Xu Hướng 12/2022 # Cấp Giấy Đăng Ký Hoạt Động Của Văn Phòng Luật Sư / 2023 # Top 21 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cấp Giấy Đăng Ký Hoạt Động Của Văn Phòng Luật Sư / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Cấp Giấy Đăng Ký Hoạt Động Của Văn Phòng Luật Sư / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên

Cách thực hiện thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên

 Trình tự thực hiện

Bước 1:

Văn phòng luật sư nộp hồ sơ cấp Giấy đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp;

Bước 2:

Sau khi nhận đủ hồ sơ cấp Giấy đăng ký hoạt động, Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động cho tổ chức hành nghề luật sư, trong trường hợp từ chối thì phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Người bị từ chối cấp Giấy đăng ký hoạt động có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật.

Bước 3:

Thời gian tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 – chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ (trừ ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết )

Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên

Giấy đề nghị đăng ký hoạt động có nội dung; Tên văn phòng luật sư; Địa chỉ trụ sở; Họ, tên, địa chỉ thường trú của luật sư Trưởng văn phòng luật sư; Họ, tên, số và ngày cấp Thẻ luật sư của người đại diện theo pháp luật; Lĩnh vực hành nghề;

Bản sao Chứng chỉ hành nghề luật sư, bản sao Thẻ luật sư của luật sư thành lập văn phòng luật sư;

Giấy tờ chứng minh về trụ sở của Văn phòng luật sư

Các biểu mẫu của thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên Phí và lệ phí của thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên

Lược đồ cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư – Phú Yên

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấp Giấy Đăng Ký Hoạt Động Của Văn Phòng Luật Sư / 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!