Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Thông Minh Doceye # Top 9 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Thông Minh Doceye # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Thông Minh Doceye được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành thông minh DocEye

Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành thông minh đang dần được ưa chuộng bởi sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm vì vậy việc quản lý và lưu văn bản, thông tin trên các tài liệu giấy càng bộc lộ những hạn chế của mình. Đặc biệt “Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành thông minh DocEye” được người tin dùng nhiều hơn cả.

Tại sao phải sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành điện tử?

Theo thống kê từ Bộ công thương, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể không thành công nếu như văn bản bằng giấy bị thất lạc. Cách thức lưu trữ thông tin hiện tại (chỉ đơn thuần lưu giữ văn bản, tài liệu giấy bản cứng) dễ bộc lộ các điểm yếu như: tốn diện tích, chi phí bảo quản; văn bản, tài liệu dễ bị hỏng (nhiệt độ, ẩm, mốc, côn trùng…) khiến cho việc tìm kiếm, khai thác thông tin kém hiệu quả, tốn nhiều thời gian.

Trong khi đó, xu hướng sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành điện tử với việc sử dụng các phần mềm quản lý hiện đại, khoa học sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời, đảm bảo tính bảo mật của thông tin và chi phí đầu tư so với hiệu quả mang lại là rất thấp. Chính vì thế, quản lý văn bản thông qua các phần mềm, hệ thống quản lý đang trở thành xu hướng được ưu thích trong những năm gần đây.

Dùng thử sản phẩm

Tính năng của hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye

Thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý văn bản và điều hành do các tổ chức trong nước và ngoài nước nghiên cứu phát triển. Tuy nhiên, một số phần mềm quản lý văn bản và điều hành lại bị hạn chế ở việc tích hợp với những phần mềm quản lý văn phòng khác mà doanh nghiệp đang sử dụng khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn. 

Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành điện tử thông minh DocEye do Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI nghiên cứu phát triển khắc phục hoàn toàn được yếu tố đó và được đánh giá cao do hệ thống được hoạt động đồg bộ, thống nhất và có tính liên kết chặt chẽ.

Tính năng của hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye

Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam, với các tính năng nổi bật như:

Tính năng phần thu nhận thông tin, tài liệu

•    Thu nhận và phân loại tài liệu

•    Nhận dạng và bóc tách thông tin tài liệu

•    Kiểm tra và chỉnh sửa thông tin

•    Lưu trữ thông tin

•    Phân phối thông tin

Tính năng quản lý thông tin, tài liệu đã được thu nhận

•    Quản lý tài liệu

•    Tìm kiếm tài liệu

•    Quản lý quy trình nghiệp vụ

•    Tạo báo cáo thống kê

•    Bảo mật thông tin

•    Sao lưu – phục hồi dữ liệu

Ưu điểm của phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye

Ưu điểm của phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye

DocEye giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ và quản lý tài liệu

•    DocEye quản lý các tài liệu số một cách khoa học, giúp giảm thiểu việc lưu trữ các tài liệu cứng gây tốn diện tích kho bãi và nhân sự quản lý. Đồng thời, các tài liệu cũng ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí phục chế tài liệu.

•    DocEye tích hợp tính năng quản lý kho 3D, cho phép bạn biết chính xác tài liệu cứng bạn đang lưu trữ nằm trong ô giá kệ nào của tủ hồ sơ, từ đó rút ngắn thời gian tìm kiếm, tiết kiệm chi phí nhân sự trong khâu lưu trữ.

Tiết kiệm chi phí vận hành

DocEye giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí in ấn, lưu trữ, bảo quản tài liệu theo cách truyền thống.

Chia sẻ thông tin không giới hạn

Bảo mật an toàn, ít rủi ro

DocEye có cơ chế bảo mật nhiều lớp và phân quyền chi tiết đến từng người dùng của hệ thống giúp tài liệu được bảo mật an toàn trong quá trình vận hành

Bên cạnh đó, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giao diện thân thiện dễ sử dụng, tính bảo mật cao nên DocEye đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống quản lý văn bản thông minh DocEye vinh dự 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê 2016, 2017, 2018 – Giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng,….

Để trải nghiệm các tính năng của hệ thống quản lý văn bản điều hành thông minh DocEye, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể đăng ký dùng thử tại: https://doceye.vn/dang-ky.html

Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Doceye

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà các đơn vị và doanh nghiệp đều mong muốn.

Thế nào là phần mềm quản lý văn bản?

Thế nào là phần mềm quản lý văn bản?

Quản lý văn bản được hiểu là việc doanh nghiệp, tổ chức thực hiện quản lý hệ thống văn bản đi và văn bản đến của doanh nghiệp, cơ quan theo nguyên tắc và trình tự nhất định. Việc quản lý văn bản truyền thống có thể gặp nhiều khó khăn so phải quản lý một lượng lớn hồ sơ, văn bản được lưu trữ tăng lên theo từng ngày gây tốn chi phí và thời gian tìm kiếm.

Phần mềm quản lý văn bản là xu hướng mới của kỷ nguyên số 4.0, khi mà việc áp dụng các công nghệ, phần mềm hỗ trợ cho công việc trở nên phổ biến và được khuyến khích. Phần mềm quản lý văn bản là được xem là giải pháp toàn diện dành cơ mọi cơ quan, doanh nghiệp, giúp quản lý tài liệu, công văn, giấy tờ đi và đến hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất, hiệu quả làm việc và dễ dàng tìm kiếm hơn so với trước.

Với chức năng hỗ trợ người dùng thu thập dữ liệu, văn bản được để nhiều dạng cấu trúc phù hợp từng cá nhân sử dụng và chia sẽ với mọi người trong hệ thống và hiện nay phần mềm đã được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng.

Mô hình tổng thể phần mềm quản lý văn bản

Mô hình tổng thể phần mềm quản lý văn bản

Đối với các phần mềm quản lý văn bản miễn phí sẽ giúp các đơn vị thao tác dễ dàng tuy nhiên sẽ hạn chế tính năng khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc quản lý văn bản. Vì vậy, để phù hợp với từng doanh nghiệp đơn vị, phần mềm

DocEye sẽ đa dạng các tính năng giúp người dung dễ dàng hơn khi sử dụng.

– Tính năng quản lý thông tin tài liệu: với tính năng này, phần mềm quản lý văn bản và điều hành giúp người sử dụng cập nhật, chỉnh sửa, tạo việc từ file tài liệu cá nhân, đồng bộ thư mục và chia sẻ tài liệu với kho tài liệu chung, các phòng ban trong cùng hệ thống.

Các tính năng của phần mềm bao gồm

Phần mềm có hệ thống thu nhận, lưu trữ, quản lý và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó. Trong đó, thông tin phi cấu trúc bao gồm các dạng như: Văn bản tài liệu, video, hình ảnh, audio, email, báo cáo kết xuất từ các ứng dụng nghiệp vụ,…

Bên cạnh đó, phần mềm DocEye còn linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng về quá trình quản lý tài liệu và bóc tách thông tin gần như tự động.

Lợi ích của phần mềm quản lý văn bản DocEye

Là sản phẩm trí tuệ của FSI – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tài Việt Nam, DocEye có đầy đủ các yếu tố để trở thành một phần mềm quản lý văn bản hàng đầu. Được tích hợp sẵn công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, tích hợp công nghệ thông minh như cơ chế học máy (Machine learning), AI, IOT,… phần mềm quản lý văn bản DocEye mang lại nhiều lợi ích không tưởng cho người dùng mà không dừng lại ở một phần mềm quản lý văn bản thông thường:

– Quản lý, tìm kiếm chia sẻ tài liệu công việc nhanh chóng không bị giới hạn bởi không gian và thời gian

– Dễ dàng tạo lập quy trình làm việc, giúp quản lý công việc chuyên nghiệp hiệu quả

– Lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý theo dõi tài liệu của doanh nghiệptheo bảng thống kê

– Tiết kiệm chi phí quản lý vận hành cho doanh nghiệp (nhân sự, in ấn, quản lý, …)

– Tích hợp sẵn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp (mẫu form, mẫu từ hành chính, …)

– Thông tin được bảo mật an toàn qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng

Phần mềm quản lý văn bản thông minh DocEye cũng đạt được nhiều giải thưởng lớn uy tín của ngành công nghệ, giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như khẳng định những đánh giá cao của giới chuyên môn: giải thưởng Sao khuê 3 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018; giải thưởng Vietnam Digital Award 2019,….

Cục Viễn Thông Và Cơ Yếu Khai Trương Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Điều Hành Tác Nghiệp

Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình phát biểu tại buổi lễ.

Trong những năm gần đây, Đảng, Nhà nước cũng như Bộ Công an đặc biệt quan tâm đến công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách thủ tục hành chính; nhận thức rõ được vị trí và tầm quan trọng này, lãnh đạo Cục VT&CY đã đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao và đẩy nhanh tiến độ đưa công nghệ thông tin, ứng dụng tin học hóa phục vụ cải cách hành chính (CCHC) trong toàn đơn vị; nhằm đơn giản hóa quy trình xử lý, gửi, nhận văn bản, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, khắc phục tình trạng gửi văn bản giấy như hiện nay.

Đại diện Trung tâm thông tin chỉ huy (Văn phòng Bộ Công an) phát biểu tham luận.

Qua công tác nghiên cứu tham khảo các phần mềm phục vụ quản lý văn bản điều hành công tác thực tế, Cục VT&CY đã nghiên cứu xây dựng Hệ thống quản lý văn bản điều hành tác nghiệp để phục vụ công tác trong Cục.

Việc đưa Hệ thống quản lý văn bản điều hành tác nghiệp vào sử dụng, sẽ giúp công tác lãnh đạo, chỉ huy của Cục được đổi mới; góp phần quan trọng trong CCHC, vừa tiết kiệm thời gian xử lý công văn, giải quyết công việc.

Quang cảnh Lễ khai trương.

Tại buổi khai trương, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Cục trưởng Cục VT&CY cho biết, trong thời gian tới Cục sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển, hoàn thiện các chức năng của Hệ thống để đảm bảo cho việc điều hành, chỉ đạo thông suốt không chỉ ở trong Cục và sẽ mở rộng đến các bộ phận làm công tác cơ yếu của Công an các đơn vị, địa phương…

Phát biểu tại buổi khai trương, đại diện một số đơn vị chức năng đã có những đánh giá rất tích cực về sự hữu ích của Hệ thống đối với công tác thông tin liên lạc trong thời đại hiện nay.

Triển Khai Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Điều Hành Trong Các Cơ Quan Đảng

Nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính cơ quan Đảng, xây dựng nền hành chính hiện đại, Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kế hoạch số 24/KH-STTTT ngày 14/02/2020 về triển khai hệ thống Quản lý văn bản điều hành trên mạng Internet trong các cơ quan Đảng, mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, thực hiện khảo sát, xây dựng cơ sở dữ liệu người dùng; khai báo cơ cấu tổ chức các phòng, ban, đơn vị trực thuộc; chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ quản lý; thông tin mã định danh liên thông văn bản; chuẩn bị điều kiện triển khai: Hạ tầng máy chủ, đường truyền kết nối, các phần mềm hệ thống; chuyển giao quản trị – khai thác phần mềm; hướng dẫn các nghiệp vụ quản trị phần mềm; xử lý một số tình huống thường gặp trong quá trình quản trị phần mềm phục vụ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng cho cán bộ quản trị phần mềm của  Sở Thông tin và Truyền thông và các ban, cơ quan thuộc Tỉnh ủy.

Ngoài ra, tổ chức đào tạo, hướng dẫn các quy trình nghiệp vụ sử dụng trên phần mềm, hướng dẫn chi tiết các chức năng của phần mềm; cách khai thác, sử dụng các chức năng của phần mềm để phục vụ giải quyết, xử lý công việc thực tế. Đối tượng đào tạo là các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được cấp tài khoản sử dụng của Văn phòng Tỉnh ủy; các ban, cơ quan thuộc Tỉnh ủy; mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh; các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; đảng ủy các xã, phường và thị trấn. Dự kiến tổ chức tổng số 39 lớp đào tạo.

Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo đơn vị tư vấn hoàn thành việc nâng cấp phần mềm quản lý văn bản điều hành trên mạng Internet trong các cơ quan Đảng, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị tỉnh Bắc Giang trước khi đào tạo triển khai. Chỉ đạo đơn vị tư vấn phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trong việc chuẩn bị, triển khai, đào tạo hướng dẫn sử dụng, vận hành thử nghiệm, vận hành chính thức và hỗ trợ các cơ quan, đơn vị sử dụng trong suốt thời gian bảo hành (12 tháng) kể từ ngày vận hành chính thức.

Hoàng Hà

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Thông Minh Doceye trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!