Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lời Dẫn Chương Trình Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lời Dẫn Chương Trình Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Lời Dẫn Chương Trình Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Thông Qua Nghị Quyết Đại Hội

Sơ Kết 3 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Hội Luật Gia Tỉnh Lần Thứ Nhất

Hội Luật Gia Tỉnh: Đưa Nghị Quyết Đại Hội Đảng Vào Cuộc Sống

Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Hội Luật Gia Việt Nam Lần Thứ Xiii Thành Công

Điều Lệ Hội Luật Gia Việt Nam Năm 2010

Mẫu dẫn chương trình Đại hội chi đoàn giáo viên

Lời dẫn chương trình Đại hội chi đoàn giáo viên

2. Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội! Nhằm tổng kết công tác đoàn trong nhiệm kỳ………….và đề ra dự thảo phương phướng hoạt động cho chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ …………., đồng thời bầu ra BCH có đầy đủ năng lực và phẩm chất để đưa chi đoàn giáo viên ngày càng vững mạnh. Được sự thống nhất của Đoàn trường. Hôm nay, chi đoàn giáo viên long trọng tổ chức đại hội chi đoàn giáo viên.

3. Về dự đại hội của chúng ta hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính giớithiệu có:

1.Đồng chí: ………………………………………….(chi bộ)

2.Đồng chí: …………………………………………..(BGH)

3.Đồng chí:………………………………………(Đại diện chi đoàn bạn)

4.Đại hội còn có sự hiện diện của toàn thể các đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên và các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn học sinh cũng tới dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

4. Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội: Đại hội trù bị, ngày ………….., đã thống nhất giới thiệu:

CHỦ TỊCH ĐOÀN: gồm các đông chí:

1.Đ.chí: …………………………..(CT1)

2.Đ.chí: …………………………..(CT2)

3.Đ.chí: …………………………..(CT3)

Nếu đại hội nhất trí xin cho một tràng pháo tay. Tiếp theo chương trình, xin mời Chủ tịch đoàn lên điều hành đại hội.

5. Cũng theo đại hội trù bị, đã giới thiệu 02 đồng chí sau đây vào Ban thư ký của Đại hội.

1.Đ.chí: …………………………(thư ký thứ nhất)

2.Đ.chí: …………………………(thư ký thứ hai).

Nếu đại hội nhất trí xin cho một tràng pháo tay! Xin mời 2 thư ký lên làmviệc:

6. Tiếp theo mời đồng chí:………………. lên đại diện đoàn chủ tịch thông qua chương trình và thời gian làm việc, xin mời đồng chí.

7. Trong năm học ……………. vừa qua, chi đoàn giáo viên đã có rất nhiều hoạt động. Vậy tiếp theo chương trình BTC xin mời đồng chí ……………….., lên trình bày báo cáo tổng kết hoạt động đoàn trong năm học vừa qua. Xin mời đồng chí.

8. Để hoạt động của chi đoàn giáo viên trong năm học mới có hiệu quả, xin mời đồng chí ………………………………….lên trình bày phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ ……………………………….

9. Trong năm học vừa qua, chi đoàn giáo viên nhận được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của chi bộ nhà trường. Hân hạnh cho đại hội chúng ta hôm naycó sự hiện diện của ……………………..đại diện cho chi bộ. BTC xin trân trọng kính mời đồng chí phát biểu ý kiến chỉ đạo cho đại hội. Ban tổ chức chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến chỉ đạo góp ý quý báu của đồng chí, chúng tôi xin hứa sẽ bổ sung những ý kiến chỉ đạo đó vào bản phương hướng hoạt động của chi đoàn trong năm học tới. Xin chúc đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

11. Tiếp theo, xin mời đồng chí:……………………. lên đọc bản kiểm điểm của ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ ………………… xin mời đồng chí.

13. Đại hội trù bị ngày …………….. đã thống nhất giới thiệu các đồng chí sau vào ban kiểm phiếu:

1.đ/c: …………………….Trưởng ban

2……………………………Phó trưởng ban

3……………………………Ủy viên

Nếu đại hội nhất trí xin cho một tràng pháo tay. Xin mời ban kiểm phiếu lên làm việc.

14. Văn nghệ ( hoặc đại biểu phát biểu ý kiến )

15. Ban kiểm phiếu đã làm việc xong, xin mời đại diện ban kiểm phiếu lên công bố kết quả.

16. Xin mời BCH mới lên ra mắt đại hội.

17. Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí thư ký thứ nhất thông qua nghị quyết đại hội.

18. Xin mời đồng chí thư ký thứ hai thông qua biên bản đại hội.

19. Kính thưa quý vị đại biểu, thưa tòan thể đại hội. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội chi đoàn giáo viên đã thành công tốt đẹp.

20. Xin kính mời quý vị đại biểu và các đồng chí đoàn viên đứng dậy làm lễ chào cờ.

Kịch Bản Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên

Đại Hội Hội Cựu Giáo Chức Huyện Nhiệm Kỳ 2022

Đại Hội Hội Cựu Giáo Chức Việt Nam Lần Thứ Iv, Nhiệm Kỳ 2022

Đại Hội Đại Biểu Hội Cựu Giáo Chức Tỉnh Lần Thứ Ii, Nhiệm Kỳ 2022

Đại Hội Hội Cựu Giáo Chức Tỉnh Bắc Ninh Lần Thứ 4, Nhiệm Kỳ 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Dẫn Chương Trình Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2013 / Xu hướng 2093 / Tổng 2173 thumb