Xu Hướng 8/2022 # Hiểu Đúng Về “thu Phí” Và “thu Giá” # Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Hiểu Đúng Về “thu Phí” Và “thu Giá” được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Quy Định Về Chi Phí Định Giá Tài Sản

Những Lưu Ý Khi Thuê Luật Sư Tư Vấn, Chi Phí Thuê Luật Sư

Vấn Đề Định Giá Tài Sản Trong Vụ Án Hình Sự

“đại Án” Vncb: Luật Sư Yêu Cầu Giải Mật Tài Liệu Định Giá Tài Sản Của Tập Đoàn Thiên Thanh

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn

Mấy ngày nay người ta bàn rất nhiều đến hai cụm từ “thu phí” và “thu giá” xuất phát từ việc đổi tên trạm BOT từ thu phí sang thu giá. Trong số đó, phải kể đến những tổ chức, cá nhân với mưu đồ chính trị, chống đối chính quyền đã có những bài viết tiêu cực cổ súy cho những hành động “bẩn bựa, lầy lội” của một vài tài xế khi đi qua trạm BOT, điều này ít nhiều gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân.

Luật sư Võ Văn Dũng có ý kiến rằng : “Trạm thu phí đổi thành trạm “thu giá”, vậy chúng ta có nên chăng áp dụng đổi “học phí” thành “học giá”, “viện phí” thành “viện giá”, còn “giá cả” các mặt hàng ta đổi thành “phí cả”… điều này chả hay ho gì ngoài minh chứng sắt đá cho cái mác Luật sư hữu danh vô thực của Võ Văn Dũng, Dũng nên nghiên cứu kỹ lại hai Luật Phí và lệ phí và Luật giá. Một khoản tiền phải trả cho các dịch vụ công trong lĩnh vực giáo dục, y tế được Nhà nước quy định sẵn, thống nhất mà bất cứ ai sử dụng dịch vụ này đều phải trả thì tên là học phí, viện phí theo Luật Phí và lệ phí là quá chuẩn rồi; còn “giá cả” là chỉ từ chỉ giá các mặt hàng nói chung (Khoản 1, Điều 4, Luật giá số 11/2012/QH2013 của Quốc hội quy định: hàng hóa là tài sản có thể trao đổi, mua, bán trên thị trường, có khả năng thỏa mãn nhu cầu của con người). Qua ý kiến của ông Võ Văn Dũng cho thấy bản chất soi mói, chống đối chính quyền của ông thêm 1 lần nữa được bộc lộ rõ hơn mà thôi.

Luật sư Lê Công Định cũng không khá hơn Luật sư Võ Văn Dũng là mấy khi đăng bài bàn về “Phí và Giá”. Xin thưa với ông Định là sẽ không có kiểu hiểu mơ hồ: “Nói đến Phí người ta nghĩ đến việc thanh toán cho một dịch vụ, trong đó bên cung cấp có hưởng lợi tức từ số tiền thu được sau khi trừ chi phí đã bỏ ra trước. Nói đến Giá người ta dễ có cảm giác đó là giá thành của dịch vụ, mà bên cung cấp chỉ thu lại ngang bằng, không tính lãi” mà phải hiểu Phí và giá theo từ điển Tiếng Việt, Luật phí và lệ phí, Luật giá. Ô ng nghĩ ai cũng ngu như ông hay ai cũng nhẹ dạ cả tin để ông lừa bịp bởi cái nhận định chủ quan của bản thân ông sao. Thật tình mọi người còn lạ gì cái chiêu trò lừa phỉnh, xuyên tạc sự thật nhằm chống đối chính quyền của ông diễn bao năm tháng qua rồi.

Làng Quê

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Sửa Đổi 2012

Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Công Ty

Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Giá Rẻ Nhất Ở Đâu, Hỏi Luật Sư Giỏi.

Thua Kiện 1,5 Tỉ Đồng, Chủ Đại Lý Vé Số Mời Thêm Luật Sư

Trung Tâm Bảo Hiểm Xã Hội Tp Rạch Giá, Kiên Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Hiểu Đúng Về “thu Phí” Và “thu Giá” trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!