Xu Hướng 8/2022 # Lời Nhắn Gửi Của Luật Sư Trần Hồng Phúc Tới Các ” Sếp” Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình # Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Lời Nhắn Gửi Của Luật Sư Trần Hồng Phúc Tới Các ” Sếp” Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Luật Sư Trần Hồng Phúc Bất Đồng Quan Điểm Bào Chữa Với Nguyên Bác Sĩ Hoàng Công Lương

Ls Trần Hồng Phúc: Những Điểm Sáng Của Một Phiên Tòa

Luật Sư Trần Hồng Phúc Bị Buộc Dừng Bào Chữa Cho Bác Sĩ Lương Là Bịa Đặt

Chuyện Với Luật Sư Của Ông Đinh La Thăng

Luật Sư Nguyễn Huy Thiệp: Ông Thăng Có Co Ngót Đôi Chút

LS Trần Hồng Phúc – Một trong những luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình làm 8 người tử vong; có lời nhắn gửi đến các “Sếp” của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình:

– Gửi tới Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình Ông Trương Quý Dương (vắng mặt tại phiên tòa do xuất ngoại).

“Anh Dương ơi, anh đã từng là một người lãnh đạo, anh về nước tham gia phiên tòa thể hiện cho quần chúng thấy Đảng đã dầy công rèn rũa người Đảng viên như anh gương mẫu chấp hành pháp luật, tôn trọng cơ quan xét xử, hơn nữa thể hiện đạo đức cách mạng của cấp trên trước cấp dưới cơ mà. Thuộc cấp ra tòa mà anh ngoảnh mặt làm ngơ trong khi tất cả đều đắm chết chỉ vì cái hợp đồng anh ký, do anh đút ngăn kéo tự triển khai, đến Ban Giám đốc, Phòng ban chức năng không ai được nhìn thấy cái hợp đồng để thực thi những điều anh cam kết trong đó là làm sao nhỉ?”

– Ông Trần Văn Thắng – Trưởng phòng vật tư – thiết bị y tế Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – vắng mặt do sức khỏe.

” Anh Thắng ạ, bị cáo Sơn còn trẻ, Sơn cũng có mái ấm gia đình như Anh, nếu có Anh ngồi vào hàng ghế của Sơn, chắc chắn vai trò của Sơn sẽ hạn chế và trở thành thứ yếu. Anh c ó mặt tại phiên tòa là Anh đã cho Sơn sự công bằng rồi đấy! Mà Anh cũng là lãnh đạo, vì sao Anh không thể hiện đạo đức cách mạng của người làm công tác lãnh đạo? Phải chăng bằng khen thì anh nhận, sai phạm gì thì gửi lại cho Sơn?”

– Ông Hoàng Đình Khiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa HSTC vắng mặt do sức khỏe.

Trích từ- Ls TRẦN HỒNG PHÚC —

Ôi các “SẾP” ơi, hàng ngày các “SẾP” vẫn xơi xơi hô hào mọi người phải nỗ lực phấn đấu, xây dựng tính đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ Đồng nghiệp. Sao giờ này các “SẾP” nỡ bỏ rơi và đẩy em xuống vực.

(Visited 1.582 times, 1 visits today)

Dùng Facebook Nói Xấu Người Khác Là Vi Phạm Pháp Luật

Chính Sách Mới Có Hiệu Lực Từ Tháng 8/2020

Ca Sĩ Vn Và Nhiều Người Dùng Mắc Lừa ‘điều Lệ Mới Của Facebook’

Tin Tức Pháp Luật Ngày 8/8/2020: Điều Tra Vụ Gã Trai Nhiều Lần Hiếp Dâm Con Gái Ruột

Chính Sách Mới Nổi Bật Có Hiệu Lực Tháng 8/2020

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Nhắn Gửi Của Luật Sư Trần Hồng Phúc Tới Các ” Sếp” Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!