Xu Hướng 8/2022 ❤️ Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Chỉ Thị 05 Năm 2022 ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Chỉ Thị 05 Năm 2022 ❣️ Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Chỉ Thị 05 Năm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Ban Thường Vụ Tỉnh Uỷ Ban Hành Kế Hoạch Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết 33

Chiến Lược Bảo Vệ Biên Giới Quốc Gia

Báo Cáo Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 11 Của Bộ Chính Trị Về Công Tác Phụ Nữ

Chuyển Biến Tích Cực Qua 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 11

Tổng Kết 10 Năm Nghị Quyết Số 11

HẢI SƠN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TH&THCS HẢI SƠN

Hải Sơn, ngày 09 tháng 3 năm 2022

KẾ HOẠCH CÁ NHÂN

hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập

và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Họ và tên: Đinh Văn Hằng.

Chức vụ: Đảng viên

Đơn vị công tác: Trường TH&THCS Hải Sơn

Ngày vào Đảng: 07/8/2008Chính thức: 07/8/2009

Thực hiện kế hoạch số 157-KH/HU ngày 06 tháng 02 năm 2022 của thành ủy Móng Cái về ” Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Sau khi học tập, quán triệt, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 05 năm 2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bản thân tôi xây dựng kế hoạch thực hiện như sau:

Nhận thức của bản thân trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:

– Vấn đề học tập và làm theo Bác là một quá trình lịch sử liên tục, lâu dài; thể hiện tư tưởng xuyên suốt của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị, bản thân nhận thấy cần nhận thức toàn diện, sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quá trình học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương của Người như:

– Tích cực học tập, nhận thức đầy đủ những nội dung trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, vận dụng khéo léo trong việc dạy học, giáo dục học sinh và đời sống hàng ngày – Với học sinh, chúng ta phải tìm hiểu đặc điểm tâm sinh lý của từng trẻtừ đó đề ra các biện pháp giáo dục phù hợp, bước đầu hình thành trong trẻ những suy nghĩ yêu nước, thương người…

– Với đồng nghiệp, phải luôn hòa nhã, vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau nhằm cùng nhau xây dựng tập thể đoàn kết. Phải coi nhà trường là ngôi nhà thứ hai, mỗi đồng chí, đồng nghiệp là anh em ruột thịt của mình để cùng hướng đến một mục tiêu chung là “Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nhà trường phát triển toàn diện”. Chắc trong mỗi chúng ta cũng đã có những lần chưa thành công trong công việc, trong cuộc sống nhưng chúng ta đều vượt qua nhờ có sự động viên và giúp đỡ tận tình của đồng chí, đồng nghiệp.

– Thực hiện lời dạy của Bác “Làm việc gì cũng phải có cái tâm và yêu nghề thì chúng ta mới thành công được”. Vì thế trong dạy học không những truyền đạt kiến thức mà còn phải dạy bằng cả con tim, bằng cả tấm lòng đối với học sinh. 2. Kế hoạch thực hiện:

2.1. Trách nhiệm cá nhân trong việc triển khai thực hiện Chương trình hành động, kế hoạch của cấp ủy, cơ quan, đơn vị về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Trung ương 4( khóa XI), Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương( khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2022-2020:

– Bản thân phải luôn có trách nhiệm đi đầu trong việc học tập và làm theotư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

– Bản thân phải luôn làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, không tự cao tự đại, tự mãn, kiêu ngạo mà luôn học tập cầu tiến bộ, luôn tự kiểm điểm để phát triển điều hay, sửa đổi điều dở của bản thân.

– Đối với mọi người, phải luôn giữ thái độ chân thành, khiêm tốn, đoàn kết, thật thà , khoan dung, độ lượng, không dối trá, lừa lọc. Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện vô cảm, quan liêu, cửa quyền, hách dịch và các hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho học sinh và cha mẹ học sinh.

– Đối với công việc, dù trong hoàn cảnh nào phải giữ nguyên tắc: để việc công lên trên lên trước việc tư.

– Nêu cao ý thức phục vụ Nhân dân, học sinh, phụ huynh học sinh

Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Hiệu Quả Nghị Quyết Số 33

Bộ Đội Biên Phòng Quán Triệt, Thực Hiện Nghị Quyết 33 Của Bộ Chính Trị (Khóa Xii) Về Chiến Lược Bảo Vệ Biên Giới Quốc Gia

Hội Nghị Triển Khai Nghị Quyết Số 37

Hòa Bình Tổng Kết 15 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 37

Chỉ Thị Của Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy Về Việc Sắp Xếp Các Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Cấp Xã Theo Nghị Quyết Số 37

Cập nhật thông tin chi tiết về Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Chỉ Thị 05 Năm 2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2071 / Xu hướng 2151 / Tổng 2231 thumb