Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đảng Bộ Công An Trung Ương Lãnh Đạo, Chỉ Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Chính Trị, Bảo Đảm An Ninh, Trật Tự Của Đất Nước ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đảng Bộ Công An Trung Ương Lãnh Đạo, Chỉ Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Chính Trị, Bảo Đảm An Ninh, Trật Tự Của Đất Nước ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Đảng Bộ Công An Trung Ương Lãnh Đạo, Chỉ Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Chính Trị, Bảo Đảm An Ninh, Trật Tự Của Đất Nước được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Đổi Mới Căn Bản, Toàn Diện Giáo Dục, Đào Tạo Trong Công An Nhân Dân

Kết Quả Đạt Được Và Một Số Vấn Đề Đặt Ra Với Công Tác Giáo Dục, Đào Tạo Trong Công An Nhân Dân Hiện Nay .công An Tra Vinh

Sơ Kết 5 Năm Thực Hiện Công Tác Đổi Mới Căn Bản, Toàn Diện Giáo Dục Và Đào Tạo

Đảng Bộ Xã Hiền Kiệt Đưa Nghị Quyết Của Đảng Vào Cuộc Sống

Hội Lhpn Hà Nội: Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Thành Phố Hà Nội Lần Thứ Xvii

    Chiều 01/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2022, bàn phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2022 của Đảng bộ Công an Trung ương và những nội dung, định hướng lớn để xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. 

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả công tác nổi bật của Đảng bộ Công an Trung ương trong năm 2022, phân tích làm rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; định hướng những vấn đề nội dung lớn để xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Quang cảnh Hội nghị

    Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của Đảng bộ Công an Trung ương trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo đảm an ninh, trật tự của đất nước, xây dựng lực lượng Công an nhân dân; thể hiện rõ nét hơn vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương trên các lĩnh vực công tác, nhất là công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, hoạt động đối ngoại của Đảng, ngoại giao của Nhà nước.

    Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, năm 2022 mở đầu cho thập kỷ mới, một thời kỳ phát triển mới của đất nước sau kết quả Đại hội XIII sắp tới.

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đồng tình với phương hướng trong các báo cáo của Đảng ủy Công an Trung ương, đồng thời nhấn mạnh thêm 4 nội dung. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, ngành Công an phải bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, tất cả các địa bàn, các địa phương, từ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, từ Nam chí Bắc, khắp các vùng, miền, các ngành; phải giữ gìn đất nước tiếp tục phát triển, không ngừng vươn lên sánh với các nước ở năm châu.

    Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu, Đảng ủy Công an Trung ương cần tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ và Quy định số 192 của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong CAND. Phấn đấu đến năm 2030 xây dựng lực lượng Công an nhân dân tinh nhuệ, hiện đại”, đây là mục tiêu, vấn đề lớn, do vậy Đảng bộ cần phải tính toán có bước đi, lộ trình khoa học, có trọng tâm, trọng điểm, xác định rõ trách nhiệm, tăng cường kiểm tra, đôn đốc, làm sao vừa có đội ngũ cán bộ thật tốt, vừa có đầy đủ trang bị phương tiện hiện đại để triển khai các mặt công tác đạt hiệu quả cao nhất.

                                                                                     Kim Anh

Đảng Bộ Công An Tiền Giang Qua 2 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xii Về Xây Dựng, Chỉnh Đốn Đảng

Nhanh Chóng Đưa Nghị Quyết Đảng Bộ Công An Tư Lần Thứ Vii Vào Thực Tiễn

Bảo Vệ Vững Chắc An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới

Nhận Thức Mới, Tư Duy Mới Về Quốc Phòng Việt Nam

Chính Sách Xã Hội Được Triển Khai Tích Cực, Hiệu Quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Đảng Bộ Công An Trung Ương Lãnh Đạo, Chỉ Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Chính Trị, Bảo Đảm An Ninh, Trật Tự Của Đất Nước trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2853 / Xu hướng 2933 / Tổng 3013 thumb