Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đại Hội X Của Đoàn Tncs Hồ Chí Minh Tphcm Và Những Nét Mới Sáng Tạo ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đại Hội X Của Đoàn Tncs Hồ Chí Minh Tphcm Và Những Nét Mới Sáng Tạo ❣️ Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết Đại Hội X Của Đoàn Tncs Hồ Chí Minh Tphcm Và Những Nét Mới Sáng Tạo được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Tp.hồ Chí Minh: Đổi Mới, Sáng Tạo Phương Thức Học Tập Và Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đoàn

Thành Đoàn Sơ Kết Giữa Nhiệm Kỳ Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đoàn

Đảng Bộ Phường Cam Lợi: Ghi Nhận Qua 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Nhiệm Kỳ 2022

Chương Trình Hành Đông Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Phường

Đảng Bộ Phường Láng Hạ Tổ Chức Thành Công Đại Hội Điểm Nhiệm Kỳ 2022

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2022 diễn ra từ 11-13/11 với sự tham dự của 443 đại biểu thanh niên ưu tú, đại diện cho 121 cơ sở Đoàn và hơn 680.000 đoàn viên thành phố.

Đại biểu dự Đại hội

Đại hội thành công không chỉ bởi tạo được sự đồng thuận, quyết tâm trong thực hiện các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra cho nhiệm kỳ tới, đại hội còn mang lại làn sinh khí mới mẻ, sáng tạo cũng là tinh thần chủ đạo trong suốt diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ TPHCM lần này.

Nét sáng tạo sinh động đó phải kể đến việc đại hội áp dụng hình thức điểm danh bằng thẻ mã QR Code cho toàn bộ đại biểu, tạo sự thuận lợi cho đại biểu cũng như công tác tổ chức đại hội. Đồng thời, Thành Đoàn TPHCM cũng triển khai ứng dụng di động “Đại hội Đoàn chúng tôi lần X” với hình thức như một trang báo điện tử nhằm giúp đại biểu lưu trữ thông tin, tư liệu cũng như cập nhật thường xuyên những diễn biến của đại hội.

Đại biểu “check-in” tiện lợi bằng thẻ mã QR Code

Đại hội cũng ghi dấu ấn với đông đảo đại biểu tham dự qua những màn trình diễn ấn tượng bằng những ứng dụng công nghệ 3D trong tổ khúc nghệ thuật chào mừng. Bên cạnh đó, tính sáng tạo, hiện đại của đại hội cũng được thể hiện qua việc sử dụng công nghệ Led, cảm ứng trình chiếu dưới dạng thông tin đồ họa về các số liệu, dấu ấn thanh niên TP qua các kỳ đại hội, đặc biệt là những chương trình, hoạt động nổi bật của nhiệm kỳ IX vừa qua.

Tổ khúc nghệ thuật đặc sắc đã tái hiện truyền thống hào hùng của các thế hệ tuổi trẻ TPHCM trong các phong trào đấu tranh cách mạng, các hoạt động phong trào sôi nổi của TP

Đại biểu theo dõi thông tin những công trình, dấu ấn nhiệm kỳ trước qua bảng thông tin đồ họa

Cũng tại diễn đàn sâu rộng này, bạn trẻ dự đại hội cũng trực tiếp đối thoại và đề xuất với lãnh đạo các sở, ngành, chuyên gia của thành phố những giải pháp, ý tưởng sáng tạo với mong muốn góp phần xây dựng “Thành phố thông minh” theo định hướng của lãnh đạo TPHCM.

Một đại biểu trẻ góp lời ca tiếng hát tại Đại hội

Ngô Tùng

Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn Thành Phố Hà Nội Lần Thứ Xvi

Lơ Là Nhiệm Vụ Quan Trọng Nhất Của Đại Hội

Những Văn Kiện Nào Cần Chuẩn Bị Tại Đại Hội Đảng Bộ Các Cấp?

Năm 2022: Tăng Tốc Thực Hiện Quyết Liệt Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tp Lần Thứ X

Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Lần Thứ Vi Của Đảng

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Hội X Của Đoàn Tncs Hồ Chí Minh Tphcm Và Những Nét Mới Sáng Tạo trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2105 / Xu hướng 2185 / Tổng 2265 thumb