Xu Hướng 9/2023 # Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí # Top 15 Xem Nhiều | Bac.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

08/05/2023

Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Công ty luật Minh Gia cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại và tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng. Nội dung tư vấn ly hôn được luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện như sau:

Nhằm đáp ứng tốt nhất việc giải quyết các tranh chấp pháp sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình (đặc biệt trong các vụ án ly hôn) một cách hợp pháp và nhanh nhất, công ty luật Minh Gia tư vấn pháp luật về Ly hôn miễn phí tại trụ sở văn phòng cho các đối tượng được hưởng chính sách tư vấn pháp luật miễn phí và mở rộng tư vấn trực tuyến qua Tổng đài luật sư: 1900.6169 như sau:

Tư vấn soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ xin ly hôn:

– Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn thuận tình;

– Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn đơn phương;

Hồ sơ xin ly hôn bao gồm:

+ Mẫu đơn xin ly hôn.

+ Bản sao Giấy CMND (Hộ chiếu); Hộ khẩu (có Sao y bản chính).

+ Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn.

+ Bản sao giấy khai sinh con (nếu có con).

+ Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

+ Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, sau đó vợ hoặc chồng xuất cảnh sang nước ngoài (không tìm được địa chỉ) thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc một bên đã xuất cảnh và đã tên trong hộ khẩu.

+ Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn.

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Theo quy định tại Điều 104 Luật Hôn nhân và Gia đình quy định về ly hôn có yếu tố nước ngoài như sau:

“1. Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú tại Việt Nam được giải quyết theo quy định của Luật HNGĐ.

2. Trong trường hợp bên là công dân Việt Nam không thường trú tại Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng; nếu họ không có nơi thường trú chung thì theo pháp luật Việt Nam.

3. Việc giải quyết tài sản là bất động sản ở nước ngoài khi ly hôn tuân theo pháp luật của nước nơi có bất động sản đó.

4. Bản án, quyết định ly hôn của Toà án hoặc cơ quan khác có thẩm quyền của nước ngoài được công nhận tại Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam”.

Quý khách hàng thuộc trường hợp được tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng liên hệ văn phòngđể hẹn lịch tư vấn.

Hoạt động tư vấn pháp luật có thu phí qua tổng đài luật sư: 1900.6169

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư, mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng. Mức phí tư vấn là 8.000 đ/phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!