Xu Hướng 8/2022 ❤️ Điều Chỉnh, Bổ Sung Thiết Kế Và Dự Toán Xây Dựng ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Điều Chỉnh, Bổ Sung Thiết Kế Và Dự Toán Xây Dựng ❣️ Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Điều Chỉnh, Bổ Sung Thiết Kế Và Dự Toán Xây Dựng được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Dự Toán, Điều Chỉnh Hợp Đồng Thi Công Xây Dựng

Thẩm Định Đối Với Các Công Trình Phê Duyệt Thiết Kế Kỹ Thuật

Xác Định, Thẩm Định, Phê Duyệt Dự Toán Xây Dựng Công Trình

Quyết Định Về Việc Phê Duyệt Nhiệm Vụ Và Dự Toán Chi Phí Khảo Sát Đo Đạc

Thẩm Định Và Phê Duyệt Dự Toán Chi Phí Khảo Sát Địa Hình Và Chi Phí Lập Đồ Án Quy Hoạch Xây Dựng (Gồm Quy Hoạch Chung Xây Dựng Và Quy Hoạch Chi Tiết Xây Dựng)

Đơn vị tôi được giao làm chủ đầu tư dự án nhóm B có tổng mức đầu tư là 52 tỷ, nguồn vốn đầu tư NSNN. Dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán: 3 nhà kho; 1 nhà làm việc; các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật và phụ trợ khác, đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng phát huy hiệu quả đầu tư theo đúng mục tiêu.

Các hạng mục công trình của dự án (Đã được Cục Quản lý hoạt động xây dựng thẩm định trước khi phê duyệt dự án; đã được Sở Xây dựng thẩm định trước khi phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán) đã cơ bản hoàn thành, trong đó có hạng mục đường nội bộ (thuộc nhóm các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật) có diện tích là 4.113m2 là hạng mục cuối cùng của dự án đang thi công xây dựng.

Để đảm bảo cho phương tiện nhập, xuất hàng được liên tục, không phải quay đầu, chủ đầu tư và đơn vị quản lý sử dụng đề nghị được bổ sung thêm đường nội bộ phía cuối các nhà kho với diện tích là 573m2; phần đường bổ sung có kết cấu nền, mặt đường như thiết kế bản vẽ thi công đã người quyết định đầu tư phê duyệt với giá trị dự toán tương ứng là 394 triệu đồng; nguồn kinh phí thực hiện đề nghị lấy từ các khoản tiết kiệm trong đấu thầu và một phần kinh phí dự phòng trong dự toán xây dựng; việc bổ sung không làm tăng giá trị dự toán đã được phê duyệt, không làm tăng tổng mức đầu tư dự án, không làm thay đổi mục tiêu đầu tư, không làm thay đổi công suất khai thác.

1. Việc bổ sung diện tích đường giao thông nội bộ trên có được coi là thay đổi quy mô đầu tư của dự án không?

2. Trường hợp được người quyết định đầu tư chấp thuận bằng văn bản cho phép bổ sung diện tích đường giao thông nội bộ và giao chủ đầu tư phê duyệt thiết kế, dự toán phần công việc bổ sung có phù hợp với quy định hiện hành không? Thiết kế, dự toán bổ sung phải thẩm định hay chỉ thực hiện thẩm tra trước khi phê duyệt.

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Công Việc Phát Sinh Nằm Ngoài Hợp Đồng Trọn Gói

Hướng Dẫn Quản Lý Hợp Đồng Và Lập Dự Toán Phát Sinh Với Các Dự Án Đã Được Phê Duyệt Và Triển Khai Thực Hiện Liên Tục Từ Trước Ngày 01/10/2019 Đến Nay

Xử Lý Tình Huống Khi Giá Dự Thầu Vượt Giá Gói Thầu Phê Duyệt

Thẩm Quyền Phê Duyệt Điều Chỉnh Dự Toán

Thẩm Quyền Xử Lý Khối Lượng Phát Sinh Trong Dự Án Do Ubnd Huyện Quyết Định Đầu Tư

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Chỉnh, Bổ Sung Thiết Kế Và Dự Toán Xây Dựng trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2063 / Xu hướng 2143 / Tổng 2223 thumb