Xu Hướng 3/2024 # Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Excel Tốt Nhất: Chuyển Đổi Thành Xls Trực Tuyến (Miễn Phí) # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Excel Tốt Nhất: Chuyển Đổi Thành Xls Trực Tuyến (Miễn Phí) được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công cụ chuyển đổi PDF thành Excel tốt nhất

Không ai khác cung cấp một phần mềm chuyển đổi có thể truy cập và nhanh chóng như của chúng tôi. Công cụ chuyển đổi PDF sang XLS trực tuyến của chúng tôi là giải pháp tốt nhất để chuyển đổi các tệp PDF sang bảng tính Excel có thể chỉnh sửa với các bảng và công thức.

Tự động xóa tệp

Do tính nhạy cảm và tính bảo mật của thông tin của bạn là quan trọng đối với chúng tôi, tất cả các tệp được tải lên trình chuyển đổi PDF của chúng tôi, bao gồm XLS, XLSX và các định dạng tệp khác, sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi sau khi bạn tải xuống các tệp đã chuyển đổi của mình.

Mã hóa tệp

Để tiến thêm một bước nữa, tất cả các bản tải xuống từ máy chủ của chúng tôi đều được mã hóa bằng Mã hóa SSL 256-bit. Bằng cách làm này, dữ liệu từ các tài liệu PDF và Excel của bạn sẽ không thể giải thích được bởi bất kỳ ai có quyền truy cập trái phép. Ngoài ra, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ với chúng tôi sẽ không được bán hoặc phân phối cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Dễ dàng truy cập

Nếu bạn có kết nối Internet, bạn có thể truy cập phần mềm của chúng tôi và chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí từ mọi nơi. Các tài liệu PDF, XLS và XLSX có thể được chuyển đổi từ bất kỳ hệ điều hành nào, như Mac, Linux hoặc Windows hoặc bất kỳ thiết bị nào, sau đó được lưu vào bất kỳ hệ điều hành hoặc thiết bị nào.

Dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử miễn phí công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến của chúng tôi hoặc đăng ký một trong các tư cách thành viên của chúng tôi để sử dụng không giới hạn tất cả các công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa của chúng tôi. Bạn cũng nhận được giới hạn dữ liệu và kích thước tệp vô hạn, và bạn thậm chí có thể chuyển đổi đồng thời nhiều tệp PDF sang Excel.

Công cụ, bạn nói?

Nếu bạn cần xoay, hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF, các công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó. Nếu bạn cần nén một tệp PDF, chúng tôi cũng có một công cụ để làm điều đó. Không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF sang Excel, chúng tôi có tất cả các cơ sở của bạn khi bạn cần chỉnh sửa tệp.

Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến

Cảnh báo: Bạn đã đạt đến số lượng tập tin tối đa đối với chức năng này!

×

Cảnh báo: Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau!

×

Cảnh báo: Vui lòng thêm một hoặc nhiều tập tin ở trên!

×

Cảnh báo: Xin vui lòng chờ cho đến khi tất cả các tập tin được tải lên!

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập (các) mật khẩu bị thiếu!

×

Cảnh báo: Vui lòng sử dụng nút “Cài mật khẩu” để gửi mật khẩu của bạn.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng!

×

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi khi gửi mật khẩu, xin vui lòng thử lại.

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập đầy đủ mật khẩu, mật khẩu bị để trống không được hỗ trợ.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bạn đã nhập là chính xác nhưng nó không có quyền chỉnh sửa tập tin của bạn. Vui lòng nhập đúng mật khẩu với quyền cho phép chỉnh sửa.

×

Cảnh báo: Mật khẩu không thể được gửi đến máy chủ, xin vui lòng thử lại!

×

Cảnh báo: Các lưu trữ không được hỗ trợ cho hoạt động này!

Chuyển Pdf Sang Excel, Đổi File Pdf Sang Xls

Có rất nhiều cách để chuyển pdf sang excel, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi fle pdf sang xls một cách nhanh nhất tương tự như cách chuyển pdf sang word trực tuyến bằng trang web trực tuyến hoặc phần mềm hiệu quả.

Chuyển PDF sang Excel miễn phí

Chuyển PDF sang Excel không dùng phần mềm

Taimienphi.vn xin giới thiệu các bạn hai trang web chuyển đổi file PDF sang Excel gồm có chúng tôi và chúng tôi .

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Lưu ý rằng, trang này hạn chế dung lượng chuyển đổi từ 5 – 50MB.

Bước 1: Truy cập Tại đây hay chúng tôi để vào trang chuyển đổi pdf sang excel.

Bước 2: Tại mục 1. Select your PDf file to convert, bạn nhấn vào ô Select your file để chọn bất kỳ một file PDF nào trên máy.

Bước 3: Tại mục 2. Email converted file to, bạn hãy điền địa chỉ email để nhận đường link tải về file đã chuyển đổi do trang chuyển đổi gửi tới.

Bước 4: Nhấn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi file đã được chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào nút Get your file để chuyển hướng tới trang dịch vụ email hoặc đường dẫn xuất hiện ở dưới cùng của thông báo.

Bước 5: Link tải file sẽ được chuyển tới gmail và bạn cần truy cập vào tài khoản email để lấy link tải.

Bước 6: Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Bước 1: Truy cập địa chỉ Tại đây để vào trang chuyển đổi file pdf sang xls có tên chúng tôi .

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của trang web, bạn có khá nhiều tùy chọn để nhập file muốn chuyển đổi, bao gồm từ Dropbox, Google Drive, kéo thả từ máy tính hoặc nhấn Choose file để mở giao diện chọn file trên máy tính.

Bước 3: Ngay sau khi file được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi file sang định dạng xls. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn cách tải về máy, lưu về dropbox hay Google Drive.

Bạn cũng có thể chuyển đổi lại nếu muốn bằng cách nhấn vào nút Start Over.

Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Excel dùng phần mềm

1. Phần mềm chuyển đổi PDF To Excel Converter: Download PDF To Excel Converter

Bước 2: Sau khi file được chọn lựa, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Start Converting Now để bắt đầu chuyển đổi file pdf sang excel.

2. Phần mềm chuyển đổi Solid Converter PDF. Download Solid Converter PDF

Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Bước 2: Trong mục tùy chọn PDF to Word, bạn nhấn mũi tên bên cạnh để lựa chọn mục PDF to Excel.

– Include non-table content: File pdf có nội dung và định dạng bảng tính sẽ được chuyển hết sang excel.

Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng đã kết xuất vào một sheet.

Launch Excel: Tự động khởi chạy file Excel sau khi chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn vào nút PDF to Excel để hoàn tất chuyển đổi và lưu về máy.

Nhấn PDF to Excel để chuyển đổi.

Chọn vị trí lưu trữ file đã chuyển đổi.

Kết quả chuyển đổi từ file pdf sang file excel (.xls).

Như vậy, chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn chuyển đổi file pdf sang excel thông qua hai cách sử dụng phần mềm và không dùng phần mềm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì người dùng cần xác định nhu cầu để chuyển đổi hợp lý.

Mặc định sử dụng trang web, người dùng sẽ không thể chuyển đổi được nhiều file cùng lúc nhưng có lại có ưu thế cơ động hơn. Trong khi đó, phần mềm có thể xử lý cùng lúc nhiều file và folder nhưng lại tốn thời gian cài đặt và tình chỉnh khi sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-excel-doi-file-pdf-sang-xls-7467n.aspx Nhiều bạn đọc trước đây từng gửi câu hỏi tới chúng tôi về việc cách chuyển pdf sang word bằng cách nào. Trong một bài viết không lâu sau đó, chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc này của bạn đọc bằng bài viết hướng dẫn chuyển file pdf sang word. Bạn đọc có thể tham khảo trên Taimienphi.vn

Chuyển Đổi Font (Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Hoàn toàn trực tuyến

Convertio hoạt động trực tuyến ngay trong trình duyệt của bạn, đó là lý do tại sao bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ chương trình nào vào thiết bị của mình.

Cách sử dụng

Kéo và thả tập tin phông chữ cần thiết vào trang web, nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Đợi một lát trong khi công cụ thực hiện công việc và lưu kết quả.

1207 chuyển đổi phông chữ

Công cụ này hỗ trợ tất cả các định dạng phông chữ hiện đại như TTF, OTF, WOFF, PFA và nhiều định dạng khác. Nhiều hơn bất kỳ công cụ chuyển đổi trực tuyến nào khác!

Công cụ trực quan

Giao diện của công cụ chuyển đổi được đơn giản hóa để mọi người có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột chỉ trong một hoặc hai phút.

Hoàn toàn bảo mật

Hỗ trợ tất cả các nền tảng

Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi phông chữ trên thiết bị yêu thích của mình vì công cụ hoạt động trên mọi hệ điều hành: Mac, Windows, Linux, iOS, Android.

Chuyển Đổi Âm Thanh (Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Hoàn toàn trực tuyến

Convertio là một công cụ hoạt động trên trình duyệt, có nghĩa là bạn không cần tải xuống bất cứ thứ gì vào thiết bị của mình vì công cụ hoạt động trực tuyến.

Cách hoạt động

Tải lên tập tin từ thiết bị của bạn, Google Drive, Dropbox hoặc bằng cách dán URL. Nhấp vào “Chuyển đổi”, đợi một lát trong khi công cụ đang xử lý âm thanh và lưu kết quả.

3416 chuyển đổi âm thanh

Công cụ chuyển đổi hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, OGG, WAV, WMA và các định dạng khác.

Hỗ trợ tất cả các nền tảng

Bạn có thể sử dụng Convertio trong mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng Mac, Windows, Linux, Android hoặc iPhone.

Đảm bảo quyền riêng tư

Dễ sử dụng

Giao diện rất đơn giản và trực quan, không yêu cầu thêm bất kỳ hành động nào! Giao diện được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng chuyển đổi tập tin.

Trình Chuyển Đổi Pdf Trực Tuyến

Chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh sang PDF

Trình chuyển đổi PDF

Chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh sang PDF bằng trình chuyển đổi PDF trực tuyến miễn phí này. Thậm chí bạn có thể chụp ảnh màn hình của một trang web bằng cách cung cấp cho chúng tôi URL và chuyển đổi HTML sang PDF. Tải lên tài liệu của bạn và chuyển đổi sang PDF ngay lập tức. Tùy chọn chỉ cần nhập URL và chúng tôi sẽ chuyển đổi file mà chúng tôi tìm thấy được từ đường dẫn đó. Trình chuyển đổi trực tuyến PDF có thể chuyển đổi từ Microsoft Word sang PDF cũng như rất nhiều định dạng khác. Nếu PDF chỉ chứa các trang được quét từ văn bản, bạn có thể chuyển nó thành file PDF có thể tìm kiếm bằng chức năng OCR.

Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn như xoay, sáp nhập hoặc sắp xếp các trang PDF, bạn có thể sử dụng miễn phí trình chỉnh sửa PDF.

Trình chuyển đổi pdf

Tải lên file âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi thành PDF:

Chọn các file

Nhập URL

Dropbox

Google Drive

Nhập vào URL:

Cảnh báo: Vui lòng tải file lên hoặc cung cấp URL hợp lệ.

Cảnh báo: Vui lòng cung cấp mật khẩu.

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng mật khẩu!

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi. Hãy tải lại trang và thử lại lần nữa.

Trình chuyển đổi pdf

Hoặc nhập URL của file bạn muốn chuyển đổi thành PDF:

(ví dụ https://example-files.online-convert.com/document/docx/example.docx)

Hoặc chọn file từ bộ nhớ đám mây của bạn để chuyển đổi PDF:

Chọn từ Google Drive

Hủy bỏ

Mã xác thực chưa đúng. Vui lòng thử lại lần nữa.

Thêm file mẫu

Cài đặt tùy chọn

Sử dung OCR:

Sử dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) :

Nhận dạng ký tự quang học

Ngôn ngữ nguồn:

OCR (nhận dạng ký tự quang học) :

Deskew (chỉnh trang hoặc hình ảnh bị ngược):

Tự động căn chỉnh các hình ảnh được quét

Lưu các cài đặt

Lưu các cài đặt:

Đăng nhập để kích hoạt)

Hủy bỏ

Tiến trình: 

Tổng dung lượng file: 

Tốc độ tải lên: 

Thời gian còn lại: 

–:–:–

File của bạn đang được tải lên.Tổng dung lượng file:Tốc độ tải lên:Thời gian còn lại:

Đang gửi dữ liệu

Dữ liệu đang tải

Lỗi: số lượng đầu vào vượt quá giới hạn của 3.

Để tiếp tục, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình:

Lỗi: tổng dung lượng file vượt quá giới hạn của 100 MB.

Để tiếp tục, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình:

Lỗi: tổng dung lượng file vượt quá giới hạn tuyệt đối của8GB.

Đối với các tài khoản trả phí, chúng tôi cung cấp:

Người dùng gói cao cấp

Tối đa 8GB tổng kích thước file trên mỗi chuyển đổi

200 các file trên mỗi lần chuyển đổi

Ưu tiên cao tốc độ chuyển đổi

Đảm bảo hoàn tiền

Mua ngay bây giờ

Người dùng miễn phí

Lên đến 100MB tổng dung lượng file mỗi lần chuyển đổi

5 các file trên mỗi lần chuyển đổi

Ưu tiên thường xuyên tốc độ chuyển đổi

Quay lại

Chúng tôi không được phép tải xuống video Youtube.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Excel Tốt Nhất: Chuyển Đổi Thành Xls Trực Tuyến (Miễn Phí) trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!