Xu Hướng 6/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Txt # Top 9 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Txt # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Chuyển Đổi Pdf Sang Txt được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thất bại

Xin lỗi, bạn đã vượt quá kích thước tệp tối đa. Tệp của bạn chưa được thêm vì nó vượt quá kích thước tệp tối đa là 5 MB. Bạn có thể tham gia thành viên EasePDF Premium để tận hưởng các dịch vụ không giới hạn.

Xin lỗi, bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Chỉ có 1 nhiệm vụ miễn phí giới hạn trong 2 giờ cho người dùng chưa đăng ký. Bạn có thể đăng nhập để truy cập nhiều hơn vào tất cả các công cụ.

Xin lỗi, bạn đã vượt quá kích thước tệp tối đa. Tệp của bạn chưa được thêm vì nó vượt quá kích thước tệp tối đa là 10 MB. Bạn có thể tham gia thành viên EasePDF Premium để tận hưởng các dịch vụ không giới hạn.

Xin lỗi, bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Chỉ có 1 nhiệm vụ miễn phí giới hạn sau mỗi 30 phút cho người dùng đã đăng ký. Bạn có thể nâng cấp lên cao cấp và tiếp tục xử lý tác vụ này.

Rất tiếc! Đã xảy ra sự cố… Vui lòng đảm bảo rằng tài liệu bạn tải lên không được mã hóa hoặc trống và hãy thử lại sau một lúc. Đối với các tệp PDF được mã hóa, vui lòng Mở khóa PDF trước khi tải lên.

Rất tiếc! Có vẻ như không thể chuyển đổi tệp của bạn. Hãy đảm bảo rằng có ít nhất một trang bảng hợp lệ trong tệp PDF của bạn.

Tệp đã tải lên được bảo vệ bằng mật khẩu và không thể chuyển đổi.

Tài liệu đã bị hỏng.

Xin lỗi, liên kết đã hết hạn. Vui lòng thử lại công cụ và tạo một liên kết mới (tất cả các liên kết có hiệu lực trong 24 giờ sau khi nhiệm vụ hoàn thành)

Theo dõi ngay Theo dõi ngay Đăng nhập BẮT ĐẦU LẠI

Cách Chuyển Đổi Từ Excel Sang Pdf

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF Hướng dẫn đổi Excel sang PDF PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội …

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF

Hướng dẫn đổi Excel sang PDF

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Khi upload các file Excel lên Internet, bạn không muốn các file của mình bị sửa hay thay đổi nội dung thì bạn hãy chuyển đổi file Excel sang định dạng PDF.

Cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Cách chuyển đổi từ JPG sang PDF

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng Excel sang PDF. Bạn có thể cài phần mềm chuyển đổi định dạng hoặc sử dụng luôn bằng các công cụ trực tuyến.

Hướng dẫn chuyển đổi Excel sang PDF bằng công cụ trực tuyến

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file Excel sang PDF trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file Excel sang PDF, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang chúng tôi Để thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chúng tôi rồi bấm nút choose file để tải file từ máy tính của bạn lên server.

Bước 2: sau khi nhấn nút choose file bạn sẽ chọn file cần chuyển đổi từ trong máy tính của mình lên. Khi đã chọn được file cần chuyển đổi bạn hãy nhấn nút mở để tải file lên server.

Bước 3: sau khi upload file của bạn sẽ được chuyển đổi. Khi chuyển đổi xong màn hình sẽ hiện thông báo như hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file now để tải file về.

Như vậy là bạn đã đổi thành công một file Excel sang định dạng PDF.

Pdf To Text: Chuyển Đổi Pdf Sang Text Nhanh Và Miễn Phí

Chào mừng bạn đến với PDF2Text – phần mềm chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí của bạn!

Đây là trang web nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện OCR trực tuyến miễn phí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Chúng tôi đã tạo trang web này vì chúng tôi muốn mọi người dễ dàng chuyển đổi PDF thành văn bản nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và bạn có thể dựa vào chúng tôi để cung cấp tất cả giá trị và lợi ích bạn cần mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

PDF2Text có thể làm gì cho bạn?

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho việc chuyển đổi văn bản PDF 2 trở nên dễ dàng nhất có thể. Có rất nhiều lần bạn chỉ cần văn bản PDF ở định dạng thoải mái hơn, do đó, bạn nên sử dụng giải pháp như PDF2Text rất có ý nghĩa. Toàn bộ quá trình nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời luôn mang đến những lợi ích và chất lượng tuyệt vời mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Với sự trợ giúp từ giải pháp OCR trực tuyến miễn phí của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng trích xuất văn bản từ mọi tệp PDF nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ quá trình là rất thích nghi và phù hợp với mọi tình huống. Ngoài ra, bạn có thể xử lý nhiều tệp cùng một lúc nếu muốn. Chúng tôi sẽ chuyển đổi chúng ngay lập tức, vì vậy bạn có thể thực hiện hàng loạt tệp PDF thành Văn bản nhanh chóng với kết quả tuyệt vời.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng mọi người cần một giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp để chuyển đổi PDF thành văn bản. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ, bạn chỉ cần thêm các tập tin bạn muốn chuyển đổi, và sau đó bạn tốt để đi. Trang web của chúng tôi không có bất kỳ giới hạn kích thước tệp tải lên hoặc tệp nào, vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng xử lý các tệp rất lớn cho bạn mọi lúc. Cũng không có chi phí ẩn, toàn bộ quá trình được cung cấp miễn phí, và bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả mọi lúc.

Định dạng đầu ra là .docx hoặc .txt

PDF2Text cung cấp cho bạn khả năng chọn giữa hai định dạng khác nhau. Bạn có thể sử dụng .docx hoặc bạn có thể chọn .txt nếu muốn, điều đó tùy thuộc vào bạn. Toàn bộ quá trình rất thuận tiện và bạn có thể tự do xử lý số lượng tệp bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế hoặc vấn đề nào, bạn có thể yên tâm về điều đó.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi không bao giờ lưu giữ dữ liệu của bạn, miễn là bạn đã tải xuống tệp, chúng tôi sẽ chỉ giữ lại trong vài phút nữa trong trường hợp bạn cần tải xuống lại. Sau đó, nó sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi. Điều này giúp tăng cường tính riêng tư và cung cấp tất cả điều khiển bạn muốn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nhờ PDF2Text, bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ chuyển đổi tệp chất lượng cao nhất miễn phí. Tất cả bạn phải làm là cung cấp cho công cụ của chúng tôi một shot. Nếu bạn có nhiều tệp PDF mà bạn cần phải chuyển đổi thành văn bản một cách nhanh chóng, thì tất cả những gì bạn phải làm là cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng trợ giúp. Các kết quả luôn luôn là phi thường, và bạn sẽ không có vấn đề chuyển đổi bao nhiêu tập tin như bạn muốn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn luôn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ!

7 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Đơn Giản

Hiện nay khi tải tài liệu học kế toán hoặc các giáo trình khác về bạn thường gặp tài liệu là các bản pdf. Bạn muốn copy, chỉnh sửa lại gây trở ngại do đó trong bài viết này Kế toán Hà Nội xin chia sẻ 7 cách đơn giản chuyển file PDF sang WORD

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không cho phép can thiệp vào nội dung gây khó khăn cho người dùng khi muốn chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng phần mềm PDF để chỉnh sửa trực tiếp, tuy nhiên, đa số phần mềm chỉnh sửa PDF đều mất phí, ví như Adobe Acrobat. Do đó, giải pháp tốt nhất là chuyển từ PDF sang Word để tiện cho việc thêm, bớt nội dung, rồi cần thì lại chuyển Word sang PDF.

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi chuyển đổi có đuôi Docx, bạn cần Word 2007 trở lên để mở

Cách 1: Chuyển đổi PDF sang Word nhờ PDF to DOC

Mặc dù tên là PDF to DOC nhưng công cụ này khá đa năng, nó có thể chuyển đổi PDF sang Doc, DOCX, Text, dạng ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, cho phép chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu đối với người dùng.

Bước 1: Truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển

Bước 2: Tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc

Bước 3: Chờ công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Word

Bước 4: Tải file về: Chọn tải về lần lượt từng file hoặc tất cả các file

PDF to DOC thực hiện công việc nhanh chóng, file DOC sau khi chuyển đổi không bị lỗi phông chữ, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF ban đầu.

File PDF (bên trên) và file DOC sau khi chuyển đổi với PDF to DOC

Cách 2: Dùng công cụ chuyển PDF sang Word của Smallpdf

Sử dụng SmallPDF để chuyển file PDF sang Word

Bước 2: Tại giao diện mới, nhấn Choose file để chọn file từ máy tính hoặc cũng có thể lấy từ Dropbox, Google Drive

Bước 3: Bạn chờ đợi vài phút để quá trình chuyển đổi diễn ra

Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, hãy nhấn Download File để tải file Word

Cách 3: Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Bước 1: Truy cập vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt đến file PDF cần chuyển đổi, điền email để nhận link tải file PDF sau khi tải, nhấn Convert Now.

Bước 3: Chờ PDF to Word Converter chuyển đổi file hoàn thành và gửi mail cho bạn.

Bước 4: Mở mail, nhấp vào liên kết Download the document để tải về.

Lưu ý: Liên kết trong mail chỉ có giá trị trong 24 giờ, vì vậy bạn cố gắng tải file về càng sớm càng tốt. Công cụ này không giữ lại hình ảnh của file gốc trong file chuyển đổi mà chỉ giữ lại chữ, định dạng chữ mà thôi.

Cách 4: Chuyển PDF sang Word bằng công cụ Convert PDF to Word

Công cụ Convert PDF to Word thực hiện công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) khá nhanh, không bị lỗi phông, không yêu cầu nhập email để tải về. Đặc biệt nếu cần chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ cần tích vào With OCR function bên trên. Dù còn có lỗi khi hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với bản gốc, nhưng bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Các bước chuyển file PDF sang văn bản với công cụ này như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn định dạng để chuyển đổi file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để tải file lên và chờ chuyển đổi

Bước 4: Tải tài liệu sau khi chuyển đổi về máy tính

Minh họa các thao tác trên bằng hình ảnh:

Cách 5: Dùng công cụ đổi file PDF sang Word của FormSwift

Lưu ý: Công cụ này chỉ convert được file PDF sang dạng ảnh (không phải dạng text).

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web http://formswift.com/convert-pdf-to-word và nhấn Select a PDF to convert để chọn tập tin cần chuyển đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô Drag and drop your PDF here.

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn có thể chỉnh sửa tập tin của mình như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký rồi nhấn Save

Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa xong, hãy bấm Convert to Word Document

Cách 6: Chuyển PDF sang Word bằng phần mềm

Ngoài những công cụ trực tuyến này, bạn có thể sử dụng phần mềm để chuyển PDF sang Word nhanh chóng, dùng được ngay cả khi không có mạng. Một số cái tên có thể kể ra như:

Free PDF to Word Doc Converter: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể chọn để chuyển đổi tất cả hoặc chỉ một vài trang. Phần mềm này giữ nguyên định dạng, bố cục của file PDF sau khi chuyển đổi sang Word.

Free PDF to Word Converter: Chuyển đổi file PDF chính xác, giữ lại tất cả định dạng, phông chữ, đồ họa, giao diện thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ cả DOC và DOCX. Bên tay phải của cửa sổ chính bạn có thể xem trước nội dung file PDF với các chế độ thu phóng khác nhau. Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cần xử lý. Mặc khác, phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.

Solid PDF to Word: Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quick PDF to Word: Công cụ này giữ nguyên bố cục của tài liệu sau khi chuyển đổi sang Word, cho phép chọn trang cần chuyển đổi. Nó được người dùng đánh giá khá cao nhờ tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng file sau khi chuyển đổi. Hỗ trợ chuyển đổi file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, chỉ cần nhập mật khẩu là được.

Lưu ý: Trong quá trình chuyển đổi nếu file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần cung cấp mật khẩu cho phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF tải về từ các trang web, thường mật khẩu sẽ là URL của trang đó, nếu đã quên bạn cần xem lại file đã tải ở đâu để tìm ra mật khẩu mở nó.

Cách 7: Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy online

Cũng giống như những ứng dụng chuyển đổi trực tuyến hoặc phần mềm bên trên, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng có được tài liệu Word nhanh nhất, sau khi chuyển đổi từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng 24 tính năng biên tập với file PDF, như Word sang PDF, chuyển đổi ảnh JPG sang PDF, chuyển PDF sang Excel, chia nhỏ file PDF, gộp file PDF, nén file PDF, đặt mật khẩu bảo mật file PDF, hay mở khóa file PDF,…

Bước 1:

Bước 2:

Tại giao diện của trang, nhấp chuột vào mục English bên trên rồi chọn tiếp ngôn ngữ Tiếng Việt để giao diện PDF Candy dễ sử dụng hơn.

Bước 3:

Ngoài ra, PDF Candy còn hỗ trợ người dùng tải tập tin PDF trên Google Drive hoặc Dropbox, để tiến hành chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào biểu tượng của 1 trong 2 dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá nhân để tải dữ liệu lên là xong.

Bước 4:

Bạn chờ quá trình PDF Candy tải tập tin PDF hoàn thành.

Sau đó PDF Candy sẽ tiến hành chuyển đổi sang Word. Tùy theo dung lượng của tập tin PDF tải lên mà quá trình này diễn ra nhanh hay chậm.

Bước 5:

Sau khi quá trình chuyển đổi PDF sang Word thành công, chúng ta nhấn nút Tải xuống file Word để tải file Word hoàn chỉnh về máy tính. Hoặc người dùng cũng có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã chuyển đổi từ file PDF lên các dịch vụ lưu trữ Google Drive hoặc Dropbox.

Nguồn: Quản Trị Mạng

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Đổi Pdf Sang Txt trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!