Xu Hướng 8/2022 # Công Tác Phát Triển Đảng Viên Và Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Lạng Giang # Top View | Bac.edu.vn

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Công Tác Phát Triển Đảng Viên Và Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Lạng Giang được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

• Chỉ Thị Về Công Tác Phát Triển Đảng Viên, Giai Đoạn 2022
  • Đảng Ủy Quân Sự Thành Phố Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Quân Sự, Quốc Phòng Và Công Tác Xây Dựng Đảng Bộ 6 Tháng Cuối Năm 2022
  • Nhiều Biện Pháp Hiệu Quả Trong Công Tác Tuyển Quân Ở Huyện Tiên Lữ
  • Tăng Cường Lãnh Đạo Nâng Cao Chất Lượng, Hiệu Quả Công Tác Tuyển Quân Năm 2022
  • Sinh Hoạt Chuyên Đề Tháng 9/2020 Của Chi Bộ Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực
  • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân các đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2022, sáng ngày 08/9/2016, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lạng Giang tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Đồng Thị Toàn vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 168-QĐ/HU ngày 23/8/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lạng Giang.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trường Thọ – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đồng Thị Toàn. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đứng dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đồng Thị Toàn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực đóng góp vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh”. Đồng chí Nguyễn Trường Thọ thay mặt Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đồng Thị Toàn, sau một thời gian được bồi dưỡng, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn, là một đảng viên trẻ đồng chí Đồng Thị Toàn sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Chi bộ cũng giao đồng chí Lê Văn Cường tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đồng Thị Toàn trong thời gian dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ VKSND huyện Lạng Giang

Nguyễn Thị Hồng-VKSND huyện Lạng Giang

--- Bài cũ hơn ---

• Phú Bình: Hội Nghị Chuyên Đề Về Phát Triển Đảng Viên Năm 2022
  • Đổi Thay Từ Nghị Quyết Chuyên Đề
  • Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Bộ Tháng 6/2019
  • Chi Bộ 1 Trực Thuộc Đảng Bộ Trung Tâm Y Tế Tổ Chức Đại Hội Lần Thứ Iii, Nhiệm Kỳ 2022
  • Chi Bộ Trạm Y Tế, Đảng Bộ Phường Ninh Hiệp Tổ Chức Đại Hội Chi Bộ Lần Thứ I, Nhiệm Kỳ 2022
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Công Tác Phát Triển Đảng Viên Và Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Lạng Giang trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Web hay
  • Links hay