Xu Hướng 8/2022 # Hàng Trăm Học Sinh So Tài Kiến Thức Về Luật An Toàn Giao Thông # Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Hàng Trăm Học Sinh So Tài Kiến Thức Về Luật An Toàn Giao Thông được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Trang Bị Kiến Thức Về An Toàn Giao Thông Và Kỹ Năng Lái Xe An Toàn

Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Tới Khóm, Ấp Ở Cần Thơ

Sáng Tác Một Số Trò Chơi Giáo Dục Luật Lệ An Toàn Giao Thông

Biện Pháp Giáo Dục Luật Lệ An Toàn Giao Thông Cho Trẻ 4

Một Số Biện Pháp Giáo Dục Trẻ 5 Tuổi Chấp Hành Luật Lệ An Toàn Giao Thông

Ngày 25-5, tại TP Đà Nẵng, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT đã tổ chức Vòng thi chung kết xếp hạng toàn quốc và lễ trao giải cuộc thi Giao thông học đường lần thứ IV, năm học 2022-2019.

Theo đó, kết thúc hai vòng sơ loại và vòng chung kết xếp loại, Ban tổ chức (BTC) đã xác định được 12 cái tên xuất sắc nhất của cuộc thi gồm 6 thí sinh THCS và 6 thí sinh THPT.

Cụ thể, ở bậc THCS, giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng thuộc về thí sinh Tô Hoàng Nhật (Quảng Ngãi) với 150 điểm. Hai giải nhất mỗi giải trị giá 5 triệu đồng thuộc về em Nguyễn Mạnh Hùng (Cần Thơ) và Đặng Thị Minh Tuyên (Thái Nguyên) cùng với 140 điểm. Các em Lê Thị Thanh Tâm (Quảng Trị), Phạm Trung Đức và Nguyễn Lê Lâm Phúc (Lâm Đồng) đồng giải nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng khi cán đích với số điểm lần lượt là 140, 130 và 120.

Ở bậc THPT, giải đặc biệt thuộc về em Đậu Huy Minh (Nghệ An) với 100 điểm. Hai em Lê Văn Nghĩa (Hậu Giang) và Tạ Anh Tài (Đà Nẵng) đạt giải nhất với số điểm lần lượt là 85 và 65. Các em Huỳnh Thái Học (Phú Yên), Vũ Phượng Hồng (Thái Nguyên) và Nguyễn Công Minh (Lâm Đồng) đồng giải nhì với số điểm 60, 60 và 55.

Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải ba cho mỗi bậc học, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. 20 tập thể gồm Trường, Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố triển khai cuộc thi hiệu quả cũng nhận được Giấy chứng nhận của Ủy ban ATGT Quốc gia cùng giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/đơn vị.

Tại lần thứ IV tổ chức, cuộc thi đã thu hút gần 785.000 thí sinh đăng ký tham gia, tỉ lệ thí sinh dự thi đạt gần 80%. Qua hai vòng thi cấp trường và cấp tỉnh/thành phố), BTC đã xác định được 136 thí sinh xuất sắc về tham dự vòng chung kết xếp hạng toàn quốc tại Đà Nẵng.

Tại đây, các thí sinh tiếp tục trải qua hai vòng sơ loại. 12 thí sinh xuất sắc nhất (6 thí sinh THCS và 6 thí sinh THPT) sẽ bước vào màn tranh tài cuối cùng để xác định người chiến thắng.

Theo BTC, qua bốn năm tổ chức, cuộc thi Giao thông học đường tiếp tục khẳng định được chất lượng, uy tín và hiệu quả cao nhất trong các hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho đối tượng học sinh, sinh viên. Đồng thời là một trong số ít các cuộc thi về kiến thức và kỹ năng chính thống được Bộ GD&ĐT đồng ý cho triển khai trong hệ thống ngành giáo dục.

Giao lưu kỹ năng an toàn giao thông học đường

Cam Kết Thực Hiện Pháp Luật Đảm Bảo Trật Tự An Toàn Giao Thông

Giáo Án An Toàn Giao Thông Lớp 4

Học Sinh Đầu Trần Đi Xe Đạp Điện Nghênh Ngang Trên Đường

Nguy Cơ Mất An Toàn Giao Thông Từ Xe Đạp, Xe Máy Điện

Luật Giao Thông Khi Đi Xe Đạp Điện

Cập nhật thông tin chi tiết về Hàng Trăm Học Sinh So Tài Kiến Thức Về Luật An Toàn Giao Thông trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!