Xu Hướng 10/2022 ❤️ Góp Ý Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Góp Ý Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam ❣️ Top View

Xem 40,293

Bạn đang xem bài viết Góp Ý Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 40,293 lượt xem.

Các Mức Phạt Hành Vi Vi Phạm Luật Xuất Nhập Cảnh

Quy Định Về Các Giấy Tờ Xuất Nhập Cảnh Theo Pháp Luật

Quốc Hội Thông Qua Nhiều Dự Án Luật

Quốc Hội Thông Qua Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam Với Tỷ Lệ Phiếu Tán Thành Chiếm 92,55%

Quốc Hội Thông Qua Dự Án Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Luật Nhập Cảnh, Xuất Cảnh, Qúa Cảnh, Cư Trú Của Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Quang cảnh hội nghị.

Tham gia ý kiến vào Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, nhiều đề nghị xem xét giải thích từ ngữ “giấy tờ xuất nhập cảnh”; bổ sung thêm cụm từ “riêng đối với người đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông hoặc giấy thông hành thì ngoài những loại giấy tờ nêu trên còn phải cung cấp địa chỉ cụ thể nơi đến” tại khoản 1, Điều 15; tại khoản 3, Điều 2 bỏ cụm từ “thuộc quyền sở hữu của Nhà nước” vì hộ chiếu không phải là tài sản với tư cách vật, tiền hay giấy tờ có giá; không định giá được bằng tiền mà chỉ có giá trị sử dụng đối với cá nhân người được cấp nên hộ chiếu cũng không phải là tài sản với tư cách quyền tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự, Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Điều 36 quy định các trường hợp bị hoãn xuất cảnh, một số ý kiến đề nghị sửa tại khoản 1 “bị can, bị cáo, người bị tố giác qua xác minh có căn cứ tố giác có phần đúng…”, vì bị tố giác nhưng phải có căn cứ có phần đúng, đề phòng tố oan vì mâu thuẫn hoặc có ý hại nhau.

Tại khoản 7, Điều 36 đề nghị sửa “người bị thanh tra, kiểm tra, xác minh có đủ căn cứ xác định người đó vi phạm cần phải xử lý và xét thấy nếu không có người đó sẽ khó khăn cho việc kết luận xử lý”, vì dự thảo nêu “vi phạm đặc biệt nghiêm trọng và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn”, như vậy chỉ vi phạm đặc biệt nghiêm trọng còn các trường hợp nghiêm trọng khác không ngăn chặn sẽ bị bỏ lọt, khó khăn cho kết luận xử lý…

Kết luận hội nghị, Phó trưởng Đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Huỳnh Thanh Phương ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Các ý kiến sẽ được Đoàn ĐBQH tổng hợp, báo cáo cho Uỷ ban Thường vụ Quốc hội xem xét.

Thiên Di

Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì

Xuất Nhập Cảnh Là Gì

Cho Ý Kiến Về Dự Án Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam

Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Của Dự Án Luật Nhập Cảnh, Xuất Cảnh, Cư Trú Của Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Cho Ý Kiến Về Dự Án Luật Dân Quân Tự Vệ Và Dự Án Luật Xuất Nhập Cảnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Góp Ý Luật Xuất Cảnh, Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2143 / Xu hướng 2243 / Tổng 2343 thumb
🌟 Home
🌟 Top