Xu Hướng 8/2022 # Lđlđ Tỉnh Lai Châu Góp Ý Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi) # Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Lđlđ Tỉnh Lai Châu Góp Ý Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi) được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Nhiều Ý Kiến Thiết Thực Cho Người Lao Động

Nâng Tuổi Nghỉ Hưu Sẽ Tăng Gánh Nặng Cho Xã Hội

Khái Niệm Và Ý Nghĩa Của Kỷ Luật Lao Động

Ý Nghĩa Của Kỷ Luật Lao Động Trong Quan Hệ Lao Động

Mục Đích, Ý Nghĩa Của Kỷ Luật Lao Động Trong Quan Hệ Lao Động

Sáng ngày 13.9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý lần 2 vào Dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi).

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 170 đại biểu đại diện các công đoàn cơ sở, người lao động và người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị đã có 20 lượt đoàn viên, CNVCLĐ, chủ sử dụng lao động phát biểu với 43 ý kiến tham gia vào Dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi, các đại biểu tập trung vào các vấn đề như: mở rộng khung thỏa thuận về giờ làm thêm tối đa; điều chỉnh tăng tuổi nghỉ hưu, việc xác định lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu; tổ chức đại diện cho người lao động tại cơ sở; về giải quyết tranh chấp lao động và đình công; hợp đồng lao động và mở rộng quyền đơn phương chấm dứt hợp động lao động của người lao động; thời gian nghỉ Tết Âm lịch, bổ sung thêm ngày Thương binh, liệt sỹ 27.7 và ngày nghỉ lễ; thời gian làm việc của công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội; về một số nội dung đối với lao động nữ và đảm bảo bình đẳng giới…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thiện – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh những ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị thể hiện nguyện vọng của người lao động vào việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật lần này là phải mang lại lợi ích tốt hơn cho người lao động nhờ những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, khẳng định sự tiến bộ và tính ưu việt của chế độ đồng thời hướng tới đảm bảo sự hài hòa, ổn định trong qua hệ lao động.

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh sẽ tổng hợp các ý kiến gửi đến Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổng LĐLĐ Việt Nam trình kỳ họp Quốc hội dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10.2019.

Lấy Ý Kiến Góp Ý Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi)

Quảng Nam: Góp Ý Vào Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi)

Góp Ý Sửa Luật Lao Động

Công Đoàn Hà Nội Góp Ý Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi)

Đã Vượt 31% Kế Hoạch Năm 2022 Về Chỉ Tiêu Xuất Khẩu Lao Động

Cập nhật thông tin chi tiết về Lđlđ Tỉnh Lai Châu Góp Ý Dự Thảo Bộ Luật Lao Động (Sửa Đổi) trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!