Xu Hướng 8/2022 # Đà Nẵng Chính Thức Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội Từ 0 Giờ Ngày 5 # Top View

Xem 3,762

Bạn đang xem bài viết Đà Nẵng Chính Thức Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội Từ 0 Giờ Ngày 5 được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

Từ 13H Chiều Nay, Đà Nẵng Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội, Không Tập Trung Quá 30 Người

Đà Nẵng Quyết Định Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Từ 13H Hôm Nay

Quảng Nam: Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Tại Tp Hội An

Sau Hội An, Quảng Nam Tiếp Tục Giãn Cách Xã Hội Thêm 5 Huyện, Thị Xã Để Phòng Covid

Quảng Nam Tiếp Tục Cách Ly Xã Hội 5 Huyện, Thị Xã Từ Ngày 1

Chiều 4-9, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký văn bản về việc chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP từ 0 giờ ngày 5-9.

Cụ thể, người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết. Bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 1 m khi tiếp xúc.

Không được tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện…

Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng các hoạt động sau đây:

Các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, giải đấu thể thao, sự kiện…tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.

Không tổ chức ăn, uống tập thể (đám hiếu, đám hỉ, tiệc liên hoan, tân gia…) tập trung quá 20 người. Khuyến khích người dân tổ chức đơn giản, gọn, không tập trung đông người.

Hoạt động của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, massage, bar, vũ trường, rạp phim, casino, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng, trò chơi điện tử.

Hoạt động dịch vụ du lịch, lữ hành. Chỉ cho phép hoạt động lưu trú được hoạt động trở lại, tạm dừng các dịch vụ khác tại các khách sạn, cơ sở lưu trú.

Hoạt động thể dục, thể thao, thể hình tại phòng tập gym, yoga, bida. Hoạt động thể thao trong nhà. Hoạt động thể thao, võ thuật có tiếp xúc trực tiếp. Hoạt động tắm biển.

Các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống chỉ được bán hàng mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.

Hoạt động vận chuyển hành khách liên tỉnh xuất phát hoặc đến các địa phương đang áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định phòng, chống dịch.

Phương tiện vận tải hành khách công cộng trên địa bàn TP được hoạt động nhưng vận chuyển không quá 1/2 số người cho phép đối với mỗi loại phương tiện.

Tiếp tục áp dụng phương án phân chia tần suất đi chợ của người dân theo “Thẻ đi chợ” (ba ngày một lần).

Các hoạt động khác ngoài các hoạt động tạm dừng nêu trên được hoạt động trở lại nếu có cam kết và đủ điều kiện thực hiện nghiêm túc các nội dung biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Đối với các sự kiện phục vụ mục đích chính trị, kinh tế, xã hội thực sự cần thiết phải tổ chức thì do cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Đà Nẵng: Kết quả xét nghiệm hơn 5.700 người nước ngoài

Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Toàn Đà Nẵng Từ 0H Ngày 28

Đà Nẵng Quyết Định Khả Năng Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Vào Chiều Nay

Thủ Tục Giải Thể Chi Nhánh Hạch Toán Phụ Thuộc Theo Quy Định Của Pháp Luật

Giải Thể Chi Nhánh Hạch Toán Phụ Thuộc Cho Doanh Nghiệp

Ứng Dụng Kế Toán Quản Trị Chiến Lược Trong Các Quyết Định Về Giá Bán

Cập nhật thông tin chi tiết về Đà Nẵng Chính Thức Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội Từ 0 Giờ Ngày 5 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!