Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luật Sư Gốc Việt Bị Nghi Trong Đường Dây Tổ Chức Kết Hôn Giả Ở Mỹ ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luật Sư Gốc Việt Bị Nghi Trong Đường Dây Tổ Chức Kết Hôn Giả Ở Mỹ ❣️ Top View

Xem 9,900

Bạn đang xem bài viết Luật Sư Gốc Việt Bị Nghi Trong Đường Dây Tổ Chức Kết Hôn Giả Ở Mỹ được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,900 lượt xem.

Đôi Nét Về Ngành Luật Kinh Tế

Giới Thiệu Về Ngành Luật Kinh Tế

Luật Kinh Tế Là Gì? Ra Làm Gì? Bạn Có Thể Theo Đuổi Ngành Này Không?

Luật Kinh Tế Những Điều Cần Biết

Ngành Luật Kinh Tế Học Những Gì? Học Xong Ra Trường Làm Gì?

Nữ luật sư gốc Việt 45 tuổi đối mặt với 20 năm tù vì bị buộc tội lừa đảo và âm mưu lừa đảo. Bà này cũng bị buộc tội cản trở cơ quan tư pháp và can thiệp vào nhân chứng với tối đa 10 năm tù, sau khi khuyên một trong những người tham gia đám cưới giả bỏ trốn, tránh đi bằng đường hàng không và ngừng cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Nguyen Le Thien Trang tốt nghiệp trường Luật Nam Texas vào tháng 12/2010, được cấp phép hành nghề luật sư ở Texas năm 2011 và chưa có tiền án tiền sự nào.

Theo thông tin trên trang web của công ty, Trang là luật sư về luật di trú, kinh doanh và đầu tư quốc tế, đồng thời là chủ sở hữu kiêm chủ tịch của Taura Inc, một doanh nghiệp xuất nhập khẩu dầu khí ở Houston. Bà này được quảng bá là thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam. Trang cũng là chủ một chương trình tư vấn pháp lý trên một kênh truyền hình dành cho người Việt tại Mỹ.

Nhóm của Yen Nguyen bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2013, tuyển dụng các công dân Mỹ kết hôn với khách hàng người Việt và thu phí 50.000 – 70.000 USD mỗi người. Họ phải trả thêm tiền mặt cho những lợi ích đi kèm như được nhập cư Mỹ hay trở thành thường trú nhân hợp pháp hoàn toàn.

Sau khi thỏa thuận xong, nhóm này trình các giấy tờ giả mạo lên cơ quan nhập cư, trong đó có tài liệu thuế và việc làm, để giúp các khách hàng đạt quyền nhập cảnh và cư trú tại Mỹ. Những kẻ này còn cung cấp cả album ảnh cưới giả để chứng minh rằng họ đã tổ chức lễ cưới.

“Các vụ bắt giữ là cao trào cuộc điều tra kéo dài một năm của nhiều cơ quan về một trong những âm mưu lừa đảo kết hôn lớn nhất từng được ghi nhận tại khu vực Houston”, thông cáo từ giới chức ICE cho hay.

Anh Ngọc (Theo Texas Lawyer)

Giấy Tờ Đăng Ký Kết Hôn Ở Mỹ

Hỏi Về Điều Kiện Kết Hôn Với Người Nước Ngoài?

Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Kết Hôn Giữa Người Việt Nam Và Người Mỹ (Hoa Kỳ)

Đăng Ký Kết Hôn Tại Nước Ngoài Thì Có Ly Hôn Ở Việt Nam Được Không ?

Định Cư Mỹ Theo Diện Kết Hôn: Những Điều Bạn Cần Biết

Cập nhật thông tin chi tiết về Luật Sư Gốc Việt Bị Nghi Trong Đường Dây Tổ Chức Kết Hôn Giả Ở Mỹ trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2626 / Xu hướng 2706 / Tổng 2786 thumb