Xu Hướng 6/2023 # Lãnh Đạo Thị Ủy Làm Việc Với Đoàn Công Tác Của Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên # Top 10 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lãnh Đạo Thị Ủy Làm Việc Với Đoàn Công Tác Của Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Lãnh Đạo Thị Ủy Làm Việc Với Đoàn Công Tác Của Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lãnh đạo Thị ủy làm việc với Đoàn công tác của huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo huyện tây Hòa và thị xã Mỹ Hào đã thông tin tóm tắt kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ hai địa phương. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào nêu rõ: Thị xã Mỹ Hào là địa bàn trọng điểm về kinh tế – xã hội của tỉnh, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn đã thu hút hành chục nghìn lao động từ các địa phương khác đến học tập và làm việc. Những năm qua, thị xã Mỹ Hào tiếp tục đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội. Đảng bộ thị xã có 43 chi đảng bộ trực thuộc với gần 5.700 đảng viên. Tổng giá trị sản xuất năm 2020 đạt 28.223 tỷ 90 triệu đồng tăng 10,3% so với năm 2019. Cơ cấu kinh tế Nông nghiệp 2,5% – Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp 64,7% – Thương mại, dịch vụ 32,8%. Giá trị hàng xuất khẩu đạt 145,9 triệu USD, tăng 14% so với năm 2019.  Lĩnh vực Văn hóa – xã hội tiếp tục có nhiều đổi mới, An ninh trật tự cơ bản đảm bảo. Công tác chính trị tư tưởng tiếp tục được củng cố. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cùng với chính quyền đã quản lý tốt công tác tôn giáo, lễ hội đồng thời thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội, tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện Tây Hòa đã vào dâng hương tại khu di tích lịch sử Tướng công Nguyễn Thiện Thuật, tham quan thực tế những mô hình kinh tế giỏi trong thị xã Mỹ Hào như Làng nghề Mộc Mỹ nghệ Phúc Miếu xã Hòa Phong…

Luật Sư Tư Vấn Tại Huyện Sơn Hòa, Sông Hinh (Tỉnh Phú Yên).

Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị tư vấn Luật có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và khả năng tham gia tư vấn pháp luật cho khách hàng tại huyện Sơn Hòa, Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) với các lĩnh vực pháp lýbao gồm:

1. CÁC LĨNH VỰC LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI HUYỆN SƠN HÒA, SÔNG HINH;

Tư vấn đăng ký doanh nghiệp;

Tư vấn luật hình sự;

Tư vấn luật dân sự;

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai;

Tư vấn ly hôn, tranh chấp tài sản chung vợ chồng;

Tư vấn thu hồi nợ cho cá nhân và doanh nghiệp;

Luật sư đại diện cho khách hàng trong các giao dịch kinh tế, dân sự;

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ;

Tư vấn và soạn thảo các văn bản di chúc thừa kế, hợp đồng kinh tế, làm chứng …

Tư vấn luật các lĩnh vực khác theo nhu cầu của khách hàng;

2. MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn Luật, Chúng tôi có được chữ tín với hàng ngàn khách hàng. Trong đó một số khách hàng tiêu biểu ở các lĩnh vực khác nhau như:

Tập đoàn FPT (FPT Soft, FPT University, FPT shop, Fis …).

Công ty TNHH Osco International (Nhật Bản).

Tổng công ty xây lắp dầu khí Việt Nam.

Tập đoàn tôn Hoa Sen.

Tập đoàn Sóng Thần.

Ngân hàng Sacombank.

Tổng công ty Mỏ Việt Bắc – Tập đoàn TKV.

Công ty CP Licogi13- CMC.

Công ty CP đầu tư BizMan (Quảng Cáo ngoài trời).

Công ty TNHH truyền thông Dolphin.

Công ty Ô tô Hyundai Đông Nam.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á – SeaBank AMC.

Constrexim Holding.

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MBBank).

Ngân hàng ShinhanBank tại Việt Nam.

Công ty giáo dục quốc tế Nhật Bản (tư vấn du học).

Công ty VnTrip OTA.

Và nhiều vụ án hình sự, vụ án dân sư…

3. LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI HUYỆN SƠN HÒA, SÔNG HINH;

Liên hệ Online qua kênh MXH hoặc điện thoại:

Nếu liên hệ với luật sư qua kênh Online hoặc điện thoại khách hàng sẽ có nhiều lợi thế như: ” Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến gặp Luật sư; Khắc phục hạn chế về mặt không gian vùng miền; Có nhiều lựa chọn, có nhiều luật sư để tham khảo hơn”.

Bất kỳ thắc mắc nào sẽ được luật sư giải đáp miễn phí cho bạn.

Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như: VÌ SAO CHỌN CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA.

1. UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

2. CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

4. KINH NGHIỆM: Chúng tôi đã thành lập và hoạt động từ năm 2009,do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp là có sự trải nghiệm thực tế.

5. CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

6. YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

7. CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Của Ban Bí Thư Đối Với Lãnh Đạo Tỉnh ​Khánh Hòa

Sáng 14/11, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố các quyết định kỷ luật của Ban Bí thư đối với tập thể và các cá nhân lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Ban Bí thư đã quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với các đồng chí: Lê Đức Vinh, Nguyễn Chiến Thắng, Đào Công Thiên

Theo Quyết định của Ban Bí thư, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà nhiệm kỳ 2010 – 2015, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra rất nhiều vi phạm, khuyết điểm kéo dài trong công tác quản lý, sử dụng đất đai và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, gây hậu quả rất nghiêm trọng, thất thoát, lãng phí rất lớn tài nguyên đất đai, tài sản và ngân sách nhà nước, ảnh hưởng trực tiếp đến quốc phòng, an ninh, tác động xấu đến kinh tế – xã hội, gây bức xúc trong xã hội và ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, nguyên nhân, hậu quả của vi phạm, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Cảnh cáo đối với Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà.

Đối với các đồng chí cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016, cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà trong 2 nhiệm kỳ và những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng, của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016; chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ nhiệm kỳ 2010 – 2015, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011-2016, cùng chịu trách nhiệm về vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà nhiệm kỳ 2010 – 2015; chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Đồng chí Lê Đức Vinh và đồng chí Nguyễn Chiến Thắng đã trực tiếp ký các văn bản của Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh, của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về đất đai, về đầu tư xây dựng các dự án, vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, trong đó có nội dung cố ý vi phạm.

Đồng chí Đào Công Thiên, Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2016 – 2021, cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2016 – 2021; đã trực tiếp ký các văn bản về đất đai và đầu tư xây dựng các dự án vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Vi phạm của các đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên là rất nghiêm trọng, cùng với vi phạm của các tổ chức đảng, cá nhân đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm thất thoát rất lớn đất đai, tài sản, ngân sách nhà nước, ảnh hưởng đến quốc phòng – an ninh, để lại nhiều hệ luỵ khó khắc phục, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền địa phương đến mức cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, nguyên nhân, hậu quả của vi phạm, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với các đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, trách nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy 2 nhiệm kỳ đã rõ, cần phải thể hiện cầu thị, nhận lấy thiếu sót và có hướng khắc phục. Còn bản thân các đồng chí trong thường vụ, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh phải chịu trách nhiệm với hình thức xử lý kỷ luật mà Ban Bí thư công bố./.

Phú Yên: Nhiều Sai Phạm Tại Phòng Gd&Amp;Đt Huyện Tây Hòa Nơi Hàng Chục Giáo Viên Đang Khởi Kiện

12 giáo viên kiện phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa (Phú Yên) vì cho rằng chấm dứt HĐLĐ trái pháp luật.

Hàng loạt sai phạm trong việc ký HĐLĐ, luân chuyển giáo viên

Theo kết luận của Thanh tra tỉnh Phú Yên có những vi phạm cụ thể như sau:

Sai sót trong việc ký HĐLĐ đối với viên chức GV:

Ngày 24/8/2015, UBND tỉnh có Quyết định 1556 phê duyệt chỉ tiêu dành cho xét tuyển đặc cách viên chức GV năm 2015. Trong đó, chỉ tiêu cần tuyển dụng tại UBND huyện Tây Hòa là 113 chỉ tiêu (gồm thi tuyển 110 chỉ tiêu, xét tuyển đặc cách 3 chỉ tiêu).

Ngày 15/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh có Quyết định 1917 phê duyệt kết quả điểm và danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức GV năm 2015 thì UBND huyện Tây Hòa có 102 thí sinh trúng tuyển viên chức GV (3 GV đặc cách và 99 thí sinh trúng tuyển). Như vậy, UBND huyện Tây Hòa còn thiếu 11 chỉ tiêu.

Tuy nhiên, ngày 22/2/2017, Phòng GD&ĐT đề xuất, Phòng Nội vụ thẩm định và UBND huyện thống nhất cho chủ trương hợp đồng 36 GV, trong đó GV mầm non: 11; GV tiểu học: 6; GV THCS: 9 là không thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn 422 (ngày 25/1/2017) về việc giải quyết số HĐLĐ là GV không trúng tuyển kỳ thi viên chức GV năm 2015.

Các trường thừa bộ môn nhưng vẫn ký hợp đồng phân công về trường để giảng dạy:

Thanh tra tỉnh Phú Yên còn phát hiện 10/11 THCS thuộc Phòng GDĐT huyện Tây Hòa không căn cứ vào nhu cầu vị trí việc làm vẫn tham mưu UBND huyện cho phép tiếp tục ký hợp đồng nhận GV để dạy.

Điều động GV chưa phù hợp với nhu cầu vị trí việc làm:

Phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa còn điều động một số trường hợp chưa phù hợp với nhu cầu vị trí việc làm, cụ thể:

Năm học 2015-2016, Trường THCS (nay là Trường TH và THCS Sơn Thành Tây), Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng không thừa, không thiếu GV vật lý nhưng Phòng GD&ĐT điều 1 GV từ Trường THCS Lê Lợi đến Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, dẫn đến Trường THCS Lê Lợi thiếu 1 GV vật lý và Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thừa GV môn này. Trường THCS Đồng Khởi không thừa, không thiếu GV ngữ văn nhưng Phòng GD&ĐT lại điều 1 GV đến công tác tại Trường THCS Phạm Đình Quy (thừa 1 GV), dẫn đến Trường THCS Đồng Khởi thiếu 1 GV ngữ văn, trong khi Trường THCS Phạm Đình Quy thừa 2 GV môn này. Thực trạng trên cũng tiếp tục diễn ra trong năm học 2016-2017 đối với các trường THCS: Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, Đồng Khởi, Phạm Đình Quy ở bộ môn ngữ văn. Hậu quả là trường này thừa thì trường kia thiếu GV.

Sai phạm trong công tác tài chính

Cụ thể là chi sai quy định số tiền 61.438.313 đồng, trong đó:

Chi thanh toán chế độ cho công chức có tên trong hội đồng các kỳ thi trùng thời gian công chức tham dự hội nghị, tập huấn và thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh, với số tiền 7.485.000 đồng;

Chi thanh toán cho các vận động viên tham gia hội thi các giải thể thao học đường và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh không đúng theo số ngày thi đấu thực tế, với số tiền 15.760.000 đồng.

Chi thanh toán tiền thiết kế, giám sát, thi công và nghiệm thu thanh quyết toán không đúng với số tiền 38.193.313 đồng.

Có trách nhiệm thu hồi số tiền sai phạm 61.438.313 đồng, nộp vào ngân sách nhà nước qua tài khoản tạm giữ của Thanh tra tỉnh Phú Yên tại Kho bạc nhà nước tỉnh Phú Yên.

Cho rằng chấm dứt HĐLĐ sai pháp luật, 12 giáo viên tiếp tục kiện phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa

Ngày 9/8/2017, Phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa ra thông báo, gửi 51 GV tại huyện Tây Hòa về việc chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) vì lý do thừa giáo viên. Trong số GV này sẽ có 36 GV bị thôi HĐLĐ từ ngày 15/8 và 15 GV sẽ bị thôi HĐLĐ từ ngày 31/1/2018.

Hầu hết các 51 GV này làm việc từ năm 2011 đến nay với 4 lần ký HĐLĐ ngắn hạn và trong số đó có người đang mang thai và nuôi con nhỏ. Cho rằng việc chấm dứt HĐLĐ của phòng GD là trái quy định, 12 GV đã quyết định đưa đơn kiện nhờ pháp luật phân xử với các yêu cầu như: Hủy bỏ Thông báo thôi HĐLĐ; Nhận các GV vào giảng dạy và chuyển sang ký HĐLĐ không xác định thời hạn; Bồi thường tổn thất tinh thần…

Tại phiên tòa ngày 17/4, tuyên án ngày 19/4, TAND huyện Tây Hòa chỉ chấp nhận một phần yêu cầu của 12 GV, buộc Phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa phải trả cho các nguyên đơn khoản tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong những ngày các nguyên đơn không được làm việc từ ngày 5/9/2017 đến ngày xét xử sơ thẩm… tổng số tiền 12 GV được chi trả là hơn 840 triệu đồng.

Những yêu cầu khác của 12 GV, TAND huyện Tây Hòa đều bác bỏ.

Cho rằng bản án sơ thẩm bất công, 12 giáo viên đã nộp đơn kháng cáo lên TAND tỉnh Phú Yên.

Trung Thi

Cập nhật thông tin chi tiết về Lãnh Đạo Thị Ủy Làm Việc Với Đoàn Công Tác Của Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!