Xu Hướng 8/2022 # Hội Nghị Đảng Ủy Mở Rộng Tổng Kết Công Tác Năm 2022 Và Triển Khai Nghị Quyết Nhiệm Vụ Năm 2022 # Top View | Bac.edu.vn

Xem 4,554

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Đảng Ủy Mở Rộng Tổng Kết Công Tác Năm 2022 Và Triển Khai Nghị Quyết Nhiệm Vụ Năm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

• Nghị Quyết Của Ban Chấp Hành Về Mục Tiêu, Nhiệm Vụ Công Tác Năm 2022
  • Tin: Đảng Ủy Phường Ninh Đa: Tổ Chức Hội Nghị Học Tập, Quán Triệt, Nghị Quyết Hội Nghị Lần 6 Ban Chấp Hành Trung Ương (Khóa Xii).
  • Quảng Ngãi Đạt Một Số Kết Quả Quan Trọng Trong Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Xix
  • Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ngãi Lần Thứ Xx
  • Học Tập Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Và Chương Trình Hành Động Của Bch Đảng Bộ Huyện Đất Đỏ Nhiệm Kỳ 2022
  • Ngày 24/12/2019, tại Hội trường 4, Nhà Điều hành, Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022 và Chương trình công tác Quý 1 năm 2022. Đến dự Hội nghị có Đ/c Mai Thanh Dân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ. Tham dự Hội nghị về phía Trường ĐHCT có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; các đồng chí là báo cáo viên và đại diện các tổ chức đoàn thể cấp Trường.

Hội nghị Đảng ủy mở rộng tổng kết công tác năm 2022, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022 diễn ra tại Hội trường 4

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường lưu ý một số vấn đề quan trọng trong thời gian tới như giữ vững an ninh chính trị tư tưởng, trật tự an toàn trong Nhà trường; nâng cao chất lượng đào tạo, công tác đảm bảo chất lượng; tăng cường trao đổi sinh viên; nâng cao trình độ cán bộ; tập trung các nguồn lực cho dự án ODA; ban hành quy chế tổ chức hoạt động của Nhà trường,… Trên cơ sở nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, Đ/c Trần Thị Thanh Hiền mong muốn tập thể Trường ĐHCT sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trường với tinh thần đoàn kết và đồng thuận cao, tiếp tục giữ vững và thực hiện tốt vai trò là trung tâm giáo dục đào tạo có uy tín của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022 và chương trình công tác Quý 1 năm 2022

Đ/c Mai Thanh Dân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ tặng bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho Đ/c Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCT

Đ/c Mai Thanh Dân trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

--- Bài cũ hơn ---

• Niên Biểu Toàn Khoá Đại Hội Đảng Lần Thứ Iii
  • Xây Dựng Đảng Bộ Trong Sạch, Vững Mạnh
  • Thanh Hóa Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xix
  • Cuộc Thi Viết Về Nghị Quyết Đại Hội Đoàn Toàn Quốc Lần Thứ X
  • Bảng Tin Trường Trương Vĩnh Ký
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Đảng Ủy Mở Rộng Tổng Kết Công Tác Năm 2022 Và Triển Khai Nghị Quyết Nhiệm Vụ Năm 2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Web hay
  • Links hay