Xu Hướng 2/2023 # Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất # Top 10 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chi phí thuê, ủy quyền cho luật sư giải quyết ly hôn bao nhiêu là rẻ nhất. Dịch vụ Luật sư uy tín với giá thành rẻ nhất, thủ tục ly hôn nhanh chóng rút ngắn tối đa thời hạn theo quy định, dễ dàng thực hiện bảo vệ quyền lợi hơn.

Bảng giá thuê luật sư dịch vụ ly hôn trọn gói rẻ nhất

Với những Luật sư giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, Công ty Luật LVN cam kết là điểm tựa vững chắc cho mọi khách hàng.

Trọn gói rẻ nhất hiện nay cho toàn bộ thủ tục ly hôn chỉ là: 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng)

Trọn gói rẻ nhất hiện nay cho toàn bộ thủ tục ly hôn chỉ là: 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng)

Chi phí này đã bao gồm toàn bộ dịch vụ ly hôn, tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản, tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp nghĩa vụ trả nợ và Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

Án phí ly hôn mới nhất năm 2019

Án phí ly hôn nếu không có tranh chấp tài sản sẽ là: 300.000 VNĐ

Án phí nếu có tranh chấp chia tài sản sẽ được tính theo % giá trị tài sản có tranh chấp cụ thể như sau:

(Mức phí này được Tòa án yêu cầu đóng theo quy định vào ngân sách nhà nước)

Mọi thông tin chi tiết về Chi phí thuê luật sư ly hôn bao nhiêu trong từng trường hợp hoặc muốn yêu cầu Dịch vụ Luật sư hỗ trợ Ly hôn quý khách có thể liên hệ số: 1900.0191 để gặp Luật sư – Tư vấn pháp luật qua điện thoại miễn phí.

Dịch vụ ly hôn mà chúng tôi cung cấp:

Bảng giá thủ tục ly hôn, chia tài sản, nuôi con rẻ nhanh trọn gói 2019

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói cực kỳ hấp dẫn tại Hà Nội – Nhanh, Rẻ, Dễ dàng

Chi phí thuê luật sư ly hôn bao nhiêu là rẻ nhất

Như vậy, mức chi phí phải bỏ ra rẻ nhất để thuê luật sư giải quyết ly hôn sẽ là 3.000.000 VNĐ. Để đảm bảo được nhu cầu thực hiện thủ tục và không ảnh hưởng tới các khía cạnh khác của cuộc sống như thời gian, công việc, hãy để những Luật sư chúng tôi hỗ trợ bạn.

Sự hài lòng của quý khách là nỗ lực của chúng tôi!

Trân trọng./.

Công ty Luật LVN – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Chi phí thuê luật sư ly hôn bao nhiêu là rẻ nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!