Xu Hướng 8/2022 # Đảng Bộ Quận 7 Qua Các Kỳ Đại Hội Đảng # Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Đảng Bộ Quận 7 Qua Các Kỳ Đại Hội Đảng # Top View

Xem 1,287

Bạn đang xem bài viết Đảng Bộ Quận 7 Qua Các Kỳ Đại Hội Đảng được cập nhật mới nhất ngày 10/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tỉnh Đắk Lắk Tổ Chức Đại Hội Đảng Bộ Điểm Cấp Cơ Sở
 • Báo Cáo Chính Trị Của Ban Chấp Hành Đảng Bộ Tphcm Khóa X Tại Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tphcm Lần Thứ Xi, Nhiệm Kỳ 2022
 • Đại Hội Liên Đội Năm Học 2022
 • Đại Hội Đại Biểu Chi Đoàn Trường Thcs Mỹ Phước, Nhiệm Kỳ 2022
 • Bảng Tin Trường Trương Vĩnh Ký
 • Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 7 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ và Nhân dân trên địa bàn Quận. Bản tin Quận 7 xin giới thiệu những nét nổi bật qua các kỳ Đại hội Đảng bộ Quận 7.

  1. Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ I, nhiệm kỳ 1998 – 2000: xây dựng chiến lược phát triển cho chặng đường khởi đầu

  Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ I diễn ra vào thời điểm những năm cuối của thế kỷ XX, khi đất nước đang tiếp tục đổi mới, Thành phố bắt tay vào thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Trung ương Đảng và sôi nổi chuẩn bị kỷ niệm 300 năm Sài gòn – TPHCM, Quận 7 chuẩn bị chào mừng 01 năm Ngày thành lập Quận. Đây cũng là thời điểm đòi hỏi sự nỗ lực lớn của toàn Đảng bộ và Nhân dân trong Quận, góp phần cùng Thành phố phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu đã được Đại hội đại biểu Đảng bộ chúng tôi lần thứ VI đề ra. Đại hội lần thứ I Đảng bộ Quận đã được tiến hành trong hai ngày 24 và 25/3/1998. Tham dự đại hội có 150 đại biểu chính thức, thay mặt cho 850 đảng viên của toàn Đảng bộ. Báo cáo chính trị của Ban chấp hành lâm thời Đảng bộ Quận gồm 02 phần lớn: Phần thứ nhất đề cập đến tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội từ ngày Quận thành lập đến tháng 3/1998. Phần thứ 2 của báo cáo chính trị là các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 1998 – 2000.

  Báo cáo khẳng định những kết quả bước đầu về mọi mặt mà Đảng bộ và Nhân dân Quận 7 đạt được sau một năm thành lập. Tuy còn khiêm tốn nhưng cũng chứng tỏ sự phấn đấu và nỗ lực cao của Đảng bộ trước những khó khăn, thử thách, tiếp tục đạt được sự ổn định và phát triển, tạo tiền đề để xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Quận. Đồng thời đề ra mục tiêu chung đến năm 2000 của Đảng bộ Quận là tiếp tục giữ vững ổn định chính trị; tập trung khai thác các nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng, tạo tiền đề phát triển kinh tế – xã hội; tập trung nâng cao dân trí; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, thực hiện có hiệu quả công cuộc cải cách hành chính từ Quận đến Phường; chăm lo đời sống về mọi mặt cho Nhân dân; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ đáp ứng yêu cầu thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ I, nhiệm kỳ 1998 – 2000

  Về nhân sự, đại hội đã bầu  Ban chấp hành Đảng bộ Quận 7 nhiệm kỳ 1998 – 2000 gồm 31 đồng chí. Trong phiên họp đầu tiên vào ngày 25/3/1998, Ban chấp hành Đảng bộ Quận đã bầu ra Ban thường vụ Quận uỷ gồm 09 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Phan Thám – Phó Bí thư Quận ủy. Uỷ viên thường vụ gồm các đồng chí: Võ Thị Kim Em, Phan Thanh Quan, Lê Thị Mỹ Hường, Nhữ Thị Hương, Huỳnh Công An, Trần Văn To.

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ I đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển đi lên của Đảng bộ và Nhân dân toàn Quận. Bằng trí tuệ tập thể, đại hội đã vạch ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, đưa Quận 7 góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của chúng tôi trong công cuộc tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh…

  2. Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ II, nhiệm kỳ 2001 – 2005: chuyển mình bước sang giai đoạn phát triển mới

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ II, tiến hành trong hai ngày 08 và 09/11/2000. Dự đại hội có 150 đại biểu chính thức, thay mặt 1.070 đảng viên của Đảng bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khóa I. Trong đó nhấn mạnh: Nhiệm kỳ 1998 – 2000, Đảng bộ và Nhân dân Quận 7 đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả khả quan trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Dựa trên những thuận lợi, khó khăn thực tế của Quận, Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ II đề ra mục tiêu trong 05 năm là giữ vững ổn định chính trị và trật tự xã hội; tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho đô thị mới, thúc đẩy kinh tế – văn hóa – xã hội phát triển, nâng cao dân trí, cải thiện đáng kể mức sống của người dân; kiện toàn hệ thống chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng và hiệu lực quản lý Nhà nước trên địa bàn Quận.

  Về nhân sự, đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quận 7 khóa II gồm 31 đồng chí. Trong phiên họp đầu tiên Ban chấp hành đã bầu Ban thường vụ Quận ủy, Bí thư và các Phó Bí thư Quận ủy gồm: đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư thường trực, đồng chí Võ Thị Kim Em – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận. Uỷ viên thường vụ gồm các đồng chí: Phan Thanh Quan, Lê Xuân Hồng, Nguyễn Thanh Triều, Nguyễn Thị Dung, Nhữ Thị Hương, Nguyễn Ngọc Tiến, Trần Văn To.

  Trong nhiệm kỳ II, tình hình của Quận tiếp tục có sự đổi mới: tốc độ đô thị hóa, đầu tư cơ sở hạ tầng và dân cư tăng nhanh; cơ cấu các ngành kinh tế chuyển dịch đúng định hướng và tiếp tục tăng trưởng, các chỉ tiêu về kinh tế đều đạt và vượt, tốc độ tăng trưởng chung đạt 21,7%. Về văn hóa – xã hội, từng bước phát triển đồng bộ với tốc độ đô thị hóa và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tiềm lực vật chất và tinh thần của Nhân dân đã được huy động cùng với sự quan tâm đầu tư thỏa đáng của Đảng bộ, chính quyền Quận đã đem lại những hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân; an ninh quốc phòng, tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, kéo giảm phạm pháp hình sự, chuyển hóa các địa bàn trọng điểm, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự – quốc phòng; hệ thống chính trị từ Quận đến cơ sở không ngừng được củng cố, tăng cường và ngày càng hoàn thiện, cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển của Quận trên các lĩnh vực. Góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ. Đó là những thuận lợi cơ bản để thực hiện Nghị quyết đại hội.

  3. Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần III, nhiệm kỳ 2005 – 2010: Xây dựng Quận 7 thành một Quận có nếp sống văn minh, cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu của một Quận đô thị phát triển

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ III đã diễn ra trong ba ngày từ  06 – 08/10/2005. Dự đại hội có 160 đại biểu chính thức, đại diện cho toàn thể đảng viên của 26 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Quận. Trọng tâm của chương trình nghị sự mà Đại hội lần thứ III tập trung là tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ II, phân tích nguyên nhân làm được, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời tập trung trí tuệ, đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp khả thi để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhiệm kỳ 2005 – 2010.

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ III, nhiệm kỳ 2005 – 2010

  Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ III đã đề ra mục tiêu trong nhiệm kỳ 2005 – 2010 với các nội dung chủ yếu: Tập trung phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn trên lĩnh vực thương mại – dịch vụ như vật tư nông nghiệp, kinh doanh xăng dầu, vật liệu xây dựng, gắn kết với khu chế xuất Tân Thuận và khu đô thị Nam Sài Gòn để phát triển các dịch vụ phục vụ. Phấn đấu đạt mức tăng trưởng 16%/năm và nâng kim ngạch xuất khẩu lên trên 35 triệu USD vào năm 2010. Trong lĩnh vực công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, phát triển các ngành xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, đồ gia dụng… Nâng giá trị sản xuất tăng bình quân hằng năm 15%. Tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng và hiệu quả đầu tư, tăng cường và củng cố toàn diện về quản lý đô thị, trật tự kỷ cương để tạo chuyển biến quan trọng trong đô thị. Tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước đối với các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa. Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động thể dục thể thao quần chúng, tập trung đầu tư một số môn thể thao thành tích cao mà Quận có ưu thế. Phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo đạt mức chuẩn theo tiêu chí Thành phố giai đoạn 2 (2004 – 2010), cơ bản không còn hộ nghèo có mức thu nhập dưới 06 triệu đồng/người/năm. Bình quân mỗi năm nâng mức thu nhập của hộ nghèo từ 20-25%, tăng cường hơn nữa công tác xuất khẩu lao động và các chính sách chăm lo cho người nghèo, đảm bảo không để sót hộ nghèo không được chăm lo… 

  Đại hội lần thứ III bày tỏ quyết tâm dựng Quận 7 thành một Quận có nếp sống văn minh, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng yêu cầu của một Quận đô thị phát triển. Đại hội cũng đã biểu quyết 14 chỉ tiêu chủ yếu của Quận đến năm 2010. Trong đó, phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân khu vực thương mại – dịch vụ, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp từ 15 – 16%; đẩy mạnh chương trình xây dựng nhà ở, nhà phục vụ tái định cư và nhà cho người có thu nhập thấp với mục tiêu phấn đấu đạt 7.500 căn hộ vào năm 2010; tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng bằng nguồn vốn ngân sách, trong đó trọng tâm đầu tư cho giáo dục chiếm tỷ trọng 21%; phấn đấu đến năm 2010 nâng mặt bằng học vấn đạt lớp 9-9,5; có 70% khu phố Văn hóa, 25% khu phố xuất sắc, 5% khu phố tiên tiến; giữ vững tỷ lệ tăng dân số tự nhiên dưới 1%; phấn đấu mỗi năm giải quyết việc làm từ 12.000 đến 13.000 lượt lao động có việc làm; phấn đấu đến 2010 đạt 10 bác sĩ/10.000 dân; phấn đấu hàng năm kéo giảm phạm pháp hình sự, nhất là trọng án theo tiêu chí thành phố giao; xây dựng lực lượng (dân quân tự vệ, dự bị động viên), tuyển quân đạt chỉ tiêu trên giao; hàng năm có từ 70% trở lên tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, có 50% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, liên tục nhiều năm liền; có ít nhất 98% đảng viên đủ tư cách; trong nhiệm kỳ xây dựng được từ 2 – 3 tổ chức cơ sở Đảng ngoài quốc doanh; phấn đấu mỗi năm kết nạp ít nhất 90 đảng viên; phấn đấu đến 2010, Mặt trận – đoàn thể Quận đạt 100% vững mạnh, Phường đạt 70% vững mạnh; phấn đấu đến 2010 có 70% cơ sở đoàn vững mạnh.

  Về nhân sự, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quận 7 khóa III gồm 37 đồng chí. Trong phiên họp đầu tiên Ban chấp hành đã bầu Ban thường vụ gồm 11 đồng chí. Trong đó, đồng chí Trương Công Dân – Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Định – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Võ Thị Kim Em – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận. Uỷ viên thường vụ gồm các đồng chí: Phan Thanh Quan, Nhữ Thị Hương, Lê Xuân Hồng, Nguyễn Thanh Triều, Nguyễn Ngọc Tiến, Trần Văn To, Lê Anh Dũng, Đỗ Thị Thảo.

  4. Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2022: bảo đảm Quận 7 là một trong những Quận xây dựng quy họach, quản lý quy hoạch và phát triển đô thị xứng tầm của Thành phố, góp phần đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế và phát triển kinh tế – xã hội

  Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2022 đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2010 – 2022 gồm 39 đồng chí (trong đó có 09 đồng chí nữ, chiếm tỷ lệ 23,7%). Ban chấp hành cũng đã họp phiên đầu tiên và bầu Ban thường vụ gồm 10 đồng chí, bầu đồng chí Lê Trọng Hiếu – Phó Bí thư thường trực Quận ủy nhiệm kỳ III – làm Bí thư Quận ủy nhiệm kỳ IV (2010 – 2022) và bầu hai Phó Bí thư là đồng chí Đỗ Thị Thảo và đồng chí Nguyễn Thanh Triều.

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2022

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ IV đã thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2010 – 2022 với các chỉ tiêu cơ bản và các chương trình trọng điểm như tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các dự án chỉnh trang đô thị, trong đó có chương trình di dời, bố trí tái định cư 500 căn hộ tại các phường Tân Hưng, Tân Thuận Đông, Tân Kiểng; bố trí tái định cư cho các hộ dân bị giải tỏa vào các căn hộ chung cư, tiếp tục đẩy mạnh chỉnh trang, cải thiện bộ mặt đô thị của Quận, đảm bảo nơi ở mới bằng hoặc tốt hơn nơi ở cũ; phấn đấu thực hiện tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản nguồn vốn ngân sách 05 năm 2011 – 2022 trên 1.000 tỷ đồng; phấn đấu cung cấp nước sạch, phủ kín điện lưới quốc gia đến 100% hộ gia đình; 100% hộ dân đăng ký rác dân lập và đảm bảo thu gom xử lý rác thải; phấn đấu đến cuối năm 2010 cơ bản không còn hộ nghèo có mức thu nhập dưới 08 triệu đồng/người/năm và đến cuối năm 2022 cơ bản không còn hộ nghèo có mức thu nhập dưới 12 triệu đồng/người/năm; phấn đấu hàng năm có trên 75% cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, ít nhất 98% đảng viên đủ tư cách; phấn đấu đến năm 2022 có 03 phường đạt chuẩn phường Văn hóa…

  5. Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 -2020: Đoàn kết – Dân chủ – trách nhiệm

  Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ V đã được tiến hành trong hai ngày 25 và 26/7/2015. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2022 gồm 41 đồng chí, đại diện cho hơn 4.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ, bảo đảm tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực để gánh vác trọng trách do Đảng bộ và Nhân dân Quận giao; đồng thời, thể hiện tính liên tục, kế thừa, đổi mới trong cơ cấu nhân sự cấp ủy mới. Đã bầu Ban thường vụ gồm 12 đồng chí và lần đầu tiên, Đại hội Đảng bộ Quận 7 bầu chọn trực tiếp Bí thư Quận ủy trong các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Quận (đại hội bầu đồng chí Lê Trọng Hiếu làm Bí thư quận ủy).

  Đại hội Đảng bộ Quận 7 lần thứ V đã thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2022 với các mục tiêu tổng quát 05 năm là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, phát huy dân chủ của cả hệ thống chính trị để phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đầu tư kết cấu hạ tầng, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại.Trong đó, các chỉ tiêu chủ yếu như phấn đấu bình quân hàng năm tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất các thành phần kinh tế do Quận quản lý từ 12% trở lên; giá trị sản xuất ngành thương mại – dịch vụ từ 14% trở lên; giá trị sản xuất ngành công nghiệp và xây dựng từ 11% trở lên. Phấn đấu thực hiện tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản nguồn vốn ngân sách 05 năm 2022 – 2022 trên 1.000 tỷ đồng. Phấn đấu đầu tư nâng cấp mở rộng mỗi năm ít nhất 01 hẻm chính theo quy hoạch. Thực hiện nâng cấp đầu tư hệ thống cửa xả, trong đó tất cả các cửa xả trên địa bàn Quận đều đo vẽ và xác lập pháp lý đất; xác định tiêu chí, chọn 09 cửa xả trọng tâm để thực hiện nâng cấp đầu tư. Nâng cao chất lượng 100% khu dân cư không rác và 100% hộ dân đăng ký, đổ rác đúng nơi quy định; phấn đấu 100% phường đạt chuẩn quốc gia về y tế, giảm tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng dưới 3%, tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi tiêm chủng đủ các loại vacxin cơ bản trên 95%. Phấn đấu giới thiệu và giải quyết việc làm ít nhất 16.000 lượt lao động/năm; đến năm 2022 có 85% tỷ lệ lao động đã qua đào tạo nghề, giảm tỷ lệ thất nghiệp dưới 5%. Phấn đấu hàng năm có ít nhất 70% khu phố đạt khu phố văn hóa, ít nhất 80% cơ quan, đơn vị nhà nước đạt danh hiệu cơ quan, đơn vị văn hóa.

  Đại hội lần V khẳng định phương châm “Đoàn kết – Dân chủ – Trách nhiệm” là đúng đắn và phải thực hiện suốt nhiệm kỳ đại hội. Nhằm hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội vào trong cuộc sống, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị Thành phố giao, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của toàn bộ đảng viên  của Đảng bộ và Nhân dân; xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân ngày càng tốt hơn, phấn đấu vì một Quận 7 ngày càng phát triển bền vững.

  Thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân Quận 7 đạt được trong hơn 23 năm kể từ ngày thành lập là kết quả của sự phấn đấu vươn lên không ngừng của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân trong Quận dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Quận 7 trong 05 nhiệm kỳ qua.

  PV (Tổng Hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Vĩnh Phúc Lần Thứ Xvii, Nhiệm Kỳ 2022
 • Đại Hội Đại Biểu Mttq Việt Nam Quận Hai Bà Trưng Lần Thứ Xv, Nhiệm Kỳ 2022
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Lần Thứ Xxii Đảng Bộ Thành Phố Đà Nẵng, Nhiệm Kỳ 2022
 • Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lâm Đồng Tới Cán Bộ, Hội Viên Phụ Nữ
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Lai Châu Lần Thứ Xiv, Nhiệm Kỳ 2022
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Đảng Bộ Quận 7 Qua Các Kỳ Đại Hội Đảng trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100