Xu Hướng 6/2023 # Học Viện Tư Pháp Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Chung Nguồn Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Tại Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh # Top 8 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Viện Tư Pháp Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Chung Nguồn Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Tại Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Học Viện Tư Pháp Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Chung Nguồn Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Tại Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2020, Học viện Tư pháp thông báo tuyển sinh Lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư (số lượng tối đa 80 học viên) tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Học viện Tư pháp tuyển sinh lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư

– Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong ngành Toà án, Kiểm sát hoặc văn phòng Luật sư, công ty Luật…

+ Tại TP. Hà Nội: Học viện Tư Pháp, phố Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Học viện Tư pháp tại TP. Hồ Chí Minh – Số 821 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

2. Đối tượng tuyển sinh: Người có trình độ Cử nhân luật trở lên (bao gồm cả những người đang làm việc tại các cơ quan Toà án, Viện kiểm sát có nhu cầu tham gia khoá đào tạo).

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

4. Thời gian đào tạo: Lớp học cả ngày Thứ 7, Chủ nhật (trừ nghỉ hè, Lễ, Tết).

– Lệ phí xét tuyển: 150.000 đồng/01 thí sinh.

– Đối với lớp mở tại Hà Nội: 34.140.000 đồng/học viên.

– Đối với lớp mở tại TP. Hồ Chí Minh: 37.790.000 đồng/học viên.

Mức học phí này có thể thay đổi theo quy định và quyết định của Giám đốc Học viện Tư pháp.

– Học viện Tư pháp có chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho những học viên thuộc đối tượng chính sách, đã từng theo học tại Học viện Tư pháp và những học viên nộp hồ sơ sớm.

CẨM NANG HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP – CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

CẨM NANG HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP – CÔNG TY TNHH MTV

CÔNG VĂN SỐ 199/TANDTC-PC NGÀY 18/12/2020 CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO VỀ VIỆC THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN MỘT SỐ VƯỚNG MẮC TRONG GIẢI QUYẾT PHÁ SẢN

Luật Sư Tư Vấn Hình Sự Tại Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng

Cử luật sư tiếp xúc với bị can, bị cáo, người thân thích để nghiên cứu vụ việc, vụ án theo thông tin thân chủ cung cấp và thông tin khác do luật sư tự thu thập.

Cử luật sư nghiên cứu hồ sơ, nhận định vụ việc, vụ án và đưa ra ý kiến chuyên môn cho thân chủ nắm được từ giai đoạn đầu của vụ án (từ khi bị mời làm việc, bị bắt giam, bị xâm phạm ..).

Tiến hành thủ tục cần thiết để thân chủ mời luật sư, Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý tại tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Tiến hành các thủ tục tố tụng như cấp chứng nhận bào chữa, bảo vệ.

Cử luật sư làm việc với cơ quan trại tạm giam, điều tra, cơ quan truy tố, cơ quan xét xử về vụ việc, vụ án tại tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Cử luật sư tham gia tố tụng tài tòa án để bào chữa cho thân chủ các phiên tòa:

Phiên tòa sơ thẩm tại tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng: Phiên tòa phúc thẩm (Kháng cáo, hoặc kháng nghị, Phiên giám đốc thẩm, tái thẩm.

Nhóm tội xâm phạm an ninh quốc gia;

Nhóm tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người;

Nhóm tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân;

Nhóm tội xâm phạm quyền sở hữu;

Nhóm tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình;

Nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;

Nhóm tội xâm phạm về môi trường;

Nhóm tội xâm phạm về ma túy;

Nhóm tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng;

Nhóm tội xâm phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông;

Nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính;

Nhóm tội xâm phạm về chức vụ;

Nhóm tội xâm phạm hoạt động tư pháp;

Nhóm tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, và trách nhiệm của người phối thuộc với quân đội trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu;

Nhóm tội xâm phạm hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.

Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

5. Liên hệ với luật sư Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như: tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng:

Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

Chúng tôi đã thành lập và hoạt động từ năm 2009, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp là có sự trải nghiệm thực tế.

Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân của Công ty Luật Đông Đô được thành lập từ năm 2009 – Là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm quý báu, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Công ty Luật Hoàng Sa nỗ lực phấn đấu để hoàn thành bổn phận của mình là phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. Bên cạnh đó, Với đội ngũ Luật sư am hiểu Pháp luật nội địa, có khả năng xử lý các tình huống tranh chấp pháp lý, các Vụ án, Vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách Hiệu quả, Tuân thủ và Tận tâm.

Luật sư Công ty Luật Hoàng Sa là đối tác truyền thông của nhiều cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình trong nước như: Vnexpress, Dantri, Zing, Danviet, Soha, Vov, VTC …

Trường Đại Học Luật Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu trường

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 1234/QĐ-TTg ngày 30/03/1996 của Thủ tướng Chính phủ, là thành viên của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 10/10/2000, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 118/2000/QĐ-TTg về việc tách Trường Đại học Luật thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trở thành trường đào tạo luật hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực.

Từ năm học 2011-2012, Trường có 7 chuyên ngành đào tạo đại học (Luật Thương mại, Luật Dân sự, Luật Quốc tế, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Quản trị – Luật và Anh văn pháp lý), 5 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ (chuyên ngành Luật Hành chính, Luật Hình sự, Luật Kinh tế, Luật Dân sự và Tội phạm học – Điều tra tội phạm) và 3 chuyên ngành tiến sĩ (Luật Kinh tế, Luật Hình sự và Luật Hành chính – Nhà nước) với gần 12.000 học sinh, sinh viên, học viên theo học. Hàng năm, có khoảng 3.300 học sinh, sinh viên, học viên ở các trình độ trung cấp, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành luật khác nhau, bổ sung một nguồn nhân lực quan trọng cho xã hội nói chung và khu vực các tỉnh phía Nam nói riêng.

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Tp Hồ Chí Minh

Cùng với thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Đồng thời, thành phố Hồ Chí Minh còn là thành phố lớn nhất Việt Nam, cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

Do là thành phố lớn nhất, nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, quy luật tất yếu sẽ xảy ra, tất cả các dịch vụ trong đó bao gồm dịch vụ pháp lý của các công ty luật, văn phòng luật đều phát triển mạnh do nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, cùng với độ ngũ luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chi phí hợp lý, công ty Luật Minh Khuê luôn là lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của khách hàng đã và đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tư vấn luật miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh

Là một công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý trong phạm vi tất cả mọi miền Tổ quốc, cũng như các khách hàng là công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài hoặc công dân nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam, Công ty Luật Minh Khuê có trụ sở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện – chính xác – hiệu quả – chi phí hợp lý nhất:

Công ty Luật Minh Khuê tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực, tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng ngày trong tuần, giờ mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

Để kết nối được với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.6162 nghe lời chào và hướng dẫn, sau đó, lựa chọn lĩnh vực mình cần tư vấn qua các phím sau:

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như tư vấn pháp luật đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, giao thông gọi nhấn phím 0.

2. Tại sao Công ty Luật Minh Khuê lại là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh?

Thứ nhất, Công ty luật Minh Khuê hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm:

+ Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật về thuế tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật lao động tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại thành phố Hồ Chí Minh như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính – kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,…

+ Dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, đội ngũ hơn 30 luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, chi tiết khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty Luật Minh Khuê.

Thứ ba, chi phí hợp lý. Quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật miễn phí khi liên hệ qua tổng đài đường dây nóng: Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khi khách hàng liên hệ yêu cầu gặp luật sư thông qua cách thức này, quý khách chỉ phải chi trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng.

Thứ tư, Luật Minh Khuê tư vấn và phục vụ 24/7: Chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả các ngày nghỉ lễ, tết). Dù bạn ở bất kỳ đâu thì chỉ cần gọi: 1900.6162 đội ngũ luật sư/ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn, giải đáp triệt để vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Thứ năm, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, gặp gỡ luật sư của khách hàng: Chỉ với một cuộc điện thoại gọi vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

3. Cách thức liên hệ với luật sư tại TP. HCM

3.1. Thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

Để kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn Công ty Luật Minh Khuê nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất thông qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại của mình lên và nhấn gọi đến tổng đài hotline:

Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn và lựa chọn phím lẻ phù hợp với lĩnh vực mà mình tư vấn.

Bước 3: Sau khi đã kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn, khách hàng trình bày câu hỏi, nội dung vụ việc của mình để được tư vấn và giải đáp.

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng vui lòng tham gia đánh giá chất lượng cuộc gọi để đánh giá chất lượng tư vấn của luật sư/chuyên viên tư vấn. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, thái độ phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp, phía công ty Luật Minh Khuê có bộ phận chăm sóc khách hàng để liên hệ lại với khách hàng, hỗ trợ chi tiết và nhiệt tình khi khách hàng hài lòng hoặc chưa hài lòng với dịch vụ của công ty.

3.2. Thông qua email của công ty Luật Minh Khuê

Khi khách hàng có nhu cầu muốn lưu giữ một văn bản có đầy đủ cơ sở pháp luật để giải quyết vấn đề cho mình thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của công ty Luật Minh Khuê, khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Ngay sau khi nhận được câu hỏi/yêu cầu từ phía khách hàng, các luật sư có đúng chuyên môn về lĩnh vực mà khách hàng đang vướng mắc sẽ nghiên cứu và giải đáp vướng mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả và đương nhiên sẽ chính xác, chất lượng nhất.

– Luật Minh Khuê cam kết sẽ giải quyết triệt để, rõ ràng, rành mạch các vấn đề pháp lý mà khách hàng yêu cầu, gắn liền với vụ việc thực tế mà khách hàng đang gặp.

Để thực hiện thủ tục tư vấn pháp luật qua email của công ty Luật Minh Khuê, khách hàng thực hiện như sau:

Gửi câu hỏi của mình về email dịch vụ: [email protected]

Nội dung email cần ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí hoặc không có trả phí;

– Họ và tên người yêu cầu;

– Số điện thoại người yêu cầu;

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn;

– Mong muốn, nguyện vọng của khách hàng về đề xuất hướng giải quyết nếu khách hàng đã tham khảo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu trả lời trong thời gian bao lâu.

4. Thông tin liên hệ

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo Luật Luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012.

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biểu trưng công ty luật Minh Khuê

Để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, cũng như đạt kết quả nhanh nhất, hiệu quả và luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, Luật Minh Khuê khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thông qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến: 1900.6162

Nếu trong trường hợp khách hàng cần được tư vấn qua thư tư vấn pháp lý có đầy đủ cơ sở pháp luật, để có thể đọc đi đọc lại nhiều lần thì tư vấn qua email là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Trân trọng./.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Viện Tư Pháp Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Chung Nguồn Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Tại Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!