Xu Hướng 8/2022 ❤️ Khánh Vĩnh: Tổ Chức Hội Nghị Triển Khai Thực Hiện Quyết Định 81/2014/qđ ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Khánh Vĩnh: Tổ Chức Hội Nghị Triển Khai Thực Hiện Quyết Định 81/2014/qđ ❣️ Top View

Xem 1,782

Bạn đang xem bài viết Khánh Vĩnh: Tổ Chức Hội Nghị Triển Khai Thực Hiện Quyết Định 81/2014/qđ được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

Hội Nông Dân Thành Phố Cam Ranh: Tập Huấn Nghiệp Vụ Công Tác Hội Và Quyết Định Số 81/2014/qđ

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: “chưa Thể Chốt Học Sinh Sẽ Đi Học Lại Từ 2/3”

Bộ Gdđt Xin Ý Kiến Chỉ Đạo Của Thủ Tướng Chính Phủ Cho Phép Học Sinh Nghỉ Học Phòng Chống Dịch Corona

Các Tỉnh Đã Công Bố Dịch Dừng Tất Cả Lễ Hội, Quyết Định Cho Học Sinh Nghỉ Học

Văn Phòng Chính Phủ: Xin Ý Kiến 4 Bộ Về Đề Xuất Nghỉ Học Đến Hết Tháng 3 Của Tp.hcm

Sáng ngày 14/4/2016, Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định 81 huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định 81/2014/QĐ-TTg ngày 31/12/2014 của thủ tướng Chính phủ về phối hợp thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của nông dân.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Tư – PCT. Hội Nông dân tỉnh – Phó Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định 81 tỉnh, các thành viên Ban Chỉ đạo cấp huyện và các đồng chí là lãnh đạo Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn.

Qua 01 buổi làm việc, hội nghị đã đánh giá lại kết quả thực hiện các công việc chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua, thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế; chỉ rõ nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong thời gian đến, nhất là việc phối hợp tiếp công dân, thời gian giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân…

Đ/c Lê Văn Hoa phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Lê Văn chúng tôi huyện-Trưởng Ban Chỉ đạo đã giao Thanh tra huyện – cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định số 81 thường xuyên kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện quyết định 81/2014/QĐ-TTg tại các đơn vị, địa phương, tổng hợp kết quả tham mưu các biện pháp chấn chỉnh ngay những thiếu sót, hạn chế trong quá trình tác nghiệp, đồng thời chỉ đạo các cấp, các ngành cần quan tâm chú trọng công tác phối hợp, kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để trong thời gian đến thực hiện tốt hơn nữa công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của nông dân; tạo sự đồng thuận, tin tưởng của nông dân nói riêng và nhân dân nói chung đối với cấp ủy và chính quyền các cấp trong việc lãnh đạo, quản lí và điều hành phát triển KT-XH-ANQP của huyện nhà./.

Quyết Định 12/2013 Của Thủ Tướng Chính Phủ

Quyết Định Số 12 Của Thủ Tướng Chính Phủ

Quyết Định 12 Của Thủ Tướng Chính Phủ

Thủ Tục Thẩm Định, Phê Duyệt Văn Kiện Chương Trình, Dự Án Sử Dụng Vốn Oda Và Vốn Vay Ưu Đãi Thuộc Thẩm Quyền Phê Duyệt Của Thủ Tướng Chính Phủ

Tham Vấn Quốc Gia Dự Thảo Quyết Định Của Thủ Tướng Chính Phủ Về Quy Chế Đồng Quản Lý

Cập nhật thông tin chi tiết về Khánh Vĩnh: Tổ Chức Hội Nghị Triển Khai Thực Hiện Quyết Định 81/2014/qđ trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2425 / Xu hướng 2505 / Tổng 2585 thumb