Xu Hướng 8/2022 ❤️ Làm “lính” Nhưng Hưởng Lương… Phó Giám Đốc! ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Làm “lính” Nhưng Hưởng Lương… Phó Giám Đốc! ❣️ Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Làm “lính” Nhưng Hưởng Lương… Phó Giám Đốc! được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Tiền Giang: Làm “lính” Nhưng Hưởng Lương… Phó Giám Đốc!

Quyết Định Kỷ Luật Hạ Bậc Lương

Xin Nghỉ Việc, Giám Đốc Lại Nhận Được Quyết Định Hạ Lương, Giáng Chức

Thời Hạn Nâng Lương Các Lần Tiếp Theo Sau Khi Bị Kỷ Luật Hạ Bậc Lương Như Thế Nào ?

Hạ Bậc Lương Phó Chánh Thanh Tra Đánh Dân

Bị miễn nhiệm chức vụ phó giám đốc từ ngày 1-10 vì có nhiều sai phạm nhưng đến tháng 12-2017, ông Khanh vẫn được hưởng lương cũ.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 11-12, ông Đậu Thanh Hoài, Giám đốc Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho (viết tắt Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho) xác nhận dù ông Nguyễn Công Khanh bị miễn nhiệm chức vụ phó giám đốc từ ngày 1-10 nhưng đến nay vẫn còn hưởng lương phó giám đốc.

Theo đó, số tiền lương ông Khanh lãnh là 15,8 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, theo văn bản do ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, ký gửi Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho thì ông Khanh chỉ được hưởng lương phó giám đốc đến hết tháng 9- 2022.

Giải thích việc vì sao ông Khanh bị miễn nhiệm mà vẫn hưởng lương phó giám đốc, ông Hoài nói do Giám đốc Sở Nội vụ mời lãnh đạo công ty qua làm việc và nêu ý kiến UBND tỉnh cho anh Khanh hưởng lương phó giám đốc nhưng điều động công việc khác là chuyên viên Phòng kế hoạch kinh doanh (!).

Như báo Người Lao Động thông tin nhiều lần, tháng 4-2016, ông Trương Văn Long, Đội phó Đội Vệ sinh môi trường, Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho, “thắc mắc” hàng loạt vụ sai phạm của công ty thì vài ngày sau, ông Nguyễn Công Khanh đã ký ngay quyết định điều động ông Long từ đội phó xuống làm tổ trưởng tổ thu phí và miễn nhiệm luôn chức danh bí thư chi bộ đối với ông Long.

Không đồng ý quyết định trên, ông Long tiếp tục khiếu nại đến UBND TP Mỹ Tho và gửi đơn tố cáo đến cơ quan báo chí nên ông Long tiếp tục bị ông Khanh ra quyết định cách chức tổ trưởng và đẩy ra đường quét rác.

Cùng số phận với ông Long, ông Lâm Thiện Tất, Đội phó Đội Cầu đường cũng phản ứng việc làm sai của công ty nên ông Khanh tiếp tục ký quyết định cách chức ông Tất đưa xuống làm công nhân.

Sau khi Báo Người Lao Động nhiều lần phản ánh, Thanh tra tỉnh Tiền Giang vào cuộc và phát hiện hàng loạt sai phạm ở công ty trên thì ông Long và ông Tất đều được phục hồi chức vụ.

Tiếp đó, ngày 15-2, thanh tra chuyển hồ sơ sang Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang tiến hành điều tra những sai phạm xảy ra tại Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho.

Theo kết luận thanh tra, xuất phát từ đơn tố cáo của cán bộ, công nhân, Thanh tra tỉnh đã vào cuộc và phát hiện nhiều sai phạm tại Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho, với tổng số tiền lên tới hơn 16 tỉ đồng.

Đặc biệt, ban giám đốc công ty chủ trương động viên người lao động (kể cả công nhân quét rác) góp vốn tích lũy gửi tiết kiệm mỗi tháng 1 triệu đồng/người để dành mua cổ phần khi công ty cổ phần hóa nhưng vì thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, kiểm soát đã để 3 cán bộ Phòng kế toán tài vụ chiếm đoạt 361,5 triệu đồng.

Vì vậy, ngoài quyết định chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để điều tra làm rõ, xử lý, Chánh thanh tra tỉnh cũng kiến nghị thu hồi nộp ngân sách nhà nước số tiền 12,1 tỉ đồng, bao gồm chênh lệch doanh thu rác, chi phí xử lý rác, thanh toán thừa khối lượng rác…

Lương Tháng Đóng Bhxh Sẽ Quyết Định Mức Hưởng Lương Hưu

Điều Kiện Để Được Hưởng Lương Hưu Và Cách Tính Lương Hưu Thế Nào?

Giải Quyết Hưởng Lương Hưu, Trợ Cấp Hàng Tháng Đối Với Cán Bộ Xã

Hồ Sơ Và Điều Kiện Hưởng Lương Hưu

Thanh Tra Vụ Giáo Viên Nộp Phí 12 Năm Khi Nhận Quyết Định Nâng Lương

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm “lính” Nhưng Hưởng Lương… Phó Giám Đốc! trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2523 / Xu hướng 2603 / Tổng 2683 thumb