Xu Hướng 8/2022 # Đảng Ủy Quân Sự Thành Phố: Kiểm Điểm Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xii) # Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Đảng Ủy Quân Sự Thành Phố: Kiểm Điểm Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xii) được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Triển Khai Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xii): Quảng Ninh Thực Hiện Với Quyết Tâm Cao

Triển Khai Kế Hoạch Kiểm Tra Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xii Gắn Với Chỉ Thị Số 05 Của Bộ Chính Trị Đối Với Ttxvn

Bài Thu Hoạch Học Tập, Quán Triệt Và Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xii)

Tiếp Tục Kiên Trì Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xi) Về Xây Dựng Đảng

Tiếp Tục Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 Tích Cực, Mạnh Mẽ Hơn

Sáng 16-2, Đảng ủy Quân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị kiểm điểm kết quả lãnh đạo nhiệm vụ năm 2022, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Báo cáo kiểm điểm về lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm 2022 cho biết, Đảng ủy Quân sự thành phố đã hoàn thành tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quốc phòng – quân sự, xây dựng lực lượng vũ trang thành phố vững mạnh toàn diện đạt chất lượng cao, nâng cao sức lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đặc biệt, Đảng ủy Quân sự và các đảng ủy viên đã tập trung đổi mới phương pháp lãnh đạo, phát huy trí tuệ tập thể, nhìn thẳng vào sự thật, nói đi đôi với làm. Các đảng ủy viên thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế, yếu kém trong một số mặt công tác, đó là việc nắm và quản lý tư tưởng cán bộ, chiến sĩ chưa toàn diện, tinh thần tự phê bình và phê bình còn hạn chế, tác phong công tác của một số cán bộ chưa khoa học…

Đối với các cá nhân trong Đảng ủy Quân sự, hội nghị đã kiểm điểm nghiêm túc theo từng cương vị, chức trách được giao, vai trò trong tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, phẩm chất đạo đức lối sống, ý thức nêu gương của người đứng đầu, trách nhiệm cá nhân đối với các hạn chế, khuyết điểm của tập thể Đảng ủy.

HỒNG HẠNH

* Tại Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng vừa được tổ chức, Quận ủy Thanh Khê đề nghị từng cấp ủy, tổ chức Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên cần nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình và tự giác, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, không có biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; đề cao kỷ luật, kỷ cương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện phương châm “nói ít làm nhiều, làm đến đâu chắc đến đó”. Đặc biệt, Quận ủy Thanh Khê yêu cầu cấp ủy, tổ chức Đảng, người đứng đầu các cấp cần chú ý các giải pháp tạo động lực cho cán bộ, công chức phát huy vai trò của nhân dân trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.

Tại hội nghị, Quận ủy Thanh Khê triển khai kế hoạch về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị-xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

NAM BÌNH

Bản Kiểm Điểm Tập Thể Theo Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa 12

Bản Kiểm Điểm Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4

Bản Kiểm Điểm Theo Nghị Quyết Trung Ương 4

Mẫu Bản Kiểm Điểm Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xii

Bản Kiểm Điểm Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xii

Cập nhật thông tin chi tiết về Đảng Ủy Quân Sự Thành Phố: Kiểm Điểm Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xii) trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!