Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Sao Để Tránh Vi Phạm Luật Trên Sân Golf ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Sao Để Tránh Vi Phạm Luật Trên Sân Golf ❣️ Top View

Xem 3,762

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Tránh Vi Phạm Luật Trên Sân Golf được cập nhật mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

Bạn Đã Nắm Rõ Luật Lái Xe Điện Trên Sân Golf Chưa?

Luật Golf Quy Định Thế Nào Về Vật Thể Thuộc Sân, Vật Thể Tự Nhiên Rời

Theo Luật Golf Được Áp Dụng Năm 2022 Caddie Có Thể Làm Gì Trên Sân Golf

Luật Golf 2022 Những Vấn Đề Golfer Cần Chú Ý (Kỳ 1)

Vga Tổ Chức Thi Luật Golf 2022 Bằng Tiếng Anh, Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Đạt Được Điểm Tốt

Khác với việc luyện tập tại nhà với khung lưới tập golf và thảm tập golf. Khi lên sân, golfer thường bị phạt gậy bởi những lỗi vi phạm tưởng chừng như quá nhỏ bé. Đừng để mình bị phạt gậy oan ức khi không nắm rõ 1 số luật cơ bản trong bài viết này. Để tránh vi phạm luật trên sân golf thì đầu tiên bạn phải nắm rõ 1 số điều luật cơ bản.

Làm sao để tránh vi phạm luật trên sân golf

Một tình huống phạm luật gây chấn động cho cộng đồng người hâm mộ cũng như các golfer chuyên nghiệp mới đây đòi hỏi golfer cần phải xem lại luật golf 1 cách cụ thể hơn.

Tại vòng 6 LPGA Q-Series, golfer Kendall Dye đã có chỉ tay với 1 caddie của nhóm golfer khác để trao đổi xem đối thủ của mình đã sử dụng gậy gì trong vòng đấu. Cụ thể là Dye chỉ đơn giản đưa 3 ngón tay về phía người caddie tên Schram của đối thủ và được sự xác nhận lại của caddie này.

Sự việc trên được phát hiện và tố cáo bởi nữ golfer Christina Kim cũng thi đấu trong nhóm trên. Tuy nhiên sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi khi nữ golfer này chỉ thông báo sự việc này với trọng tài khi đã kết thúc vòng đấu mà không hề trao đổi gì với các bạn cùng chơi về vì phạm này.

Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ không bàn cãi gì về hành động tố cáo của Kim mà sẽ tập trung phân tích sâu hơn vi phạm của Dye và caddie đối thủ. Theo điều luật 10.2a mới nhất năm 2022, cả 2 người đều đã phạm luật

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự trung thực, công bằng, đòi hỏi người chơi luôn phải tuân thủ luật. Các golfer có thể trao đổi với nhau bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, công việc… nhưng xin lời khuyên hoặc chỉ dẫn để chơi tại mỗi hố đều bị nghiêm cấm.

Cụ thể là bạn sẽ không được phép xin bất kỳ lời khuyên của ai ngoài caddie của bạn. Đồng thời caddie của bạn cũng không được hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho bất kỳ golfer nào trên sân khi đang thi đấu.

Do đó, bạn chỉ có thể trao đổi chiến thuật, nghe tư vấn từ caddie của mình mà thôi. Nếu xin hoặc nghe lời khuyên của bất kỳ ai trên sân dù chỉ là cử chỉ, hành động bạn cũng đều bị phạm luật. Thậm trí theo luật 10.3c thì bạn sẽ phải chịu phạt theo caddie của bạn nếu họ vi phạm luật trên.

Quay về tình huống trên, Dye đã phải nhận 2 gậy phạt bởi cử chỉ trao đổi với caddie của người khác. Đồng thời, Schram đã làm cho golfer Weber nhận 2 gậy phạt oan ức bởi hành động xác nhận với cử chỉ của Dye. Nếu tình huống này diễn ra trong trận đấu theo thể thức Match Play thì golfer Dye này sẽ bị sử thua hố

Vậy phải làm sao để biết được gậy mà người chơi khác đang sử dụng 1 cách hợp lệ? Đơn giản thôi, hãy tự nhìn vào túi gậy của đối thủ. Tuy nhiên, hành động dùng mắt nhìn cũng bị giới hạn bởi theo điều 10.2a cũng nghiêm cấm việc chạm vào bất kỳ thiết bị golf nào của golfer khác để tìm hiểu thông tin có lợi cho mình. Đặc biệt, việc di chuyển vị trí túi gậy, gạt nhẹ tấm khăn chùi gậy của đối thủ ra khỏi chỗ ban đầu cũng có thể làm bạn bị phạt gậy. Bởi nếu bạn không giải thích được mục đích hành động của mình thì hành động đó được cho là tạo lợi thế cho góc nhìn tốt hơn.

Những điều luật mới thay đổi năm 2022 không dễ để cho tất cả các golfer nắm rõ điều luật. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu và nhớ những hành động vừa nêu ở trên để không bị phạt gậy oan uống tại các giải đấu.

Các Câu Hỏi Trên Tour Xung Quanh Luật 2022 Sau Một Tuần Được Áp Dụng Thực Tế

Luật Đầu Tư 2022, Luật Số 61/2020/qh14 2022

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2022 Số 62/2020/qh14

Các Cú Phát Bóng Được Quy Định Trong Luật Golf

Luật Golf 2022 Đưa Ra Án Phạt Nặng Trong Trường Hợp Caddie Đọc Line Giúp Golfer

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Tránh Vi Phạm Luật Trên Sân Golf trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2000 / Xu hướng 2100 / Tổng 2200 thumb
🌟 Home
🌟 Top