Xu Hướng 8/2022 # Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Trưởng Bộ Môn Kỹ Thuật Công Trình # Top View

Xem 11,187

Bạn đang xem bài viết Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Trưởng Bộ Môn Kỹ Thuật Công Trình được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,187 lượt xem.

Phân Hiệu Vĩnh Long Đã Tổ Chức Hội Nghị Công Bố Và Trao Quyết Định Của Hiệu Trưởng Trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh Về Việc Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Trưởng, Phó Đơn Vị Thuộc Phân Hiệu Vĩnh Long Và Trưởng, Phó Bộ Môn Thuộc Khoa, Nhiệm Kỳ 2022

Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Marketing

Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sản Xuất

Biểu Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Doanh Nghiệp

Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng

Sáng nay, ngày 04 tháng 10 năm 2022, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình.

Chủ trì buổi lễ là thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2, cùng sự có mặt của các thầy cô cán bộ chủ chốt là trưởng, phó các Ban, Bộ môn, Trung tâm và đặc biệt là TS. Lã Vĩnh Trung, người vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường ký quyết định bổ nhiệm.

Phần đầu của chương trình, cô Mai Thị Xuân – Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị điểm lại quá trình học tập và công tác của thầy Lã Vĩnh Trung và công bố Quyết định của Hiệu trưởng. Theo đó, TS. Lã Vĩnh Trung nguyên là sinh viên xuất sắc của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi. Sau khi được giữ lại trường làm Giảng viên bộ môn Công nghệ kỹ thuật xây dựng, TS. Lã Vĩnh Trung đã học thạc sĩ tại trường Công nghệ Kỹ thuật Nanyang, Singapore – liên kết với Đại học Stanford, Mỹ và học tiến sỹ tại trường Đại học Saitama, Nhật Bản. Về nước vào đầu năm 2022, qua gần 2 năm hoạt động chuyên môn tại trường, thầy đã có nhiều thành tích trong giảng dạy và hoạt động chuyên môn, đặc biệt là thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế.

Sau phần điểm lại thành tích và quá trình phấn đấu, thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2 thay mặt Nhà trường trao Quyết định cho TS. Lã Vĩnh Trung. Thầy cũng thay mặt Cơ sở 2, chúc mừng và dặn dò TS. Lã Vĩnh Trung tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh mặt nghiên cứu khoa học trong giảng viên và chú trọng phát triển lĩnh vực hợp tác Quốc tế và tăng cường liên kết tổ chức các “Hội thảo khoa học Quốc tế”.

Trong không khí trang nghiêm, trịnh trọng của buổi lễ, TS. Lã Vĩnh Trung phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở 2, các phòng ban, bộ môn, trung tâm đã quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm. Tiến sĩ cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp và sự phát triển của Cơ sở 2 nói riêng và Đại học Thủy Lợi nói chung.

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng, Phó Trưởng Bộ Môn Các Đơn Vị Đào Tạo Thuộc Ueh Nhiệm Kỳ 2022

Trao Các Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng, Phó Bộ Môn Thuộc Khoa Ngoại Ngữ Kinh Tế Và Khoa Kế Toán

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022

Công Bố Quyết Định Về Bổ Nhiệm Phó Trưởng Bộ Môn Kinh Tế

Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Bộ Môn

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Trưởng Bộ Môn Kỹ Thuật Công Trình trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!