Xu Hướng 9/2023 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư # Top 11 Xem Nhiều | Bac.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư diễn ra trang trọng sáng ngày 11/04/2023 tại trụ sở chính Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ công bố quyết định có chúng tôi Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng Khoa Xây dựng, cùng đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố ba quyết định bổ nhiệm gồm: chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho chúng tôi Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, giảng viên chính trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh; chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Trương Quang Thành – Phó Trưởng khoa, giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Đào Đình Nhân – Giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định hôm nay.

Thầy Trường Ngọc Ẩn nhấn mạnh đây là niềm vinh hạnh cho cả trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, và mong rằng các Phó Giáo sư sẽ có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

Phó Giáo sư Đào Đình Nhân thay mặt các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định gửi lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường, và sự hỗ trợ của Nhà trường, các phòng ban, các đồng nghiệp đã giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Thầy cũng chia sẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và công chức viên chức Nhà trường.

Phó Giáo sư Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui và vinh dự trong ngày nhận quyết định. Thầy khẳng định sẽ luôn phấn đấu trong các hoạt động về nghiên cứu khoa học, và công tác đào tạo; nỗ lực hết mình đưa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh vững bước, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cả trong và ngoài nước.

Lễ Công Bố Quyết Định Và Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư

Ngày 06/4/2023 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ Công bố quyết định và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho hai giảng viên, gồm Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) và Tiến sĩ Trần Hoài Anh (Giảng viên Khoa Văn hóa học). Đây là buổi lễ ngoài việc bổ nhiệm các chức danh Phó Giáo sư, còn là dịp để Nhà trường thể hiện sự trân trọng đối với các cán bộ, giảng viên đã có nhiều cố gắng và đóng góp to lớn cho Nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Văn hóa TPHCM vinh dự được đón tiếp ông Lương Văn Nhiền (Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Giáo sư, Tiến sĩ Đào Mạnh Hùng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ủy viên Thường trực, Thư ký Hội đồng chức danh Phó Giáo sư liên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Hoài Sơn (Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Ánh (Nguyên Hiệu trưởng NHà trường); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hồng (Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường); Thạc sĩ Võ Công Nam (Nguyên Trưởng Khoa Thư viện, Trưởng Khoa Tại chức); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới (Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tỉnh Đồng Nai); ông Phan Cao Bình (Ủy viên Ban Chấp hành Hội Di sản VĂn hóa TPHCM); ông Huỳnh Trung Nam (Tổng Giám đốc Tập đoàn Imperial). Cùng nhiều thầy cô giáo, học viên cao học và sinh viên Nhà trường cũng đã đến tham dự và chia vui cùng Nhà trường và các Phó Giáo sư.

Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Trần Quốc Hoàn (Phó Trưởng Phòng, Điều hành Phòng Tổ chức Cán bộ) đã lần lượt đọc các Quyết định về Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho hai giảng viên: Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng Nhà trường) và Tiến sĩ Trần Hoài Anh (Giảng viên Khoa Văn hóa học).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng) và Giáo sư, Tiến sĩ Đào Mạnh Hùng đã lần lượt trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng cho hai Phó Giáo sư được bổ nhiệm lần này.

Giáo sư, Phó Giáo sư là các chức danh khoa học, học hàm dành cho người nghiên cứu và giảng dạy ở các trường địa học, viện khoa học, được Nhà nước phong tặng khi đáp ứng đủ các tiêu chí theo luật định trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tính đến nay, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã có tổng cộng 6 giảng viên được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, bao gồm cả hai giảng viên được bổ nhiệm trong đợt này. Trong đó, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Ánh (Nguyên Hiệu trưởng) đã nghỉ hưu và không còn công tác tại Trường.

Mặc dù với con số 6 giảng viên được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với một cơ sở giáo dục đại học là con số không lớn, nhưng với số lượng đó trong tổng thể các Trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thì đây là một sự nỗ lực đáng được ghi nhận từ nhiều góc nhìn đối với Trường Đại học Văn hóa TPHCM. Và với truyền thống của Nhà trường, trong bối cảnh hiện có gần 30 tiến sĩ và rất nhiều nghiên cứu sinh vẫn đang nỗ lực và cố gắng để tiếp tục học tập, nâng cao kiến thức và tích cực các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Văn hóa TPHCM kỳ vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều giảng viên tiếp tục đạt chuẩn các tiêu chí theo luật định và được bổ nhiệm vào các chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư.

Thay mặt các đại biểu đến tham dự buổi lễ, Giáo sư, Tiến sĩ Đào Mạnh Hùng đã phát biểu chúc mừng hai Phó Giáo sư vừa được bổ nhiệm và chúc mừng Trường Đại học Văn hóa TPHCM. Là người từng công tác tại Bộ và nhiều lần tham gia hội đồng cấp Bộ đánh giá các tiêu chuẩn, tiêu chí của các ứng viên, Giáo sư, Tiến sĩ Đào Mạnh Hùng tiếp tục nhấn mạnh và khẳng định vị trí, vai trò của Trường Đại học Văn hóa TPHCM trong vai trò là một cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lĩnh vực văn hóa, nhệ thuật, thông tin và du lịch cho nhu cầu của xã hội. Đặc biệt là vai trò của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung và các Phó Giáo sư đã được bổ nhiệm tại Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sát và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo Bộ, Cục, Vụ đối với mọi hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, thay mặt các Phó Giáo sư được bổ nhiệm lần này, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho Trường, cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và xứng đáng với chức danh Phó Giáo sư mà Nhà nước đã phong tặng.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

(Ban Biên tập website, Trường Đại học Văn hóa TPHCM)

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư

Chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng nay, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 cho PGS, TS. Lê Trung Kiên và PGS, TS. Bùi Ngọc Hà. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự buổi lễ còn có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị; Cấp ủy và lãnh đạo 2 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Ngày 31/12/2023, Hội đồng giáo sư Nhà nước ban hành Quyết định số 78/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023, trong đó Trường Đại học CSND có 2 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư ngành Khoa học An ninh gồm PGS, TS. Lê Trung Kiên – Trưởng Phòng QLĐT; PGS, TS. Bùi Ngọc Hà – Phó Trưởng Phòng KT&ĐBCLĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS. Lê Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đơn vị, những người đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí đạt được thành quả ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được nhận học hàm Phó Giáo sư là một vinh dự lớn, do đó, bản thân các đồng chí luôn ý thức phải không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là góp phần đào tạo những chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện.

Phát biểu chúc mừng 2 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này không chỉ đem lại vinh dự cho mỗi cá nhân mà còn mang lại niềm vinh dự và là tấm gương sáng để cán bộ, giảng viên Nhà trường phấn đấu, noi theo. Đồng chí Hiệu trưởng cũng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và có thể đạt được chức danh cao hơn./.

Tác giả bài viết: Tin: Phan Dũng Định; Ảnh: Thanh Hải

đại học, long trọng, tổ chức, công bố, quyết định, bổ nhiệm, giáo sư, nhà giáo, đồng chí, thành hưng, hiệu trưởng, nhà trường, chủ trì

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư Và Bổ Nhiệm Viên Chức Quản Lý

Ngày 3/4/2023, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tham dự Lễ công bố quyết định có chúng tôi Lê Văn Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm: Chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho chúng tôi Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Trưởng Bộ môn Lý luận và Lịch sử, Khoa Kiến trúc Nội thất, chức danh Phó Giáo sư ngành Nghệ thuật cho TS Ngô Thị Thu Trang – Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp và chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Vũ Tân Văn – Giảng viên khoa Xây dựng.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã bổ nhiệm: ThS Nguyễn Hữu Vinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất, ThS Võ Văn Tuấn giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, TS Trần Mai Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và ThS Phan Thị Phương Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Lê Văn Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thầy, cô mới được bổ nhiệm vào các vị trí mới và mong rằng các Phó Giáo sư sẽ có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

PGS.TS Ngô Thị Thu Trang thay mặt các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định gửi lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường, và sự hỗ trợ của Nhà trường, các phòng ban, các đồng nghiệp đã giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Cô cũng chia sẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và công chức viên chức Nhà trường; TS Trần Mai Anh, Phó Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế đã đại diện cho viên chức được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể viên chức các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư

GD&TĐ – Sáng ngày 4/5, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục và ông Nguyễn Huy Hoàng, giảng viên thỉnh giảng của Học viện, Bí thư huyện ủy Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

GS.TS Phạm Quang Trung chúc mừng các tân Phó Giáo sư

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Xuân Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, ông Triệu Ngọc Lâm, Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại, chúng tôi Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện cùng các cán bộ, công chức, viên chức của Học viện QLGD.

GS.TS Phạm Quang Trung trao quyết định cho tân PGS Trần Hữu Hoan

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng của Học viện, là dịp để tập thể nhà giáo, cán bộ viên chức, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên…vinh danh các nhà giáo của Học viện được công nhận và bổ nhiệm chức danh phó giáo sư. Chính các giáo sư, Phó giáo sư là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng và danh tiếng của học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, chúng tôi Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng giáo sư cơ sở Học viện Quản lý Giáo dục bày tỏ sự trân trọng, vui mừng và phấn khởi bởi Học viện vinh dự có thêm 2 Phó Giáo sư.

Bên cạnh sự ghi nhận những cố gắng, tâm huyết, nhiệt tình của các tân Phó Giáo sư luôn đồng hành sát cánh cùng sự phát triển của Học viện, GS Phạm Quang Trung cũng mong muốn và hi vọng các thầy cô giáo trẻ, cố gắng mạnh dạn, tích lũy đủ các điều kiện để hoàn thiện các chức danh, tiếp tục đóng góp cho sự đổi mới căn bản toàn diện của nền GD nước nhà.

GS.TS Phạm Quang Trung trao quyết định cho tân PGS Nguyễn Huy Hoàng

Tại buổi lễ, PGS Trần Hữu Hoan gửi lời cảm ơn đến những người thầy cùng gia đình vì những sự hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại Học viện. Đây là niềm vinh dự không chỉ cá nhân mà cả học viện cùng chung sức xây dựng. Tôi tin với sự chung sức của các thầy cô trong học viện, sẽ tiếp tục cống hiến, quyết tâm, đồng hành xây dựng tập thể học viện phát triển bền vững.

Tân PGS Nguyễn Huy Hoàng nhận hoa chúc mừng của Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại Triệu Ngọc Lâm

PGS Nguyễn Huy Hoàng cũng chia sẻ sự vinh dự, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến những người thầy cùng gia đình vì những sự hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình nghiên cứu khoa học và giảng dạy để đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư Năm 2023

Tin Tức Sự Kiện Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 05/04/2023

Sáng ngày 05/4/2023, Học viện Âm nhạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 cho 2 nhà giáo của Học viện là TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thiếu Hoa, Giảng viên thỉnh giảng Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ Huy, Học viện Âm nhạc Huế

Tới dự buổi lễ, có chúng tôi TTND Nguyễn Dung – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Đại học Huế, NGƯT Cao Chí Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động và học sinh, sinh viên của Học viện.

TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các tân Phó Giáo sư của Học viện, chúng tôi TTND Nguyễn Dung – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế rất vui mừng khi tham dự buổi lễ có ý nghĩa này, qua bao nhiêu thăng trầm Học viện lại có 2 PGS đầu tiên, cùng với 43 PGS của Đại học Huế nâng tỉ lệ PGS của tỉnh lên gần 300, đây là tỉ lệ PGS rất cao, chỉ sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn TS. NSND Nguyễn Thiếu Hoa đã tham gia thỉnh giảng và bổ nhiệm PGS tại Học viện Âm nhạc Huế. Hy vọng rằng đây là tiền đề quan trọng để các thế hệ kế cận của Học viện tiếp tục phấn đấu để ngày càng có nhiều PGS, GS được bổ nhiệm, nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của Học viện trong thời gian tới.

Đại diện các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023, chúng tôi Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện đã phát biểu chia sẻ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn chân thành đến nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của Đại học Nghệ thuật Huế trước đây và Học viện Âm nhạc Huế ngày nay, đặc biệt là sự dìu dắt của PGS. NGƯT Hà Sâm đối với bản thân tôi trong suốt quá trình học trung cấp, đại học; GS. NS Chu Minh, chúng tôi Phạm Minh Khang đã công giúp đỡ, dìu dắt tôi trong quá trình học cao học và nghiên cứu sinh tại Hà Nội. Xin cảm ơn các cán bộ, viên chức, người lao động, các em học sinh, sinh viên của Đại học Nghệ thuật và Học viện Âm nhạc Huế đã tạo điều kiện cho bản thân tôi được cống hiến, được giảng dạy, công tác, biểu diễn, được nghiên cứu khoa học, để có thành tích ngày hôm nay. Và điều xúc động hơn, có thể nói là một nghĩa cử cao đẹp, một dấu ấn quan trọng với Học viện Âm nhạc Huế đó chính là PGS. TS. NSND Nguyễn Thiếu Hoa, cựu sinh viên Chaikovsky, nhà chỉ huy đầu ngành của Việt Nam đăng ký bổ nhiệm PGS tại Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy của Học viện, tạo điều kiện để Học viện nâng cấp chất lượng đội ngũ và duy trì, mở mã ngành đào tạo và góp phần xây dựng thương hiệu của Học viện Âm nhạc Huế. Cũng mong rằng trong thời gian đến các thế hệ giảng viên trẻ cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt tới thành tựu như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Thành Nhẫn

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!