dụng Ctrl Alt V).

Phím tắt Ctrl Shift V sẽ tự động xóa mọi định dạng khỏi văn bản được dán. Nếu bạn đang dán vào một tài liệu có định dạng riêng, thì văn bản được dán sẽ khớp với định dạng được áp dụng cho khu vực được dán. 

Tùy chọn thay thế: Ở một số vị trí, bạn cũng có thể có tùy chọn nhấp chuột phải vào nơi bạn muốn dán, sau đó chọn văn bản không được định dạng. Trong trình duyệt Chrome, phần này được thể hiện là “Dán dưới dạng văn bản thuần túy” (Paste as plain text), còn với Microsoft Word là “Chỉ giữ văn bản” (Keep Text Only) như một kiểu dán không được định dạng. 

Cách cắt và dán

Nếu bạn muốn sao chép và dán văn bản trong Windows, nhưng không muốn để lại đoạn văn bản bạn đang sao chép, bạn có thể sử dụng một lệnh khác.

Lệnh Cut thực sự là một kỹ thuật hai trong một để xóa văn bản và sao chép nó vào bộ nhớ tạm của bạn. Điều này có thể hữu ích khi bạn đã viết một cái gì đó lên và đang sắp xếp lại các phần của nó, vì sau đó bạn có thể sẽ xóa các phần văn bản đi và di chuyển chúng tới vị trí khác một cách nhanh chóng.

Sự khác biệt duy nhất trong quá trình để sao chép và dán ở Windows là Bước hai.

Bước một: Chọn văn bản bạn muốn cắt.

Bước hai: Cắt văn bản bằng cách nhấn Ctrl X.

Phím tắt Ctrl X sẽ xóa văn bản bạn đã chọn và thêm nó vào bộ nhớ tạm, vì vậy nó luôn có sẵn để bạn dán nếu cần.

Bước ba: Di chuyển con trỏ đến vị trí trong tài liệu, nơi mà bạn muốn dán văn bản đã cắt của mình.

Bước bốn: Hoặc dán văn bản của bạn với định dạng bằng cách nhấn Ctrl V, hoặc làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách dán văn bản của bạn mà bỏ qua định dạng.

Cách Sao Chép Và Dán Nhiều Đoạn Văn Bản Highlight Cùng Một Lúc Trong Word

Bạn còn nhớ những khi bạn dùng chiếc bút nhớ màu vàng sáng để đánh dấu các đoạn văn trong một cuốn sách không? Thời đi học chắc ai cũng đã từng làm việc này rồi. Và lúc đó chắc bạn đã ao ước có thể nhanh chóng và dễ dàng thu thập tất cả các văn bản đã được đánh dấu trong sách và dán nó vào cuốn sổ ghi chú của mình, đúng không?

Ngày nay bạn có thể làm điều đó trong Word. Nếu bạn đang đọc một tài liệu dài trong Word và đã đánh dấu các phần quan trọng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm, cũng như chọn tất cả văn bản đã được highlight và sao chép chúng.

Hôm nay, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và chọn văn bản được highlight, sau đó sao chép và dán văn bản đó nhưng không còn highlight nữa, vào tài liệu Word khác.

Highlight (đánh dấu) một văn bản

Để highlight văn bản trong tài liệu Word, hãy chọn văn bản bạn muốn highlight.

Theo mặc định, nút Text Highlight Color trong phần Font trên tab Home làm nổi bật văn bản với màu vàng, khi bạn nhấp vào văn bản đó. Nếu bạn muốn sử dụng màu khác, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của nút Text Highlight Color. Sau đó, nhấp vào màu bạn muốn.

Màu bạn đã chọn sẽ trở thành màu mặc định vào lần tiếp theo bạn nhấp vào nút Text Highlight Color.

Tìm và chọn tất cả văn bản được highlight

Bạn có thể sao chép tất cả văn bản được highlight theo cách thủ công. Bắt đầu bằng cách chọn khối văn bản đầu tiên bằng chuột. Sau đó, giữ phím Ctrl trong khi bạn chọn và di chuyển đến khối văn bản được đánh dấu tiếp theo. Khi bạn đã chọn tất cả các khối bạn muốn sao chép, nhấn Ctrl + C.

Bạn không cần phải highlight từng khối văn bản, khi muốn chọn nhiều khối. Bạn sẽ thấy nó đơn giản như thế nào.

Tất nhiên, việc chọn thủ công các khối văn bản riêng biệt tốn nhiều thời gian. Bạn có thể chọn tất cả các văn bản được highlight cùng một lúc, bằng cách sử dụng công cụ Find and Replace trong Word.

Nhấn Ctrl + H. Trên hộp thoại Find and Replace, hãy bấm vào tab Find. Sau đó, nhấp vào More.

Nhấp vào Format và sau đó chọn Highlight.

Tính năng Highlight hiển thị dưới dạng Format trong Find what.

Để tìm và chọn tất cả văn bản được highlight trong tài liệu, nhấp vào Find in và chọn Main Document.

Word sẽ cho bạn biết có bao nhiêu mục được highlight.

Nhấn Esc hoặc nhấp vào X ở góc trên bên phải của hộp thoại để đóng nó.

Tất cả các khối văn bản được highlight của bạn sẽ được chọn.

Nhấn Ctrl + C để sao chép văn bản đã chọn.

Dán văn bản highlight được chọn vào một tài liệu Word khác

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách dán văn bản highlight đã được chọn vào một tài liệu Word mới.

Mỗi khối văn bản riêng biệt được dán trên một dòng mới.

Theo mặc định, khi bạn dán văn bản bạn đã sao chép từ bất kỳ tài liệu Word hoặc bất kỳ chương trình nào khác, định dạng sẽ tự động đi kèm với nó (nghĩa là định dạng được giữ nguyên, không thay đổi). Vì vậy, văn bản bạn vừa dán vẫn được highlight.

Nếu bạn không muốn giữ phần tô sáng trên văn bản được dán, bạn chỉ có thể dán văn bản mà không cần định dạng.

Thay vì nhấn Ctrl + V để dán văn bản đã sao chép, hãy nhấp vào mũi tên xuống trên nút Paste trong phần Clipboard của tab Home. Sau đó, nhấp vào Keep Text Only.

Bạn cũng có thể truy cập nút Keep Text Only chỉ bằng cách nhấp vào nút Paste Options, nếu bạn chưa tắt tính năng này. Bài viết sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể bật và tắt nút Paste Options.

Đặt Keep Text Only làm mặc định

Nếu bạn luôn muốn dán văn bản dưới dạng văn bản thuần túy bằng cách sử dụng Ctrl + V, bạn có thể đặt điều này làm tác vụ mặc định.

Nhấp vào mũi tên xuống trên nút Paste và chọn Set Default Paste.

Nhấp vào Advanced trong cửa sổ bên trái trong hộp thoại Word Options. Trong phần Cut, copy, and paste ở bên phải, chọn Keep Text Only từ bất kỳ danh sách nào trong bốn danh sách Pasting đầu tiên. Trong ví dụ này, ta đang sao chép và dán giữa các tài liệu Word, vì vậy ta chọn Keep Text Only từ danh sách Pasting between documents.

Như đã đề cập ở trên, định dạng văn bản bị bỏ qua khi chọn tính năng Keep Text Only. Và các hình ảnh cũng liên kết cũng sẽ bị mất.

Để tìm phần giải thích về các tùy chọn có sẵn, giúp kiểm soát định dạng khi bạn dán văn bản vào Word, hãy xem bài viết sau: Kiểm soát định dạng khi dán văn bản trong Word.

Bấm OK để đóng hộp thoại Word Options. Giờ đây, bạn có thể dán văn bản được đánh dấu đã sao chép và nó sẽ không được highlight trong tài liệu mới.

Dán văn bản đã có của bạn gần như vào mọi nơi

Bạn không chỉ có thể dán văn bản đã sao chép vào tài liệu Word khác. Bạn có thể dán văn bản này vào bất kỳ chương trình nào khác chấp nhận văn bản, bao gồm các trình xử lý văn bản (như LibreOffice), trình soạn thảo văn bản và các chương trình email (như Outlook và Thunderbird) khác.

Chúc bạn thành công!

Cách Cắt, Sao Chép Và Dán Văn Bản Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus

Cách bật 3G trên iPhone 7, 7 Plus Cách sửa lỗi Freezing trên iPhone 7, 7 Plus So sánh iPhone 7 và iPhone 7 Plus, những điểm khác biệt Hình nền iPhone 7, 7 Plus Cách đổi hình nền iPhone 7, 7 Plus

Khác với trên máy tính, các thao tác cắt, sao chép hoặc dán văn bản đơn giản hơn rất nhiều. Trên các thiết bị di động màn hình cảm ứng, các thao tác này khó thao tác hơn rất nhiều.

Các tính năng cắt, sao chép và dán văn bản trên iPhone 7 và 7 Plus là các tính năng ẩn, nhưng hiệu quả. Về cơ bản các tính năng này hoạt động tương tự như trên máy tính Windows hay Mac. Bằng cách sử dụng các công cụ cắt, sao chép và dán văn bản, bạn có thể dễ dàng đánh dấu các từ hoặc đoạn văn bản và sao chép vào các ứng dụng email.

Cách cắt, sao chép và dán văn bản trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Để thực hiện cắt, sao chép hoặc dán văn bản trên iPhone 7 và 7 Plus, trước hết chọn văn bản mà bạn muốn sao chép, cắt hoặc dán. Sau đó nhấn lì vào vị trí văn bản mà bạn muốn chỉnh sửa. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một thanh menu bao gồm các tùy chọn như chọn tất cả, cắt, sao chép hoặc dán.

Tiếp theo chọn tùy chọn mà bạn muốn sử dụng để thao tác với văn bản. Nếu sử dụng các tùy chọn này khi duyệt Internet, bạn sẽ thấy có tùy chọn chia sẻ văn bản với nút Share iOS, hoặc tìm kiếm nhanh với Google Search với biểu tượng hình kính lúp.

Kéo các tab qua văn bản mà bạn muốn sao chép và dán. Trường hợp nếu dán văn bản vào file trống, chỉ cần nhấn lì để mở cửa sổ pop-up dán và dán văn bản mà bạn đã chọn trước đó vào.

Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể sử dụng tùy chọn để chọn toàn bộ văn bản, cắt văn bản đó và dán vào vị trí, ứng dụng bất kỳ.

Thủ Thuật Javascript Cho ‘Dán Dưới Dạng Văn Bản Thuần Túy’ Trong Lệnh Executecommand

Tôi có một trình soạn thảo cơ bản dựa trên việc làm execCommandtheo mẫu được giới thiệu ở đây. Có ba cách để dán văn bản trong execCommand khu vực:

Tôi muốn chỉ cho phép dán văn bản thuần túy mà không có bất kỳ đánh dấu HTML nào. Làm cách nào để buộc hai hành động đầu tiên dán Văn bản thuần túy?

Giải pháp khả thi: Cách tôi có thể nghĩ đến là đặt trình lắng nghe cho các sự kiện keyup cho ( Ctrl+ V) và tách các thẻ HTML trước khi dán.

Nó có phải là giải pháp tốt nhất?

Nó có chống đạn để tránh bất kỳ đánh dấu HTML nào trong quá trình dán không?

Nó sẽ chặn pastesự kiện, hủy bỏ pastevà chèn thủ công biểu diễn văn bản của khay nhớ tạm: http://jsfiddle.net/HBEzc/ . Điều này phải là đáng tin cậy nhất:

Nó bắt tất cả các loại dán ( Ctrl+ V, menu ngữ cảnh, v.v.)

Nó cho phép bạn lấy dữ liệu clipboard trực tiếp dưới dạng văn bản, vì vậy bạn không cần phải thực hiện các thao tác hack xấu xí để thay thế HTML.

Tuy nhiên, tôi không chắc về việc hỗ trợ nhiều trình duyệt.

Đây là bên trong paste-event của tôi trên contenteditable-div của tôi.

Phần khác là từ một bài đăng khác mà tôi không thể tìm thấy nữa …

CẬP NHẬT 19.11.2014: SO-post khác

Không có câu trả lời đã đăng nào thực sự hoạt động trên nhiều trình duyệt hoặc giải pháp quá phức tạp:

Lệnh insertTextkhông được IE hỗ trợ

Sử dụng pastelệnh dẫn đến lỗi tràn ngăn xếp trong IE11

Những gì phù hợp với tôi (IE11, Edge, Chrome và FF) là như sau:

Lưu ý rằng trình xử lý dán tùy chỉnh chỉ cần thiết / hoạt động cho contenteditablecác nút. Vì cả trường textareavà input trường thuần đều không hỗ trợ dán nội dung HTML, vì vậy không cần phải làm gì ở đây.

Mã trên hoạt động với tôi trong IE10 và IE11 và bây giờ cũng hoạt động trong Chrome và Safari. Không được thử nghiệm trong Firefox.

Tôi đọc dữ liệu clipboard từ window.clipboardData và sửa đổi textContent của div và đưa ra dấu mũ.

Tôi đưa ra thời gian chờ để đặt dấu mũ, bởi vì nếu tôi không đặt thời gian chờ, dấu mũ sẽ đi đến cuối div.

Đã thử nghiệm trên IE11 và chrome. Nó có thể không hoạt động trên IE9

Sau khi cùng tìm kiếm và cố gắng, tôi đã tìm thấy bằng cách nào đó giải pháp tối ưu

điều quan trọng cần ghi nhớ

Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để

Làm cho Microsoft Word luôn sử dụng văn bản thuần túy cho văn bản đã dán

Bạn có mệt mỏi khi dán văn bản vào Word, chỉ để thấy rằng văn bản được dán bao gồm màu sắc, định dạng, liên kết và nhiều thứ khác từ nguồn ban đầu của nó? Đây là cách bạn có thể giữ cho văn bản được dán không làm rối tài liệu của bạn.

Theo mặc định, Word sẽ giữ định dạng của văn bản và nội dung khác mà bạn đã gửi vào một tài liệu, bao gồm các liên kết, màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v. Điều này có thể gây khó chịu ở mức tốt nhất và tồi tệ nhất, có thể làm rối loạn định dạng khác trong tài liệu của bạn.

Nếu bạn đã sao chép một lượng lớn văn bản hoặc hình ảnh từ một trang web hoặc nếu kết nối internet của bạn bị chậm, Word thậm chí có thể bị đóng băng tạm thời trong khi nó truy xuất và dán nội dung. Điều đó không vui.

Word có một tính năng lưu: bạn có thể nhấp vào cửa sổ bật lên nhỏ dưới văn bản đã dán và chọn Văn bản thô để chỉ nhận văn bản và không có định dạng. Tuy nhiên, đó là 2 lần nhấp thêm. Nếu bạn chỉ muốn dán văn bản và không có gì khác, bạn sẽ muốn thay đổi cài đặt mặc định. Rất may, nó dễ dàng. Nếu bạn vừa dán văn bản, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Đặt Dán mặc định.

Thay phiên, mở Tùy chọn khung trong Word theo cách thủ công từ Tập tin menu hậu trường hoặc quả cầu Office trong Word 2007.

Chọn Nâng cao tab, sau đó cuộn xuống Cắt, sao chép và dán phần cài đặt.

Ở đây bạn có thể thay đổi nhiều tùy chọn dán. Để chuyển sang dán văn bản chỉ theo mặc định, chọn Chỉ giữ văn bản trong menu thả xuống. Bạn có thể thay đổi cài đặt cho tất cả các tùy chọn hoặc chỉ thay đổi cài đặt bạn muốn. Chúng tôi thường muốn giữ định dạng nếu chúng tôi dán trong cùng một tài liệu, vì vậy chúng tôi để tùy chọn đầu tiên theo mặc định, sau đó chuyển tất cả các định dạng khác sang Chỉ giữ văn bản.

Khi bạn đã thay đổi cài đặt, hãy thử dán một số văn bản để đảm bảo nó hoạt động đúng. Bây giờ nó chỉ nên dán văn bản, ngay cả khi dán của bạn bao gồm một hình ảnh, liên kết hoặc định dạng văn bản khác. Điều này rất tốt cho cài đặt mặc định và giúp mọi thứ nhanh hơn nhiều.

Hoặc, nếu bạn quyết định muốn bao gồm định dạng, liên kết hoặc nội dung khác từ dán, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Giữ định dạng nguồn.  Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải nhấp thêm nếu bạn nhu cầu nội dung bổ sung.

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chỉ nhận được văn bản bạn muốn từ các trang web, các chương trình khác và hơn thế nữa mà không cần chờ một miếng dán lớn và dành thời gian để chỉnh sửa nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!