Xu Hướng 2/2023 # Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để # Top 2 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm cho Microsoft Word luôn sử dụng văn bản thuần túy cho văn bản đã dán

Bạn có mệt mỏi khi dán văn bản vào Word, chỉ để thấy rằng văn bản được dán bao gồm màu sắc, định dạng, liên kết và nhiều thứ khác từ nguồn ban đầu của nó? Đây là cách bạn có thể giữ cho văn bản được dán không làm rối tài liệu của bạn.

Theo mặc định, Word sẽ giữ định dạng của văn bản và nội dung khác mà bạn đã gửi vào một tài liệu, bao gồm các liên kết, màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v. Điều này có thể gây khó chịu ở mức tốt nhất và tồi tệ nhất, có thể làm rối loạn định dạng khác trong tài liệu của bạn.

Nếu bạn đã sao chép một lượng lớn văn bản hoặc hình ảnh từ một trang web hoặc nếu kết nối internet của bạn bị chậm, Word thậm chí có thể bị đóng băng tạm thời trong khi nó truy xuất và dán nội dung. Điều đó không vui.

Word có một tính năng lưu: bạn có thể nhấp vào cửa sổ bật lên nhỏ dưới văn bản đã dán và chọn Văn bản thô để chỉ nhận văn bản và không có định dạng. Tuy nhiên, đó là 2 lần nhấp thêm. Nếu bạn chỉ muốn dán văn bản và không có gì khác, bạn sẽ muốn thay đổi cài đặt mặc định. Rất may, nó dễ dàng. Nếu bạn vừa dán văn bản, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Đặt Dán mặc định.

Thay phiên, mở Tùy chọn khung trong Word theo cách thủ công từ Tập tin menu hậu trường hoặc quả cầu Office trong Word 2007.

Chọn Nâng cao tab, sau đó cuộn xuống Cắt, sao chép và dán phần cài đặt.

Ở đây bạn có thể thay đổi nhiều tùy chọn dán. Để chuyển sang dán văn bản chỉ theo mặc định, chọn Chỉ giữ văn bản trong menu thả xuống. Bạn có thể thay đổi cài đặt cho tất cả các tùy chọn hoặc chỉ thay đổi cài đặt bạn muốn. Chúng tôi thường muốn giữ định dạng nếu chúng tôi dán trong cùng một tài liệu, vì vậy chúng tôi để tùy chọn đầu tiên theo mặc định, sau đó chuyển tất cả các định dạng khác sang Chỉ giữ văn bản.

Khi bạn đã thay đổi cài đặt, hãy thử dán một số văn bản để đảm bảo nó hoạt động đúng. Bây giờ nó chỉ nên dán văn bản, ngay cả khi dán của bạn bao gồm một hình ảnh, liên kết hoặc định dạng văn bản khác. Điều này rất tốt cho cài đặt mặc định và giúp mọi thứ nhanh hơn nhiều.

Hoặc, nếu bạn quyết định muốn bao gồm định dạng, liên kết hoặc nội dung khác từ dán, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Giữ định dạng nguồn.  Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải nhấp thêm nếu bạn nhu cầu nội dung bổ sung.

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chỉ nhận được văn bản bạn muốn từ các trang web, các chương trình khác và hơn thế nữa mà không cần chờ một miếng dán lớn và dành thời gian để chỉnh sửa nó.

Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows

Khi bạn đánh dấu một chuỗi văn bản và nhấn Ctrl + C, bạn đang sao chép không chỉ nội dung của văn bản mà còn cả định dạng của những văn bản này vào khay nhớ tạm. Sau đó, khi bạn muốn dán chúng vào một ứng dụng khác, bạn đang dán cả nội dung và định dạng cùng một lúc. Đó là quy trình Copy & Paste bình thường mà chúng ta thực hiện hầu như hàng ngày trên máy tính của mình. Nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta chỉ muốn văn bản được sao chép và dán bởi vì định dạng đi kèm với văn bản thường sẽ làm xáo trộn định dạng mà chúng ta đã đặt.

Trong MS Office Word & Outlook

Các ứng dụng văn phòng có một Chỉ giữ văn bản tùy chọn dán được tích hợp cho phép bạn dán văn bản chưa được định dạng vào tài liệu. Bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống dưới Nút dán trên thanh Ribbon và chọn Chỉ giữ văn bản tùy chọn.

Trong Trình duyệt Google Chrome

Thật thú vị khi trình duyệt Chrome có một tính năng ẩn cho phép bạn dán một văn bản đơn giản trực tiếp vào trình duyệt. Điền thông tin trực tuyến với định dạng văn bản phong phú trở thành một điều khá bình thường, đó là lý do tại sao điều này tích hợp dán vào văn bản đơn giản tính năng này sẽ hữu ích theo thời gian.

Nhấn phím tắt Ctrl+Shift+V trong Chrome sẽ loại bỏ tất cả định dạng của nội dung trong bảng tạm và chỉ dán văn bản đơn giản vào hộp văn bản.

Công cụ Ultimate cho mọi thứ

Nhưng nếu bạn cần dán nội dung văn bản đơn giản mọi lúc trên toàn hệ thống, bạn sẽ cần một công cụ có sẵn cho bạn mọi lúc trong mọi ứng dụng bạn đang sử dụng.

PureText là lựa chọn của tôi và đã ở bên tôi trong một thời gian rất dài. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Và nó luôn hoạt động. Đó là một trong những công cụ mà tôi không thể sống thiếu. Điều tốt nhất của tất cả, đó là miễn phí và di động.

Nó hoạt động trên tất cả Windows hệ thống, từ Windows 95 tất cả các cách để Windows 10 với sự hỗ trợ cho cả nền tảng 32-bit và 64-bit. Tải xuống một phiên bản phù hợp với hệ thống của bạn và chỉ cần chạy nó. Khi nó được khởi chạy lần đầu tiên, bạn sẽ cần thực hiện một chút thiết lập để định cấu hình các phím nóng nào bạn sẽ sử dụng để dán văn bản thuần túy. Tôi luôn sử dụng Ctrl + G, nhưng bạn có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với mình.

Và nếu bạn đang chạy một phiên bản gần đây của Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên), bây giờ bạn có thể cài đặt PureText trực tiếp từ Windows Cửa hàng. Đó là cùng một công cụ nhưng Store cung cấp cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật tự động đơn giản cho các phiên bản PureText mới trong tương lai.

nguồn

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Facebook Đúng Pháp Luật

Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung nó là một không gian ảo. Tuy nhiên thực tế đã cho thấy, hậu quả của nó là thật. Chúng ta từng chứng kiến một hotgirl bị tung clip sex lên mạng khiến cô bị trầm cảm, bị lăng mạ và xúc phạm danh dự nhân phẩm, chúng ta từng thấy việc loan tin thịt lợn nhiễm dịch tả châu phi sai sự thật khiến thị trường thực phẩm bị ảnh hưởng, thương nhân không bán được hàng,…Xuất phát từ những hậu quả nghiêm trọng đó, Luật An ninh mạng ra đời nhằm điều chỉnh hành vi sử dụng mạng xã hội một cách đúng pháp luật.

Cụ thể tại Điều 8 Luật An ninh mạng 2018 quy định về các hành vi bị nghiêm cấm trên môi trường mạng

Điều 8. Các hành vi bị nghiêm cấm về an ninh mạng

1. Sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi sau đây:

a) Hành vi quy định tại khoản 1 Điều 18 của Luật này;

b) Tổ chức, hoạt động, câu kết, xúi giục, mua chuộc, lừa gạt, lôi kéo, đào tạo, huấn luyện người chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

c) Xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xúc phạm tôn giáo, phân biệt đối xử về giới, phân biệt chủng tộc;

d) Thông tin sai sự thật gây hoang mang trong Nhân dân, gây thiệt hại cho hoạt động kinh tế – xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan nhà nước hoặc người thi hành công vụ, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khác;

đ) Hoạt động mại dâm, tệ nạn xã hội, mua bán người; đăng tải thông tin dâm ô, đồi trụy, tội ác; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng;

e) Xúi giục, lôi kéo, kích động người khác phạm tội.

2. Không đưa bí mật cá nhân, bí mật gia đình lên facebook.

Phàm là bí mật thì nên được giấu kín và được bảo vệ. Bởi đó là quyền bí mật đời tư của bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu người vi phạm có hành vi ưa lên mạng những thông tin thuộc bí mật công tác, bí mật kinh doanh, bí mật gia đình và đời sống riêng tư thì đó là hành vi vi phạm pháp luật theo Điểm d, khoản 1 Điều 17 của Luật An ninh mạng.

Điều 17. Phòng, chống gián điệp mạng; bảo vệ thông tin thuộc bí mật nhà nước, bí mật công tác, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng

1. Hành vi gián điệp mạng; xâm phạm bí mật nhà nước, bí mật công tác, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng bao gồm:

d) Đưa lên không gian mạng những thông tin thuộc bí mật nhà nước, bí mật công tác, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trái quy định của pháp luật;

Khi người dùng có những hành vi vi phạm trên mạng xã hội như Tổ chức, hoạt động, câu kết, xúi giục, mua chuộc, lừa gạt, lôi kéo, đào tạo, huấn luyện người chống Nhà nước; xâm phạm quyền hình ảnh,….thì buộc phải gỡ bỏ thông tin khi có yêu cầu của lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng đồng thời phải chịu trách nhiệm theo quy định.

Trách nhiệm ở đây có thể là trách nhiệm hành chính, dân sự, hình sự tùy thuộc vào lỗi vi phạm. Việc gỡ bỏ phải được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm có yêu cầu của lực lượng chuyên trách.

Điều 16. Phòng ngừa, xử lý thông tin trên không gian mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng; làm nhục, vu khống; xâm phạm trật tự quản lý kinh tế

1. Thông tin trên không gian mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bao gồm:

a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

b) Chiến tranh tâm lý, kích động chiến tranh xâm lược, chia rẽ, gây thù hận giữa các dân tộc, tôn giáo và nhân dân các nước;

c) Xúc phạm dân tộc, quốc kỳ, quốc huy, quốc ca, vĩ nhân, lãnh tụ, danh nhân, anh hùng dân tộc.

2. Thông tin trên không gian mạng có nội dung kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng bao gồm:

a) Kêu gọi, vận động, xúi giục, đe dọa, gây chia rẽ, tiến hành hoạt động vũ trang hoặc dùng bạo lực nhằm chống chính quyền nhân dân;

b) Kêu gọi, vận động, xúi giục, đe dọa, lôi kéo tụ tập đông người gây rối, chống người thi hành công vụ, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức gây mất ổn định về an ninh, trật tự.

3. Thông tin trên không gian mạng có nội dung làm nhục, vu khống bao gồm:

a) Xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác;

b) Thông tin bịa đặt, sai sự thật xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm hoặc gây thiệt hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

4. Thông tin trên không gian mạng có nội dung xâm phạm trật tự quản lý kinh tế bao gồm:

a) Thông tin bịa đặt, sai sự thật về sản phẩm, hàng hóa, tiền, trái phiếu, tín phiếu, công trái, séc và các loại giấy tờ có giá khác;

b) Thông tin bịa đặt, sai sự thật trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử, thanh toán điện tử, kinh doanh tiền tệ, huy động vốn, kinh doanh đa cấp, chứng khoán.

5. Thông tin trên không gian mạng có nội dung bịa đặt, sai sự thật gây hoang mang trong Nhân dân, gây thiệt hại cho hoạt động kinh tế – xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan nhà nước hoặc người thi hành công vụ, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

6. Chủ quản hệ thống thông tin có trách nhiệm triển khai biện pháp quản lý, kỹ thuật để phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, gỡ bỏ thông tin có nội dung quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều này trên hệ thống thông tin thuộc phạm vi quản lý khi có yêu cầu của lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng.

7. Lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng và cơ quan có thẩm quyền áp dụng biện pháp quy định tại các điểm h, i và l khoản 1 Điều 5 của Luật này để xử lý thông tin trên không gian mạng có nội dung quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều này.

8. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên mạng viễn thông, mạng Internet, các dịch vụ gia tăng trên không gian mạng và chủ quản hệ thống thông tin có trách nhiệm phối hợp với cơ quan chức năng xử lý thông tin trên không gian mạng có nội dung quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều này.

9. Tổ chức, cá nhân soạn thảo, đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều này phải gỡ bỏ thông tin khi có yêu cầu của lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

4. Đảm bảo đời sống riêng tư của trẻ em trên facebook

Không chỉ riêng người lớn mà trẻ con cũng có quyền được giữ bí mật về đời tư, hình ảnh nhằm đảm bảo an toàn cho con em. Trên thế giới đã từng xuất hiện nhưng tội phạm bắt cóc trẻ em nhờ thông tin của chính bố mẹ công bố trên facebook. Hơn bao giờ hết, việc đảm bảo quyền và sự an toàn cho trẻ em được đề lên hàng đầu.

Điều 21: Hiến pháp 2013 quy định:

1. Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn.

2. Mọi người có quyền bí mật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác.

Không ai được bóc mở, kiểm soát, thu giữ trái luật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư của người khác.

Theo đó, trẻ em có quyền được giữ bí mật cá nhân, đời sống riêng tư và các quyền khác khi tham gia trên không gian mạng. Cha mẹ của các em cần phải đảm bảo được việc công bố thông tin con cái lên mạng xã hội không được gây nguy hại cho trẻ em. Cụ thể được quy định tại Điều 29 Luật an ninh mạng 2018

Điều 29. Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

1. Trẻ em có quyền được bảo vệ, tiếp cận thông tin, tham gia hoạt động xã hội, vui chơi, giải trí, giữ bí mật cá nhân, đời sống riêng tư và các quyền khác khi tham gia trên không gian mạng.

2. Chủ quản hệ thống thông tin, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên mạng viễn thông, mạng Internet, các dịch vụ gia tăng trên không gian mạng có trách nhiệm kiểm soát nội dung thông tin trên hệ thống thông tin hoặc trên dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp để không gây nguy hại cho trẻ em, xâm phạm đến trẻ em, quyền trẻ em; ngăn chặn việc chia sẻ và xóa bỏ thông tin có nội dung gây nguy hại cho trẻ em, xâm phạm đến trẻ em, quyền trẻ em; kịp thời thông báo, phối hợp với lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng thuộc Bộ Công an để xử lý.

Như vậy, đôi lúc chính vì sự vô tư của cha mẹ mà làm cho con cái gặp nguy hiểm đó là một điều đáng buồn.

LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ luật sư tranh tụng Việt Nam

Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Làm Thế Nào Để In Tin Nhắn Văn Bản Từ Iphone

Giải pháp 1: Trực tiếp In tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn

Gửi SMS từ iPhone, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ hai công cụ. Một là chúng tôi – iOS Data Backup & Restore . Nó cho phép bạn xuất tin nhắn văn bản, MMS và iMessages với file đính kèm vào một tập tin (n) HTML, XML hay TXT, vì vậy bạn có thể in nó ra một cách dễ dàng. Nếu bạn không muốn xuất chúng, bạn cũng có thể in trực tiếp tin nhắn văn bản iPhone của bạn với công cụ này mà không xuất khẩu theo ba cách. Tiếp theo, hãy kiểm tra như thế nào nó hoạt động.

Backup & Restore iOS liệu Hóa linh hoạt.

Một cú nhấp chuột để sao lưu toàn bộ thiết bị iOS vào máy tính của bạn.

Cho phép xem trước và khôi phục bất kỳ mục từ sao lưu vào một thiết bị.

Xuất khẩu những gì bạn muốn từ bản sao lưu vào máy tính của bạn.

Không mất dữ liệu trên các thiết bị trong thời gian khôi phục.

Chọn lọc sao lưu và khôi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.

Bước 1 . Khởi động chương trình và kết nối iPhone của bạn

Bước 2 . Text Messages Scan trên iPhone

Nhấn vào “Backup” để cho dữ liệu chúng tôi quét trên iPhone của bạn. Trong quá trình này, xin vui lòng giữ iPhone của bạn được kết nối với máy tính của bạn mọi lúc. Nó sẽ đưa bạn một thời gian ngắn.

Bước 3 . Tin nhắn Xem trước văn bản trên iPhone của bạn trước khi in

Sau khi sao lưu và quét, bạn có thể xem trước tất cả các thư từng người một. Chọn “Tin nhắn” và bạn có thể xem trước các chi tiết. Kiểm tra các mục mà bạn muốn in sau. Sau khi bạn xem trước và kiểm tra tất cả các mục tin nhắn trên iPhone của bạn, bạn có thể bấm vào biểu tượng của máy in phía trên bên phải bên cạnh hộp tìm kiếm trên cửa sổ của chương trình.

Bước 4 . Tin nhắn của In văn bản trên iPhone của bạn

Khi bạn đang ở đây, kết nối máy tính của bạn đến một máy in một cách chính xác và chắc chắn rằng có những giấy tờ bản sao. Sau đó bạn vẫn có thể xem trước các tin nhắn trên iPhone của bạn trong cửa sổ bên dưới và xác nhận rằng bạn sẽ in nó. Sau đó, bạn có thể xem trước biểu tượng của máy in trên menu phía trên bên trái để hoàn thành việc in ấn.

Lưu ý: Nếu bạn không biết làm thế nào để thiết lập và kết nối máy tính của bạn đến một máy in, hãy đọc hướng dẫn ở đây và làm theo nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!