Xu Hướng 3/2024 # Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cảnh báo: Bạn đã đạt đến số lượng tập tin tối đa đối với chức năng này!

×

Cảnh báo: Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau!

×

Cảnh báo: Vui lòng thêm một hoặc nhiều tập tin ở trên!

×

Cảnh báo: Xin vui lòng chờ cho đến khi tất cả các tập tin được tải lên!

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập (các) mật khẩu bị thiếu!

×

Cảnh báo: Vui lòng sử dụng nút “Cài mật khẩu” để gửi mật khẩu của bạn.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng!

×

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi khi gửi mật khẩu, xin vui lòng thử lại.

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập đầy đủ mật khẩu, mật khẩu bị để trống không được hỗ trợ.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bạn đã nhập là chính xác nhưng nó không có quyền chỉnh sửa tập tin của bạn. Vui lòng nhập đúng mật khẩu với quyền cho phép chỉnh sửa.

×

Cảnh báo: Mật khẩu không thể được gửi đến máy chủ, xin vui lòng thử lại!

×

Cảnh báo: Các lưu trữ không được hỗ trợ cho hoạt động này!

Cách Chuyển Đổi Từ Excel Sang Pdf

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF Hướng dẫn đổi Excel sang PDF PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội …

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF

Hướng dẫn đổi Excel sang PDF

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Khi upload các file Excel lên Internet, bạn không muốn các file của mình bị sửa hay thay đổi nội dung thì bạn hãy chuyển đổi file Excel sang định dạng PDF.

Cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Cách chuyển đổi từ JPG sang PDF

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng Excel sang PDF. Bạn có thể cài phần mềm chuyển đổi định dạng hoặc sử dụng luôn bằng các công cụ trực tuyến.

Hướng dẫn chuyển đổi Excel sang PDF bằng công cụ trực tuyến

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file Excel sang PDF trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file Excel sang PDF, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang chúng tôi Để thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chúng tôi rồi bấm nút choose file để tải file từ máy tính của bạn lên server.

Bước 2: sau khi nhấn nút choose file bạn sẽ chọn file cần chuyển đổi từ trong máy tính của mình lên. Khi đã chọn được file cần chuyển đổi bạn hãy nhấn nút mở để tải file lên server.

Bước 3: sau khi upload file của bạn sẽ được chuyển đổi. Khi chuyển đổi xong màn hình sẽ hiện thông báo như hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file now để tải file về.

Như vậy là bạn đã đổi thành công một file Excel sang định dạng PDF.

Chuyển Đổi Pdf Sang Excel

Chuyển đổi PDF sang Excel 24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách hiệu quả để chuyển đổi PDF sang Excel

Chỉ cần 3 bước, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi PDF sang Excel một cách chính xác

Các tính năng nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất chính xác bảng tính từ PDF sang Bảng tính Excel. Có hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF khác nhau.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang Excel?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Chọn các tùy chỉnh xuất theo ý bạn. Nếu bạn chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Chuyển Pdf Sang Excel, Đổi File Pdf Sang Xls

Có rất nhiều cách để chuyển pdf sang excel, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi fle pdf sang xls một cách nhanh nhất tương tự như cách chuyển pdf sang word trực tuyến bằng trang web trực tuyến hoặc phần mềm hiệu quả.

Chuyển PDF sang Excel miễn phí

Chuyển PDF sang Excel không dùng phần mềm

Taimienphi.vn xin giới thiệu các bạn hai trang web chuyển đổi file PDF sang Excel gồm có chúng tôi và chúng tôi .

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Lưu ý rằng, trang này hạn chế dung lượng chuyển đổi từ 5 – 50MB.

Bước 1: Truy cập Tại đây hay chúng tôi để vào trang chuyển đổi pdf sang excel.

Bước 2: Tại mục 1. Select your PDf file to convert, bạn nhấn vào ô Select your file để chọn bất kỳ một file PDF nào trên máy.

Bước 3: Tại mục 2. Email converted file to, bạn hãy điền địa chỉ email để nhận đường link tải về file đã chuyển đổi do trang chuyển đổi gửi tới.

Bước 4: Nhấn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi file đã được chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào nút Get your file để chuyển hướng tới trang dịch vụ email hoặc đường dẫn xuất hiện ở dưới cùng của thông báo.

Bước 5: Link tải file sẽ được chuyển tới gmail và bạn cần truy cập vào tài khoản email để lấy link tải.

Bước 6: Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Bước 1: Truy cập địa chỉ Tại đây để vào trang chuyển đổi file pdf sang xls có tên chúng tôi .

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của trang web, bạn có khá nhiều tùy chọn để nhập file muốn chuyển đổi, bao gồm từ Dropbox, Google Drive, kéo thả từ máy tính hoặc nhấn Choose file để mở giao diện chọn file trên máy tính.

Bước 3: Ngay sau khi file được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi file sang định dạng xls. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn cách tải về máy, lưu về dropbox hay Google Drive.

Bạn cũng có thể chuyển đổi lại nếu muốn bằng cách nhấn vào nút Start Over.

Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Excel dùng phần mềm

1. Phần mềm chuyển đổi PDF To Excel Converter: Download PDF To Excel Converter

Bước 2: Sau khi file được chọn lựa, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Start Converting Now để bắt đầu chuyển đổi file pdf sang excel.

2. Phần mềm chuyển đổi Solid Converter PDF. Download Solid Converter PDF

Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Bước 2: Trong mục tùy chọn PDF to Word, bạn nhấn mũi tên bên cạnh để lựa chọn mục PDF to Excel.

– Include non-table content: File pdf có nội dung và định dạng bảng tính sẽ được chuyển hết sang excel.

Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng đã kết xuất vào một sheet.

Launch Excel: Tự động khởi chạy file Excel sau khi chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn vào nút PDF to Excel để hoàn tất chuyển đổi và lưu về máy.

Nhấn PDF to Excel để chuyển đổi.

Chọn vị trí lưu trữ file đã chuyển đổi.

Kết quả chuyển đổi từ file pdf sang file excel (.xls).

Như vậy, chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn chuyển đổi file pdf sang excel thông qua hai cách sử dụng phần mềm và không dùng phần mềm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì người dùng cần xác định nhu cầu để chuyển đổi hợp lý.

Mặc định sử dụng trang web, người dùng sẽ không thể chuyển đổi được nhiều file cùng lúc nhưng có lại có ưu thế cơ động hơn. Trong khi đó, phần mềm có thể xử lý cùng lúc nhiều file và folder nhưng lại tốn thời gian cài đặt và tình chỉnh khi sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-excel-doi-file-pdf-sang-xls-7467n.aspx Nhiều bạn đọc trước đây từng gửi câu hỏi tới chúng tôi về việc cách chuyển pdf sang word bằng cách nào. Trong một bài viết không lâu sau đó, chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc này của bạn đọc bằng bài viết hướng dẫn chuyển file pdf sang word. Bạn đọc có thể tham khảo trên Taimienphi.vn

Trình Chuyển Đổi Pdf Trực Tuyến

Chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh sang PDF

Trình chuyển đổi PDF

Chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh sang PDF bằng trình chuyển đổi PDF trực tuyến miễn phí này. Thậm chí bạn có thể chụp ảnh màn hình của một trang web bằng cách cung cấp cho chúng tôi URL và chuyển đổi HTML sang PDF. Tải lên tài liệu của bạn và chuyển đổi sang PDF ngay lập tức. Tùy chọn chỉ cần nhập URL và chúng tôi sẽ chuyển đổi file mà chúng tôi tìm thấy được từ đường dẫn đó. Trình chuyển đổi trực tuyến PDF có thể chuyển đổi từ Microsoft Word sang PDF cũng như rất nhiều định dạng khác. Nếu PDF chỉ chứa các trang được quét từ văn bản, bạn có thể chuyển nó thành file PDF có thể tìm kiếm bằng chức năng OCR.

Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn như xoay, sáp nhập hoặc sắp xếp các trang PDF, bạn có thể sử dụng miễn phí trình chỉnh sửa PDF.

Trình chuyển đổi pdf

Tải lên file âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi thành PDF:

Chọn các file

Nhập URL

Dropbox

Google Drive

Nhập vào URL:

Cảnh báo: Vui lòng tải file lên hoặc cung cấp URL hợp lệ.

Cảnh báo: Vui lòng cung cấp mật khẩu.

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng mật khẩu!

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi. Hãy tải lại trang và thử lại lần nữa.

Trình chuyển đổi pdf

Hoặc nhập URL của file bạn muốn chuyển đổi thành PDF:

(ví dụ https://example-files.online-convert.com/document/docx/example.docx)

Hoặc chọn file từ bộ nhớ đám mây của bạn để chuyển đổi PDF:

Chọn từ Google Drive

Hủy bỏ

Mã xác thực chưa đúng. Vui lòng thử lại lần nữa.

Thêm file mẫu

Cài đặt tùy chọn

Sử dung OCR:

Sử dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) :

Nhận dạng ký tự quang học

Ngôn ngữ nguồn:

OCR (nhận dạng ký tự quang học) :

Deskew (chỉnh trang hoặc hình ảnh bị ngược):

Tự động căn chỉnh các hình ảnh được quét

Lưu các cài đặt

Lưu các cài đặt:

Đăng nhập để kích hoạt)

Hủy bỏ

Tiến trình: 

Tổng dung lượng file: 

Tốc độ tải lên: 

Thời gian còn lại: 

–:–:–

File của bạn đang được tải lên.Tổng dung lượng file:Tốc độ tải lên:Thời gian còn lại:

Đang gửi dữ liệu

Dữ liệu đang tải

Lỗi: số lượng đầu vào vượt quá giới hạn của 3.

Để tiếp tục, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình:

Lỗi: tổng dung lượng file vượt quá giới hạn của 100 MB.

Để tiếp tục, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình:

Lỗi: tổng dung lượng file vượt quá giới hạn tuyệt đối của8GB.

Đối với các tài khoản trả phí, chúng tôi cung cấp:

Người dùng gói cao cấp

Tối đa 8GB tổng kích thước file trên mỗi chuyển đổi

200 các file trên mỗi lần chuyển đổi

Ưu tiên cao tốc độ chuyển đổi

Đảm bảo hoàn tiền

Mua ngay bây giờ

Người dùng miễn phí

Lên đến 100MB tổng dung lượng file mỗi lần chuyển đổi

5 các file trên mỗi lần chuyển đổi

Ưu tiên thường xuyên tốc độ chuyển đổi

Quay lại

Chúng tôi không được phép tải xuống video Youtube.

Cách Chuyển Đổi Từ File Excel Sang Pdf Nhanh Và Dễ Làm

Đây là những công cụ chuyển đổi file thuận tiện, thậm chí là miễn phí mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chất lượng file lưu cuối cùng sẽ không còn gặp phải tình trạng lỗi font chữ.

Cách chuyển file Excel sang PDF ngay trong Excel

Để có thể chuyển từ Excel sang PDF hiện nay cũng rất dễ dàng, nếu như bạn sử dụng các phiên bản Microsoft Office từ 2001 trở đi là có thể chuyển đổi file lưu rất đơn giản. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn Save As và chọn dạng file PDF trong mục Save as type là đã hoàn thành.

Chọn save as trong Excel để chuyển sang PDF

Tuy nhiên, với những người dùng các phiên bản Excel đời thấp hơn, bạn cũng có thể cài đặt thêm tính năng Microsoft save as PDF or XPS của Microsoft vào. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện chuyển từ Excel sang PDF một cách hết sức đơn giản mà không làm cho chất lượng của file lưu cuối cùng bị chuyển đổi theo.

[Hướng dẫn] Cách chuyển file Word sang Excel giữ nguyên định dạng

Công cụ chuyển đổi Excel sang PDF Online

Ngoài công cụ chuyển đổi file Excel sang PDF mà vẫn giữ nguyên định dạng ngay trong Excel. Chúng ta vẫn còn có một số công cụ Excel to PDF trực tuyến khác mà người dùng có thể sử dụng một cách miễn phí gồm:

Small PDF

Small PDF là một công cụ chuyển từ Excel sang PDF rất hữu ích mà người dùng có thể trải nghiệm. Và ngoài việc chuyển đổi file Excel ra, phần mềm này còn có thể thực hiện chuyển đổi các dạng file văn bản khác sang dạng file PDF mà vẫn đảm bảo được sản phẩm cuối cùng khi convert không bị lỗi font chữ.

Để có thể thực hiện chuyển đổi file Excel sang PDF với công cụ này, người dùng cần phảm làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của SmallPDF có hỗ trợ tiếng Việt và chọn Chuyển đổi PDF (https://smallpdf.com/vi)

Truy cập vào trang chủ của SmallPDF

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ tự động tiến hành convert file sang dạng PDF. Và tốc độ chuyển đổi của hệ thống nhanh hay chậm thường sẽ phụ thuộc vào dung lượng, số lượng sheet cần tính toán của file Excel gốc.

Hệ thống small PDF tự động chuyển file

Bước 4: Sau khi đã chuyển đổi xong, người dùng sẽ có một số tùy chọn khác nhau như: tải file PDF về máy tính, gửi email, upload lên google drive để lưu trữ. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà bạn tùy chọn theo ý muốn của mình.

Tải file về máy tính PDF candy

Với PDF candy, nếu muốn convert file Excel sang PDF, bạn cần áp dụng các bước sau.

Tải file đã có sẵn lên

Bước 2: Sau khi quá trình chuyển đổi diễn ra. Bạn sẽ thấy có file PDF cuối cùng và những thông tin chi tiết của file như: Kích thước, số trang, kích thước file…. Lúc này, bạn chỉ cần tải tập tin về là được.

Chi tiết file được chuyển đổi

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải luôn công cụ PDF candy về máy tính của mình để tiện cho công việc. Phần mềm này cũng không tốn quá nhiều tài nguyên máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

[CHIA SẺ] Cách thêm dòng trong Excel vừa đơn giản vừa hữu dụng

PDF convert

Đối với công cụ chuyển file Excel sang PDF online này, bạn cần thực hiện các bước sau để hoàn thành việc chuyển đổi file gồm:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.freepdfconvert.com/vi

Convertio

Với công cụ chuyển Excel sang file PDF này, nhà phát hành còn cho người dùng có thể chuyển đổi các bản Excel dùng với những hệ điều hành thấp hơn. Để convert được file, người dùng cần làm theo các bước:

Bước 1: Mở trang chủ https://convertio.co/vn, Lựa chọn định dạng file nguồn để có thể chuyển đổi thành file PDF.

Lựa chọn định dạng file

Bước 2: Upload file Excel từ máy tính hoặc các nền tảng lưu trữ đám mây khác lên giao diện của công cụ. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình tải đúng file định dạng theo như lựa chọn từ trước. Nếu lựa chọn xls mà bạn lại upload file xlsx lên để thực hiện chuyển đổi thì chắc chắn hệ thống không thể làm được việc này.

Tải file đã convert về máy Cách chuyển từ Excel sang PDF bằng Google Drive Bước 1: Tải file Excel lên google drive.

Bạn cần đăng nhập vào Google Drive, sau đó lựa chọn New/ File upload để tải file Excel cần chuyển đổi lên.

Tải Excel lên drive

Bước 2: Mở tập tin đã tải Bước 3: Tải tập tin

Cách cố định dòng trong Excel và một số thao tác hữu ích khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!