Xu Hướng 10/2022 ❤️ Điểm Mới Về Cấp Giấy Phép Xây Dựng ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Điểm Mới Về Cấp Giấy Phép Xây Dựng ❣️ Top View

Xem 4,356

Bạn đang xem bài viết Điểm Mới Về Cấp Giấy Phép Xây Dựng được cập nhật mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

Các Đối Tượng Được Miễn, Giảm Học Phí

​quy Định Mới Về Miễn Giảm Học Phí

Mẫu Đơn Đề Nghị Miễn Giảm Học Phí Năm 2022

Thủ Tướng Chính Phủ Ban Hàng Nghị Định Mới Quy Định Về Miễn Giảm Học Phí

Quy Định Miễn Giảm Học Phí, Hỗ Trợ Chi Phí Học Tập Cho Học Sinh, Sinh Viên

Điểm mới về cấp Giấy phép xây dựng theo Luật Xây dựng 2022

Thời hạn cấp Giấy phép xây dựng rút ngắn xuống 10 ngày theo điều 1 khoản 36 điểm b Luật sửa đổi bổ sung 1 số điều của Luật xây dựng 2014 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 03/2016/QH14, Luật số 35/2018/QH14 và Luật số 40/2019/QH14 và Luật số 62/2020/QH14.

Về các công trình miễn cấp phép xây dựng bổ sung thêm 2 trường hợp:

Về điều kiện cấp phép đối với công trình trong đô thị

sửa đổi bổ sung quy định Phù hợp với mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

Đối với Giấy phép xây dựng nhà ở có thời hạn sửa đổi bổ sung quy định

Trường hợp quá thời hạn này mà quy hoạch xây dựng chưa thực hiện được, chủ đầu tư được tiếp tục sử dụng công trình cho đến khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền có quyết định thu hồi đất. Việc hỗ trợ khi phá dỡ được thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

Đối với Giấy phép xây dựng mới đối với công trình không theo tuyến bổ sung quy định cung cấp Bản sao hoặc mã số chứng chỉ hành nghề của tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng, chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình được cấp theo quy định.

Về thẩm quyền cấp Giấy phép xây dựng sửa đổi bổ sung như sau theo Điều 1 khoản 37. Bãi bỏ khoản 1, sửa đổi, bổ sung khoản 2 và khoản 3 Điều 103

Ủy ban nhân dân cấp tỉnh cấp giấy phép xây dựng đối với công trình thuộc đối tượng có yêu cầu phải cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh, trừ công trình quy định tại khoản 3 Điều này. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phân cấp, ủy quyền cho Sở Xây dựng, Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế, Ủy ban nhân dân cấp huyện cấp giấy phép xây dựng thuộc chức năng và phạm vi quản lý của cơ quan này.

3. Ủy ban nhân dân cấp huyện cấp giấy phép xây dựng đối với công trình cấp III, cấp IV và nhà ở riêng lẻ trên địa bàn do mình quản lý.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Công ty luật TNHH Đức An, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn đọc muốn gửi các câu hỏi thắc mắc về các vấn đề pháp luật, xin gửi về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn (Xin ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để chúng tôi tiện liên hệ) Ban Bạn đọc

Trong lúc chạy xe máy bạn tôi va chạm với một người đi xe đạp băng qua đường. Hậu quả, chiếc xe đạp bị hư hỏng, người điều khiển xe đạp và bạn tôi đều bị thương nhẹ.

Bổ Sung Về Việc Cấp Giấy Phép Xây Dựng Tại Hòa Bình

Cập Nhật: 9 Trường Hợp Được Miễn Giấy Phép Xây Dựng Từ 2022

Nghị Định Mới Về Cấp Giấy Phép Xây Dựng: Quy Định Cụ Thể Các Điều Kiện Được Cấp Giấy Phép Xây Dựng Tạm

Chính Sách Tinh Giản Biên Chế 2022: Ai Thuộc Diện Tinh Giản?

Quy Định Về Các Trường Hợp Tinh Giản Biên Chế

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mới Về Cấp Giấy Phép Xây Dựng trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2143 / Xu hướng 2243 / Tổng 2343 thumb
🌟 Home
🌟 Top