Xu Hướng 8/2022 # Đại Hội Lần Thứ V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam # Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Đại Hội Lần Thứ V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Hội Nghị Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Người Cao Tuổi Việt Nam Khóa V

Hội Người Cao Tuổi Phường Thanh Sơn Sơ Kết Giữa Nhiệm Kỳ Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Người Cao Tuổi Các Cấp

Các Mẫu Biên Bản Và Nghị Quyết Đhcnvc Bien Ban Hoi Nghi Cnvc Doc

Những Nét Chính Về Đại Hội Đảng Vi Năm 1986

Văn Kiện Đại Hội 6 Năm 1986

Đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2022-2021 Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai phát biểu tại Đại hội

Phát huy những kết quả đã đạt được, về phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu nhiệm kỳ tới, Hội Người cao tuổi Việt Nam tiếp tục xác định nâng cao chất lượng chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho người cao tuổi là nhiệm vụ trọng tâm; đồng thời phát huy vai trò của người cao tuổi trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh Tổ quốc. Các cấp Hội hướng về cơ sở, lấy hội viên làm trung tâm, lấy chi hội, tổ hội và các loại hình câu lạc bộ là nơi tổ chức các hoạt động của người cao tuổi; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao-Gương sáng” đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương biểu dương, ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi Việt Nam, đặc biệt trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người cao tuổi.

Trưởng ban Dân vận Trung ương nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành luôn quan tâm, có nhiều chủ trương chính sách chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người cao tuổi và được người cao tuổi hoan nghênh và đồng tình cao. Tuy nhiên, còn nhiều bất cập cần sửa đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi khi Việt Nam trở thành nước có dân số già trong tương lai gần…

Để tiếp tục phát huy vai trò của người cao tuổi, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đề nghị cần tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với hội người cao tuổi, tiếp tục quán triệt sâu rộng những quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về người cao tuổi; đề cao trách nhiệm các cơ quan, vai trò của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội trong việc tổ chức trong thực hiện chính sách với người cao tuổi.

Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa V ra mắt Đại hội

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đề nghị Hội Người cao tuổi cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp đông đảo hội viên tham gia phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”; phát huy hơn nữa kinh nghiệm quý báu của người cao tuổi, tiếp tục tham gia các hoạt động, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; làm tốt vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc người cao tuổi, đẩy mạnh xã hội hóa các lĩnh vực hoạt động; tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Hội, đề xuất các vấn đề cần bổ sung, sửa đổi về cơ chế chính sách và các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động của Hội và phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất cao, Đại hội Người cao tuổi Việt Nam đã bầu Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa V gồm 98 Ủy viên. Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội được bầu làm Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2021./.

Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam

Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Hội Người Cao Tuổi Việt Nam Lần Thứ V

Mẫu Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ

Đổi Mới Hình Thức Tuyên Truyền Nghị Quyết Đại Hội Đoàn Các Cấp

Đổi Mới Mạnh Mẽ Trong Học Tập, Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Xii

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Hội Lần Thứ V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!