Xu Hướng 6/2023 # Ký Tắt – Trường Đại Học Quốc Tế – Phòng Thanh Tra Pháp Chế # Top 9 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ký Tắt – Trường Đại Học Quốc Tế – Phòng Thanh Tra Pháp Chế # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Ký Tắt – Trường Đại Học Quốc Tế – Phòng Thanh Tra Pháp Chế được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, việc ký nháy (hay còn gọi là ký tắt) trên các văn bản khi ban hành không chỉ được cơ quan Nhà nước áp dụng mà tại nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng chữ ký nháy.

Ký nháy được nhắc đến tại Điều 9 Thông tư 04/2013/TT-BNV như sau:

Điều 9. Kiểm tra văn bản trước khi ký ban hành 1. Người đứng đầu đơn vị chủ trì soạn thảo văn bản phải kiểm tra và chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung văn bản, ký nháy/tắt vào cuối nội dung văn bản (sau dấu ./.) trước khi trình Lãnh đạo cơ quan, tổ chức (nêu rõ tên cơ quan, tổ chức) ký ban hành; đề xuất mức độ khẩn; đối chiếu quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước xác định việc đóng dấu mật, đối tượng nhận văn bản, trình người ký văn bản quyết định. 2. Chánh Văn phòng giúp người đứng đầu cơ quan tổ chức kiểm tra lần cuối và chịu trách nhiệm về thể thức, kỹ thuật trình bày, thủ tục ban hành văn bản của cơ quan, tổ chức (nêu rõ tên cơ quan, tổ chức) và phải ký nháy/tắt vào vị trí cuối cùng ở “Nơi nhận”.

Theo quy định này, người ký nháy chính là người có trách nhiệm kiểm tra, rà soát văn bản trước khi gửi cho lãnh đạo khi ban hành một văn bản nào đó. Riêng với các hợp đồng chữ ký nháy có tác dụng xác nhận (ví dụ trong trường hợp văn bản gồm nhiều trang). Như vậy, có thể hiểu chữ ký nháy là chữ ký của người có trách nhiệm, nhằm xác định văn bản trước khi ban hành đã được rà soát đúng thẩm quyền, đúng nội dung, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản.

– Loại thứ nhất: Chữ ký nháy nằm phía dưới từng trang văn bản

Chữ ký nháy này xác nhận tính liền mạch của văn bản, người ký nháy ký tại tất cả các văn bản do mình soạn thảo hoặc do mình được kiểm tra, rà soát nội dung. Chữ ký nháy dưới từng trang có công dụng tương tự như việc đóng dấu giáp lai. Việc ký nháy vào từng trang của văn bản đối với những có nhiều trang thể hiện tính liền mạch của văn bản. Người soạn thảo hoặc người rà soát có thể tránh việc bị đối tượng xấu đánh tráo, thêm hoặc bớt một số nội dung trong các trang của văn bản.

– Loại thứ hai: Chữ ký nháy tại dòng cuối cùng của văn bản

Chữ ký nháy nằm cuối cùng nội dung của văn bản do người soạn thảo văn bản ký nháy. Người soạn thảo văn bản phải chịu trách nhiệm với nội dung soạn thảo. Khi người có thẩm quyền ký chính thức tại văn bản, dựa vào chữ ký nháy của người soạn thảo văn bản có thể nhận biết được ai là người đã soạn thảo văn bản đó, trên cơ sở đó có thể quy trách nhiệm trong trường hợp có sai sót xảy ra.

– Loại thứ ba: Chữ ký nháy tại phần chức danh người có thẩm quyền hoặc tại nơi nhận

Chữ ký nháy ở phần chức danh người có thẩm quyền là chữ ký của người có trách nhiệm kiểm tra văn bản, soát lỗi chính tả hoặc kiểm tra lại nội dung trước khi trình lên người có thẩm quyền ký chính thức.

Về phần đối tượng của Thông tư 04/2013/TT-BNV thì đối tượng áp dụng được quy định tại Điều 1 của văn bản bao gồm:

“Thông tư này hướng dẫn xây dựng Quy chế công tác văn thư, lưu trữ; được áp dụng đối với các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Tập đoàn kinh tế nhà nước và đơn vị vũ trang nhân dân (sau đây gọi chung là cơ quan, tổ chức)”.

Do vậy, tất cả các văn bản do cơ quan nhà nước ban hành thường đều có ký nháy.

Nguồn hình ảnh: Baker.vn

Nguồn bài viết: Cộng đồng Dân luật – Thư viện Pháp luật

Trường Đại Học Kinh Tế

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 ********* TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT, ĐHQG chúng tôi

Địa chỉ:Số 669, QL1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 555Fax: (028) 3 7244 500

Email: phongdaotao@uel.edu.vnWebsite: chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO,MÃ NGÀNH TUYỂN SINH, CHỈ TIÊU TUYỂN SINH PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NĂM 2020:

thí sinh theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 của Bộ GD-ĐT (tối đa 5% tổng chỉ tiêu). Đối với phương thức này, ngoài những quy định theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, để xét tuyển vào trường thí sinh phải có – Phương thức 01: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển kết quả học THPT (trung bình học bạ 6 học kỳ) đạt từ 8,0 trở lên.

– Phương thức 02: Ưu tiên xét tuyển (UTXT) theo quy định của ĐH Quốc gia chúng tôi (tối đa 20% tổng chỉ tiêu) dành cho học sinh 149 trường: THPT chuyên, năng khiếu và trường THPT thuộc nhóm các trường có kết quả bài thi THPT quốc gia cao năm 2016, 2017, 2018 (theo danh sách của ĐH Quốc gia chúng tôi công bố). Thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào 1 đơn vị của ĐH Quốc gia chúng tôi không giới hạn số đơn vị (có phân biệt thứ tự nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký ) và chỉ đủ điều kiện trúng tuyển khi điểm thi tốt nghiệp THPT của 3 môn tổ hợp xét tuyển A00 hoặc A01 hoặc D01 phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Ở phương thức này học sinh thuộc 82 trường THPT chuyên, năng khiếu được nhân hệ số 1,05 tổng điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển.

– Phương thức 03: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (trong khoảng 40% đến 60% tổng chỉ tiêu). Ở phương thức này, điều kiện xét tuyển được thực hiện theo quy chế tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD-ĐT ban hành trong năm 2020. Ngưỡng điểm nhận hồ sơ ĐKXT năm 2020 là 19 điểm

– Phương thức 04: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia chúng tôi tổ chức năm 2020 (tối đa 50% tổng chỉ tiêu, tăng 10 % so với năm 2019). Đối với phương thức này thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào 1 đơn vị của ĐH Quốc gia chúng tôi không giới hạn số đơn vị (có phân biệt thứ tự nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký ).

– Phương thức 05: Xét tuyển dựa trên kết quả học THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đối với học sinh Việt Nam và học sinh có quốc tịch nước ngoài (học chương trình THPT quốc tế bằng Tiếng Anh hoặc chương trình THPT trong nước) vào các chương trình Chất lượng cao, Chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh (tối đa 5% tổng chỉ tiêu). Trong đó không quá 10% tổng chỉ tiêu của các chương trình Chất lượng cao; không quá 50% tổng chỉ tiêu của các chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, chương trình Chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp).

Để xét tuyển theo phương thức này, thí sinh cần có: điểm trung bình học tập THPT (6 học kỳ) từ 7,0 (thang điểm 10); hoặc 2,5 (thang điểm 4); hoặc từ 8 (thang điểm 12); và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế từ tương đương IELTS 5.0 trở lên, hoặc có chỉ quốc tế ACT từ 25 điểm hoặc SAT từ 1100 điểm trở lên; hoặc có chứng chỉ tiếng Pháp từ tương đương DELF B1 trở lên hoặc tham gia thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp (xét tuyển đối với chương trình Chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp).

– Thí sinh được đăng ký tối đa không quá 3 nguyện vọng vào trường, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

THỜI GIAN TUYỂN SINH (dành cho các phương thức 02, 04, 05):

1. Từ ngày 15-7 đến ngày 15-8-2020 : Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển

ưu tiên xét tuyển (UTXT) theo quy định của ĐH Quốc gia chúng tôi đăng ký trực tuyến tại trang: – Đối với phương thức 02: https://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn.

Đăng ký trực tuyến tại trang: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn.

2. Từ ngày 24-8 đến ngày 29-8-2020: Thời gian xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển đối với các phương thức:

3. Trước ngày 5-9-2020: Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học

– Đối với phương thức 02 – Ưu tiên xét tuyển (UTXT) theo quy định của ĐH Quốc gia chúng tôi Nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPTnăm 2020

– Đối với phương thức 05 -Xét tuyển dựa trên kết quả học THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPT năm 2020 đối với học sinh học chương trình THPT trong nước, hoặc bản chính học bạ và các chứng chỉ tiếng Anh để đối chiếu và xác nhận đối với học sinh học chương trình THPT nước ngoài

HỌC PHÍ:

Mức học phí của trường năm học 2020 – 2021:

– Đối với các chương trình đào tạo được công bố: chương trình đại trà trung bình khoảng 9,8 triệu đồng/năm (980.000 đồng/tháng); chương trình chất lượng cao trung bình 27,8 triệu đồng/năm học và chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh (hoặc tăng cường tiếng Pháp) là 46,3 triệu đồng/năm học.

– Đối với chương trình liên kết quốc tế, học phí của chương trình Cử nhân Anh Quốc Gloucestershire (UoG) là 275 triệu đồng/năm học và chương trình Cử nhân Anh Quốc Birmingham City (BCU) 268 triệu đồng/năm học. Mức học phí này được áp dụng cho 3,5 năm học tại Việt Nam.

– Tổng giá trị học bổng dành cho sinh viên của trường hàng năm lên đến 10 tỷ đồng với đa dạng nguồn học bổng.

– Trong thời gian sắp tới, khi trường thực hiện cơ chế tự chủ, mức học phí sẽ điều chỉnh theo đề án tự chủ, đề án định mức kinh tế – kỹ thuật và giá dịch vụ giáo dục đào tạo được phê duyệt.

THÔNG TIN KHÁC:

Nhà đã xây dựng, trình và được ĐH Quốc gia chúng tôi thông qua đề án chất lượng cao ngành Toán kinh tế và chương trình chất lượng cao Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo. Do đó, năm 2020 trường sẽ thực hiện tuyển sinh hai chương trình mới:

– Toán Kinh tế ( Toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính) chất lượng cao của Khoa Toán Kinh tế, mã ngành: 7310108_413C

– Hệ thống thông tin quản lý ( Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo) chất lượng cao của Khoa Hệ thống thông tin, mã ngành: 7340405_416C

Đồng thời, năm học sắp tới đây, nhà trường sẽ triển khai đào tạo song ngành với các trường khác trong hệ thống ĐH Quốc gia chúng tôi gồm: Kinh tế quốc tế ( chương trình kinh tế đối ngoại), Quản trị kinh doanh ( chương trình quản trị kinh doanh), Luật kinh tế ( chương trình luật kinh doanh). Trường sẽ tiếp nhận tất cả sinh viên các trường thành viên trong hệ thống ĐH Quốc gia chúng tôi đủ điều kiện đăng ký học.

Trường Đại Học Kinh Tế Tp.hcm

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 ********* TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 230 082, Ext 121, 122

Hotline: 0902 230 082; 0941 230 082

Website: chúng tôi

E-mail: tuyensinh@ueh.edu.vn

Facebook: chúng tôi

– Tổng chỉ tiêu: 5.500 chỉ tiêu

– Mã trường đăng ký xét tuyển: KSA

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN. Nhà trường tuyển sinh theo5 phương thức:

(chỉ tiêu 1. Phương thức 1: Xét tuyển thẳng đối tượng theo quy định của Bộ GD-ĐT 1%)

+ Điểm trung bình học lực năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

+ Học sinh đạt giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) kỳ thi chọn học sinh Giỏi THPT cấp tỉnh, cấp thành phố (trực thuộc trung ương) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học.

+ Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển học sinh Giỏi) tương đương IELTS 6.0 trở lên.

+ Điểm trung bình tổ hợp môn đăng ký xét tuyển tính theo năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

+ Học sinh đạt giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) kỳ thi chọn học sinh Giỏi THPT cấp tỉnh, cấp thành phố (trực thuộc trung ương) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học.

+ Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn) tương đương IELTS 6.0 trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRÀ: Sau 2 học kỳ, sinh viên sẽ được xét vào một trong các chuyên ngành thuộc ngành trúng tuyển (đối với các ngành có nhiều chuyên ngành), căn cứ vào nguyện vọng, chỉ tiêu và kết quả học tập.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO

+ Thí sinh trúng tuyển vào UEH thuộc 08 ngành (không phân biệt phương thức trúng tuyển): Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật.

+ Đạt điều kiện đầu vào tiếng Anh chương trình Cử nhân Chất lượng cao được quy định.

– Ngành/chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đầu tư, Thẩm định giá, Kinh doanh thương mại, Marketing, Kiểm toán, Luật kinh doanh, Quản trị(*), Kinh doanh quốc tế(*), Ngoại thương(*), Tài chính(*), Ngân hàng(*), Kế toán doanh nghiệp(*).

(*) Ngành/Chuyên ngành có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG: Chương trình giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh

– Tổng chỉ tiêu: 300 chỉ tiêu

– Mã trường đăng ký xét tuyển: KSV

– Phạm vi tuyển sinh: Học sinh có Hộ khẩu thường trú tại 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, bao gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH

(*) Tổ hợp có môn Toán nhân hệ số 2

Sử dụng phương thức tuyển sinh chung của UEH dành cho CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRÀ. Điểm khác biệt là Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long có mã trường II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: KSV (thay vì KSA như cơ sở TP.HCM), xét tuyển độc lập, có điểm chuẩn riêng và chỉ tuyển sinh trong phạm vi 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sinh viên học chương trình đại trà tại Phân hiệu Vĩnh Long sẽ có mức học phí bằng 80% học phí học tại chúng tôi

a) Học bổng tuyển sinh b) Học bổng hỗ trợ học tập

Phân hiệu Vĩnh Long có hệ thống KTX cho 350 sinh viên theo học tại phân hiệu. Sinh viên học tại Phân hiệu Vĩnh Long sẽ được miễn KTX 1 học kỳ đầu.

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH TẠI VĨNH LONG

– Địa chỉ: Số 1B, Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Điện thoại: 0899.00.29.39 – 02703.823.443

– Fax: 02703.825.176

– Website: chúng tôi

– Cổng thông tin tuyển sinh: chúng tôi tab “Phân hiệu Vĩnh Long” hoặc chúng tôi

Thạc Sĩ Luật Kinh Tế, Trường Đại Học Đại Nam

(Ban hành kèm theo Quyết định số: /QĐ-ĐN ban hành ngày tháng năm

của Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam)

Chương trình đào tạo thạc sĩ Luật kinh tế định hướng ứng dụng của Trường Đại học Đại Nam được xây dựng nhằm trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Luật Kinh tế, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có được những kiến thức hệ thống, hiện đại về pháp luật kinh tế, có năng lực làm việc trong khu vực công (cơ quan quản lý Nhà nước các cấp Bộ, ngành, địa phương) và các khu vực khác (trường học, tổ chức, doanh nghiệp).

– Về kiến thức: Người học sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Luật kinh tế định hướng ứng dụng của Trường Đại học Đại Nam sẽ làm chủ được những kiến thức chuyên sâu của ngành luật kinh tế của Việt Nam và quốc tế, có khả năng đảm nhiệm công việc ở cấp độ chuyên gia trong lĩnh vực được đào tạo. Bên cạnh đó, người học thạc sĩ Luật kinh tế của Trường Đại học Đại Nam sẽ là người có tư duy phản biện; có khả năng phản biện – nhận thức đa chiều và tìm ra giải pháp; có thể phát triển kiến thức mới và tiếp tục nghiên cứu ở trình độ tiến sĩ.

– Về kỹ năng: Người học được đào tạo thạc sĩ luật kinh tế định hướng thực hành tại Trường Đại học Đại Nam sẽ:

+ Ứng dụng được lý thuyết pháp lý kinh tế chuyên sâu để giải quyết những vấn đề phức tạp trong thực tiễn về quản lý kinh tế và đầu tư, kinh doanh.

+ Kỹ năng nghiên cứu khoa học pháp lý để người học tiếp tục tự đào tạo, phát triển năng lực cá nhân.

Hiểu rõ kiến thức lý thuyết và thực tế chuyên sâu về các trụ cột chính trong luật kinh tế như: pháp luật thương mại, pháp luật lao động và pháp luật tài chính – ngân hàng, pháp luật về đất đai, pháp luật về môi trường;

Hiểu được những kiến thức chung về quản trị, quản lý và vận dụng trong việc quản lý hoạt động chuyên môn, quản trị rủi ro.

Vận dụng hiệu quả những công cụ, phương pháp tra cứu, tìm kiếm các văn bản và nội dung pháp luật kinh tế phục vụ cho công việc;

Vận dụng thành thạo những kỹ thuật trong giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm;

Phân tích sâu được những tình huống để đưa ra nội dung tư vấn, đàm phán và soạn thảo hợp đồng kinh tế hiệu quả;

Tổng hợp, đánh giá được những phát sinh, tranh chấp trong hoạt động kinh doanh để đưa ra được những phương án giải quyết tối ưu;

Đạt trình độ tiếng Anh bậc 4/6 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

Chủ động tổng hợp, phân tích tình huống nhằm phát hiện và giải quyết những vấn đề trong chuyên ngành luật kinh tế với những đề xuất sáng kiến có giá trị;

Tích cực định hướng phát triển năng lực cá nhân thích nghi với môi trường có tính cạnh tranh cao và năng lực dẫn dắt chuyên môn;

Đánh giá vấn đề phức tạp của chuyên môn, nghiệp vụ để đưa ra được những kết luận mang tính chuyên gia; đổng thời bảo vệ và chịu trách nhiệm về những kết luận chuyên môn đó;

Phân tích, đánh giá các nhân tố và bối cảnh để quyết định phương hướng phát triển nhiệm vụ công việc được giao; xây dựng các kế hoạch nhằm phát huy trí tuệ tập thể trong quản lý và hoạt động chuyên môn; dẫn dắt chuyên môn để xử lý những vấn đề lớn.

Các vị trí công tác có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp: Người tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành đào tạo luật kinh tế theo định hướng ứng dụng có thể tham gia thực hiện công việc chuyên môn ở các vị trí:

Làm công tác quản lí hoặc công tác thực tiễn khác trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế;

Làm việc trong các công ty luật, các văn phòng luật sư, tổ chức trọng tài v.v;

Làm công tác thực tiễn tại các cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp khác trong bộ máy nhà nước như: Quốc hội, Chính phủ, hệ thống tòa án, các bộ, cơ quan ngang bộ và các cơ quan quản lí kinh tế khác;

Làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại các cơ sở đào tạo luật, các viện, trung tâm nghiên cứu luật.

2.3. Chương trình đào tạo tổng thể

Tổng số học phần: 60 tín chỉ, trong đó:

+ Các học phần bắt buộc: 09 tín chỉ (03 học phần)

+ Các học phần tự chọn: 08 tín chỉ (04 học phần)

+ Các học phần bắt buộc: 09 tín chỉ (03 học phần)

+ Các học phần tự chọn: 10 tín chỉ (05 học phần)

Các học phần và luận văn tốt nghiệp trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật Kinh tế được sắp xếp như sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Ký Tắt – Trường Đại Học Quốc Tế – Phòng Thanh Tra Pháp Chế trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!