Xu Hướng 3/2024 # Khai Giảng Lớp Cao Học Luật Kinh Tế Ch # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khai Giảng Lớp Cao Học Luật Kinh Tế Ch được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng ngày 16/11/2024, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) phối hợp với Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế cho các Tân học viên Cao học trúng tuyển năm 2024 tại Bình Định.

Lớp Cao học Luật Kinh tế CH-2. K2024- Bình Định (2024 – 2024) là lớp Cao học Luật Kinh tế đầu tiên được tổ chức tại Bình Định. Vì thế, Trường Đại học Luật rất quan tâm, từ việc xây dựng kế hoạch cho đến lên lịch trình học tập từ đầu khóa, theo các chuyên đề, nội dung, chương trình của mỗi học kỳ, từng năm học cụ thể. chúng tôi Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (Đại học Huế) chia sẻ: “Việc tổ chức mở lớp là sự nổ lực lớn, thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả của hai Trường. Việc đảm bảo chất lượng, học thật, thi thật, đánh giá đúng năng lực người học là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất”.

Lớp Cao học Luật Kinh tế được tổ chức học vào mỗi cuối tuần. Đây là điều kiện thuận lợi cho khóa học và các học viên sẽ chủ động hơn về mặt bố trí thời gian, có kế hoạch cụ thể cho bản thân trong việc, tự sắp xếp thời gian học tập hợp lý, khoa học nhất để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, thực hiện đảm bảo đúng quy chế đào tạo, vừa hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, công việc của gia đình, cũng như tham gia tích cực, hiệu quả các mối quan hệ xã hội khác.

Nhà giáo Ưu tú – TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Luật (Đại học Huế) đã phối hợp để cùng tổ chức lớp Cao học này một cách tốt nhất. Thầy mong muốn các học viên hãy học tập thật tốt đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc và có khả năng phát triển từ nghề nghiệp. Bên cạnh đó Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất để học viên tham gia học tập một cách chủ động, đảm bảo quy định, đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, học viên Đinh Thanh Hóa, Phòng Tài nguyên & Môi trường Quy Nhơn, đại diện lớp học bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được tham gia khóa đào tạo trình độ thạc sĩ này; cám ơn hai trường đã quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho lớp, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tập thể đoàn kết để đạt được kết quả như mong đợi của mỗi học viên và sự kỳ vọng của đơn vị mà các học viên đang công tác tin tưởng gửi gắm cán bộ của mình tham dự khóa học; góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Luật ( Đại học Huế) và Trường Đại học Quang Trung.

Lớp Cao học Luật Kinh tế CH-2. K2024-BĐinh (2024 – 2024) có 38 học viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Định và các tỉnh Gia Lai, Đăk Nông. Dự kiến đợt tập trung học này bắt đầu từ 16/11/2024 đến ngày 12/01/2024 bao gồm các môn Quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh tế: Những vấn đề lý luận và thực tiễn; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật lao động; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật Dân sự; Kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng trong kinh doanh; Triết học; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật Thương mại.

Buổi lễ Khai giảng thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường đầy thử thách và nổ lực của các tân học viên.

Khai Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Chất Lượng Cao Khóa Ii

(LSVN) – Chiều ngày 14/11/2024, Học viện Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II tại Hà Nội.

Đến dự Lễ khai giảng Luật sư Chu Mạnh Cường và Luật sư Nguyễn Ngọc Bích là các giảng viên thỉnh giảng của Học viện Tư pháp. Phía Học viện Tư pháp có Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp; ThS. Trần Minh Tiến – Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng các cán bộ quản lý lớp và các học viên của Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II.

Chương trình đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao là chương trình mới, có cách thức vận hành, triển khai tổ chức giảng dạy và học tập khác với các chương trình đào tạo khác mà Học viện Tư pháp đã và đang triển khai thực hiện. Chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao đòi hỏi kết thúc khóa đào tạo, các học viên tốt nghiệp thực hiện được những kỹ năng cơ bản của người Luật sư. Các học viên phải tự mình thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp của người Luật sư, phải đi thực tế, thực tập nhiều hơn.

Thay mặt các học viên của lớp học, học viên Nguyễn Thị Kim Anh bày tỏ sự vui mừng khi đã trúng tuyển vào học Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II và cam kết sẽ tuân thủ các quy chế, quy định của Học viện; hăng say, nghiêm túc học tập và rèn luyện để hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp.

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp chúc mừng các học viên đã trúng tuyển vào học lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao và khẳng định công tác chuẩn bị cho khóa đào tạo, toàn bộ các yếu tố đầu vào của quá trình đào tạo đều được chuẩn bị công phu với chất lượng tốt nên chất lượng đầu ra sẽ phụ thuộc vào quá trình giảng dạy của các giảng viên, ý thức học tập của học viên. Đây là 02 yếu tố quyết định kết quả khóa học.

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu đặc biệt đề cao sự đam mê, quyết tâm theo đuổi mục đích của các học viên, chương trình đào tạo chất lượng cao có yêu cầu cao hơn so với chương trình đại trà, việc học tập và rèn luyện sẽ rất vất vả, nhưng nếu thực sự đam mê và tập trung học tập, rèn luyện thì các học viên sẽ có được thành quả xứng đáng.

Vì vậy, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu đề nghị các học viên nghiên cứu và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định trong đào tạo; chủ động nâng cao ý thức học tập, tích cực rèn luyện đạo đức nghề nghiệp ngay từ khi bắt đầu học nghề để nhanh chóng chiếm lĩnh tri thức nghề nghiệp; thực hiện nghiêm túc, đúng tác phong tư thế của Luật sư trong tương lai không chỉ trên lớp mà ngay cả sinh hoạt hàng ngày. Thời gian học tập tại Học viện Tư pháp là quãng thời gian quý báu để các học viên gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các thầy cô; đề xuất, kiến nghị những sáng kiến hay sát với thực tiễn; gợi mở nhiều vấn đề mới cần tiếp tục quan tâm nghiên cứu trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

THANH HƯƠNG

Đh Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Cao Học Khoa Luật Kinh Tế

Chương trình đào tạo thạc sĩ trong nước: Hàng năm chương trình tuyển mới khoảng 1.100- 1.300 học viên theo 5 nhóm ngành: Thạc sĩ Kinh tế; thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh; thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế, quản lý và phân tích thông tin kinh tế; thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng và thạc sĩ ngành Kế toán và trên 30 chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Dân sự

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Kinh tế

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Quốc tế

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Pháp luật về Quyền con người

Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Hành chính – Hiến pháp

Điện thoại: 02462812118 — T. Trung: 0918 533 316 – Cô Thùy Anh : 0966 211 915 – Cô My: 0966 211 915 Thạc sĩ Điều hành cao cấp (Executive MBA): Đây là chương trình thí điểm chất lượng cao dành riêng cho đối tượng học viên là các cán bộ quản lý của các bộ, ngành, trung ương và địa phương; cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp. Chương trình được thực hiện từ năm 2011.

Thạc sĩ Quản lý nhân sự (liên kết giữa ĐH. KTQD và Đại học Paris Ouest Nanterre La Défense, Cộng hòa Pháp). Giảng viên của khóa học là các giáo sư của Đại học KTQD và Đại học Paris Ouest Nanterre. Học viên tham gia chương trình sẽ có thời gian theo học tạp Pháp; kết thúc khóa học, học viên đủ đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng thạc sĩ của đại học Paris Ouest Nanterre. Chương trình dự kiến thực hiện từ năm 2011.

Thạc sĩ Kinh tế, QTKD Việt – Lào: Chương trình liên kết giữa ĐH. KTQD và ĐH Quốc gia Lào được tổ chức tại thủ đô Viên Chăn, nước CHDCND Lào. Hiện tại đã có 2 khóa Thạc sĩ tốt nghiệp được cấp bằng ĐH KTQD và đang khóa 3 với trên 70 học viên đang theo học.

3. Các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn

Viện không ngừng mở rộng hợp tác phát triển các lĩnh vực:

– Chương trình bồi dưỡng sau đại học (Diploma) về Quản lý Công và QTKD, với chương trình tiên tiến dành cho đối tượng là cán bộ quản lý nhà nước cấp trung ương và địa phương; các doanh nghiệp và các đối tượng có nhu cầu.

– Đào tạo bổ sung kiến thức cho các đối tượng thí sinh thi vào chương trình đào tạo thạc sĩ nhưng có chương trình đào tạo ở bậc đại học khác biệt trên 20% so với chương trình của ngành muốn học ở bậc cao học của Đại học KTQD.

– Tổ chức ôn thi đầu vào hỗ trợ học viên trong thi tuyển trình độ thạc sĩ cho những học viên có nhu cầu.

– Liên kết đào tạo cấp chứng chỉ: Liên kết với các tổ chức có pháp nhân, có chức năng đào tạo, tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chuẩn đầu vào và đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các chứng chỉ khác.

4. Các hoạt động nghiên cứu khoa học và tư­ vấn:

– Nghiên cứu, tư vấn chính sách phát triển kinh tế – xã hội và quản lý nhà nước ở các cấp: Trung ương, địa phư­ơng và doanh nghiệp.

– Xây dựng qui hoạch và kế hoạch phát triển các ngành, địa phương.

– Tư vấn chiến lược và QTKD cho doanh nghiệp: Phát triển sản phẩm, hội nhập KTQT, xây dựng thương hiệu, quản trị chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ…

Tuyển Sinh Chương Trình Cao Học Luật Kinh Tế

Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế với các thông tin như sau:

1.Chuyên ngành đào tạo: 

Tên chuyên ngành: Luật Kinh tế                          Mã chuyên ngành: 8380107

2. Số lượng chỉ tiêu: 20

3.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

-Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;

-Thí sinh tốt nghiệp đại học chính qui tập trung do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp hoặc thí sinh Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi, loại hình đào tạo chính qui tập trung do các trường đại học công lập trong nước cấp trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm xét tuyển và đáp ứng điều kiện về Ngoại ngữ

-Thí sinh tốt nghiệp đại học:

Điều kiện về văn bằng: đáp ứng điều kiện ở mục 4.1;

Điều kiện về ngoại ngữ: đáp ứng điều kiện ở mục 4.2;

Điều kiện về thâm niên công tác: đáp ứng điều kiện ở mục 4.3.

4.Điều kiện dự tuyển:

4.1.Về văn bằng:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo, cơ sở đào tạo, hạng tốt nghiệp);

Tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự tuyển phải hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức theo qui định;

Trường hợp có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng ngành hoặc ngành phù hợp vẫn được dự tuyển nhưng phải có bằng tốt nghiệp trước khi được công nhận trúng tuyển.

4.2.Điều kiện miễn thi môn Ngoại ngữ:

Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật không qua phiên dịch;

Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ: tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật;

Có chứng chỉ Anh văn/ Nga văn/ Pháp văn/ Đức văn/ Trung văn/ Nhật văn tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ GD&ĐT cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, TOEIC 500, PET 140 ; hoặc có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:TRKI 1 (tiếng Nga), DELF B1/TCF niveau B1(tiếng Pháp), B1 ZD (tiếng Đức), HSK cấp độ 3 (tiếng Trung), JLPT N4 (tiếng Nhật) còn thời hạn 02 năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự tuyển.

Thi môn Ngoại ngữ (04 kỹ năng) đạt 50/100 điểm.

4.3.Về thâm niên công tác:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự tuyển được dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

4.4.Đối tượng và chính sách ưu tiên:

-Đối tượng ưu tiên:

Người có thời gian công tác liên tục từ 02 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được qui định là Khu vực 1 trong Qui chế tuyển sinh đại học loại hình chính qui, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên loại hình chính qui. Trong trường hợp này, thí sinh phải xuất trình quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (*);

Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

Con liệt sĩ;

Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;

Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được qui định tại mục (*) ở trên;

Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

-Mức ưu tiên:

Người dự tuyển thuộc đối tượng ưu tiên qui định tại Khoản 1 Điều này cộng điểm ưu tiên xét tuyển theo quy chế.

5.Phát và nhận hồ sơ dự tuyển:

Đăng ký dự tuyển trực tuyến: http://tuyensinhsaudaihoc.tdtu.edu.vn

Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: xem thông tin tuyển sinh theo đợt;

Lệ phí xét tuyển: 450.000 đồng (dự kiến).

6.Thời gian đào tạo:

Tổng thời lượng: 18 – 24 tháng (12 – 18 tháng học các học phần và 06 tháng thực hiện luận văn thạc sĩ);

Lịch học dự kiến: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

7.Chính sách học bổng:

Đại học Tôn Đức Thắng có chính sách học bổng cho đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp, tốt nghiệp đại học xếp loại giỏi các trường công lập trong cả nước, giáo viên đang công tác tại các trường phổ thông các tỉnh (theo quy chế Tuyển sinh).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn tuyển sinh:

Phòng sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B.002, Nhà B)

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.

Điện thoại: (028) 3775 5059. Hotline: 0944 314 466

Email: [email protected]. Website: https://grad.tdtu.edu.vn

Lâm Đồng: 

-Bảo Lộc: Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Bảo Lộc)

                           Đường Nguyễn Tuân, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

                           Điện thoại: (0263) 3922 888 – 3967 888

                           Email: [email protected]

-Đà Lạt: Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

                           39 Trần Phú, Phường 3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Khánh Hòa:      Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phân hiệu Nha Trang)

                           22 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

                           Điện thoại: (0258) 3837 485

                           Email:[email protected]

Cà Mau:            Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Cà Mau)

                           Đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

                           Điện thoại: (0290) 3590 924

                           Email: [email protected]

Quảng Ngãi:     Trường cao đẳng Quảng Ngãi

                        KM 1051+400 Quốc lộ 1A, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Bình Định:      Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định

                        168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Gia Lai:           Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai

                        126 Lê Thánh Tôn, P. IAKring, TP. Pleiku, Gia Lai

Phú Yên:         Trường đại học Phú Yên

                        18 Trần Phú, phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bình Thuận:    Trường cao đẳng cộng đồng Bình Thuận

                        38 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Vũng Tàu:      Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

                        1A Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu

Bình Dương:  Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bình Dương

                        Đường N2, Cụm sx An Thạnh, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tiền Giang:    Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Tiền Giang

                        07 Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

                        Trường Đại học Tiền Giang

                        119 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Kiên Giang:    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang

                        425 Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Ôn Thi Cao Học Gmat Đại Học Kinh Tế Ueh

Trung tâm ôn thi cao học 247 chia sẻ A/C chương trình ôn thi cao học kinh tế 2024 môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Thân chào A/C, kết thúc kỳ thi cao học kinh tế của các trường như đại học Kinh tế-Luật (UEL), đại học Kinh tế TPHCM (UEH), đại học Tài chính-Marketing (UFM), đại học Mở TPHCM (OU), đại học Sài Gòn (SGU), đại học Tôn Đức Thắng (TĐT) …trong năm 2024. Trung tâm ôn thi cao học 247 đã dành được những thành công vô cùng vang dội với tỷ lệ đậu chung của các trường trên 98%. Tỷ lệ đậu các trường như sau:

Tỷ lệ đậu cao học các trường thi cao học 2024 & 2024:

Bắt đầu từ năm 2024 đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã thay đổi môn tuyển sinh cao học Toán kinh tế thành môn Kiểm tra năng lực bằng trắc nghiệm dạng GMAT , đây là môn thi mới rất nhiều a/c học viên thắc mắc không biết những nội dung thi của môn GMAT gồm những kiến thức gì?

Thông qua bài viết này Trung tâm ôn thi cao học 247 chia sẻ a/c các nội dung thi môn Kiểm tra năng lực bằng trắc nghiệm dạng GMAT của đại học kinh tế (UEH) để a/c dễ dàng hơn trong việc ôn tập.

Nội dung thi môn GMAT như sau:

1) Kiến thức, kỹ năng định lượng (toán và thống kê);

2) Kỹ năng tư duy logic;

3) Kiến thức kinh tế, tài chính, quản trị… bậc đại học;

4) Kiến thức xã hội đương đại;

Với tỷ lệ đậu cao học ~100% vào UEH 2024 & 2024 tại trung tâm ôn thi cao học 247. Với rất nhiều A/C điểm gần như tuyệt đối

Trung tâm ôn thi cao học kinh tế 247 vinh danh bạn Nguyễn Thị Ngọc Khương thi khối ngành Kế toán (Email: [email protected] ) đạt điểm rất cao môn GMAT 9,75đ . Tổng điểm 2 môn GMAT và Nguyên lý kế toán là 15,50 điểm

Nhằm giúp cho A/C dễ dàng vượt qua kỳ thi cao học kinh tế UEH 2024, Trung tâm ôn thi cao học kinh tế 247 chia sẻ A/C chương trình ôn thi cao học GMAT như sau:

Hệ thống toàn bộ Kiến thức, kỹ năng định lượng (toán và thống kê), sử dụng thành thạo máy tính cầm tay casio để cho ra đáp án nhanh nhất

A/c sẽ được làm tất cả các câu hỏi trắc nghiệm chuyên về Kỹ năng tư duy logic trước trích lọc từ ngân hàng đề thi

Hệ thống lại toàn bộ Kiến thức kinh tế, tài chính, quản trị… bậc đại học cần thiết trọng tâm cho kỳ thi GMAT, vì kiến thức rất nhiều nếu tự hệ thống a/c sẽ gặp rất nh khó khăn

Kiến thức xã hội đương đại; A/C sẽ được cập nhật những kiến thức đương đại cần thiết cho kỳ thi để không bỏ lỡ câu hỏi nào hết

Để được tư vấn tốt nhất và đăng ký học thử a/c vui lòng liên hệ: Hotline: 0945 060 462 – 0975 146 043

ĐC: 183 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM

Email: [email protected]

Chương trình ôn thi cao học kinh tế 2024 môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Tỷ Lệ Đậu Cao Học Đh Kinh Tế

Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 xin gửi lời chúc mừng tới tất cả a/c học viên tham gia khóa ôn thi cao học kinh tế tại trung tâm luyện thi cao học 247 đã Đậu cao học kinh tế trường ĐH Kinh tế-Luật (Thuộc ĐH Quốc Gia TPHCM) 2024 kỳ thi 06/2024, với tỷ lệ đậu 99%, Dành vị trí Á Khoa

Với việc vị trí Á Khoa trong kỳ thi cao học kinh tế của ĐH Kinh tế – Luật (UEL) 2024 thuộc về Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 và Tỷ lệ đậu là 99%. Điều đó khẳng định rằng chất lượng tại Trung Tâm luyện thi cao học kinh tế 247 là tốt nhất

*Tỷ lệ đậu cao học các trường thi cao học 2024

ĐH Kinh tế – Luật (UEL) 2024 tỷ lệ đậu 100%- Với 1 Thủ Khoa – 3 Á Khoa – 1 Tam Khoa đều học tại Trung Tâm 247

ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 1 – 2024 tỷ lệ đậu 100%

ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 100%

ĐH Tài Chính – Marketing (UFM) 2024 – Đợt 1 tỷ lệ đậu 100%

ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 2 – 2024 tỷ lệ đậu 100%; Với Thủ Khoa – Á Khoa – Tam Khoa đều học tại Trung Tâm 247

ĐH Kinh tế – Luật (UEL) 2024 đợt 2 tỷ lệ đậu 100%

ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 2-2024 tỷ lệ đậu 100%

ĐH Tài Chính – Marketing (UFM) 2024 – Đợt 2 tỷ lệ đậu 100%; Với Thủ Khoa – Á Khoa – Tam Khoa đều học tại Trung Tâm 247

* Tỷ lệ đậu cao học kinh tế các trường trong kỳ thi 2024 như sau:

1. ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 1 -2024 tỷ lệ đậu 100% 2. ĐH Kinh tế – Luật (UEL) 2024 tỷ lệ đậu 97%- Cả 3 vị trí Thủ Khoa – Á Khoa – Tam Khoa đều thuộc về Trung Tâm 247 3. ĐH Sài Gòn (SGU) đợt 1 – 2024 tỷ lệ đậu 100% 4. ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đợt 1-2024 tỷ lệ dậu 100% 5. ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 1 – 2024 tỷ lệ đậu 100% 6. ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 2 -2024 tỷ lệ đậu 99%~100%

7. ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 2 – 2024 tỷ lệ đậu 100%

8. ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đợt 2-2024 tỷ lệ đậu 100%

9. ĐH Ngân Hàng TPHCM 2024 – tỷ lệ đậu 100%

* Tỷ lệ đậu cao học các trường thi cao học 2024:

1. ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 1 -2024 tỷ lệ đậu 100% 2. Kinh tế – Luật (UEL) 2024 tỷ lệ đậu 100%- Với 1 Tam Khoa 3. ĐH Tôn Đức Thắng đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 99% 4. ĐH Sài Gòn (SGU) đợt 1 – 2024 tỷ lệ đậu 99% 5. ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 97%- Với 1 Thủ Khoa – 3 Á Khoa – 1 Tam Khoa đều học tại Trung Tâm 247 6. ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 2 -2024 tỷ lệ đậu 99%~100% 7. ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 1 – 2024 tỷ lệ đậu 97% với 1 Thủ khoa chuyên ngành TCNH 8. ĐH Sài Gòn (SGU) đợt 2 – 2024 tỷ lệ đậu 100% 9. ĐH Mở TPHCM (OU) đợt 2 – 2024 tỷ lệ đậu 99% – Với 1 Thủ Khoa 10. ĐH Tài chính – Marketing 2024 – đợt 2 tỷ lệ đậu 99% – Với 1 Á Khoa 11. Tôn Đức Thắng đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 100%

* Tỷ lệ đậu cao học 2024 tại TT247 là 98% cụ thể như sau:

☛ ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 1 -2024 tỷ lệ đậu 99% ☛ Kinh tế – Luật (UEL) 2024 tỷ lệ đậu 100% ☛ Tôn Đức Thắng đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 99% với 1 Thủ khoa ☛ Hutech đợt 1-2024 tỷ lệ đậu 100% ☛ ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đợt 2 – 2024 tỷ lệ đậu 95% với rất nhiều a/c điểm cao gần tuyệt đối 10 điểm ☛ ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đợt 1 -2024 tỷ lệ đậu 100% với 1 Tam Khoa ☛ ĐH Mở TPHCM (OU) 2024 – tỷ lệ đậu cao học 97% với 1 Á Khoa. ☛ ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đợt 2 -2024 tỷ lệ đậu 99% ☛ ĐH Sài Gòn (SGU) đợt 2 -2024 tỷ lệ đậu 100%

Để giành được chiến thắng như ngày hôm nay công lao lớn thuộc về a/c học viên với những nỗ lực học tập hết mình của a/c học viên, cùng với chất lượng, phương pháp giảng dạy ngắn gọn dễ hiểu bám sát cấu trúc đề thi, cùng với sự nhiệt tình tận tâm của Ban Giảng Viên tại Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247.

Với phương châm hoạt động mang đến sự hài lòng nhất đối với a/c học viên vì một lý do nào đó a/c không vượt qua kỳ thi TRUNG TÂM 247 SẼ HỖ TRỢ A/C HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ A/C TỐI ĐA ĐỂ A/C VƯỢT QUA KỲ THI LẦN SAU.

Hotline: 0945 060 462 – 0975 146 043 Email: [email protected] Website: chúng tôi Facebook: chúng tôi

Chúc mừng A C đậu cao học ĐH Kinh Tế -Luật (UEL) 2024 Tỷ Lệ 99%; Vinh danh bạn Trần Thị Nhi Đạt Á Khoa

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Giảng Lớp Cao Học Luật Kinh Tế Ch trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!