Xu Hướng 8/2022 # Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Tân Cục Trưởng; Giám Đốc Công An Tỉnh # Top View

Xem 1,584

Bạn đang xem bài viết Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Tân Cục Trưởng; Giám Đốc Công An Tỉnh được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An Tỉnh

Công An Tỉnh Bắc Giang Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc

Bắc Giang Có Giám Đốc Công An Trẻ Nhất Nước Hiện Nay

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Bắc Ninh

Công An Tỉnh Bắc Ninh Có Tân Phó Giám Đốc

(Chinhphu.vn) – Tại Công an tỉnh Cao Bằng, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. 

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao quyết định và chúc mừng Đại tá Vũ Hồng Quang.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động và bổ nhiệm Đại tá Vũ Hồng Quang, Phó Giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng.

Đồng thời lãnh đạo Bộ Công an thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công về điều động Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của hai đồng chí đối với các mặt công tác công an vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trong thời gian qua.

Đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, Đại tá Vũ Hồng Quang, tân Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng và Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị sẽ phát huy những kiến thức, kinh nghiệm để cùng Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Từ khóa:

Bộ Công an

,

Bộ trưởng

,

Thứ trưởng

,

quyết định

,

bổ nhiệm

,

Nguyễn Văn Thành

,

Vũ Hồng Quang

,

Nguyễn Ngọc Toàn

,

Cục trưởng

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An 2 Tỉnh Thành

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An Tỉnh Lâm Đồng

Ai Có Thẩm Quyền Ký Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công Ty?

Quyết Định Của Tòa Án Trong Tiếng Tiếng Anh

Ý Thức Trong Tiếng Tiếng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Tân Cục Trưởng; Giám Đốc Công An Tỉnh trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!