Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Liên Quan Đến Quy Hoạch Được Thông Qua ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Liên Quan Đến Quy Hoạch Được Thông Qua ❣️ Top View

Xem 1,287

Bạn đang xem bài viết Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Liên Quan Đến Quy Hoạch Được Thông Qua được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Giọng Hát Việt Nhí 2022 Vòng Đối Đầu Tập 2: “cậu Bé Dân Ca” Thụy Bình Đi Tiếp

‘luật Trời Tập 1’: Huy Khánh Cặp Kè Ngọc Lan Nhưng Lại Để Ý Em Gái Người Tình

“ca Sĩ Bí Ẩn” Tập 2 Góp Mặt Của 3 Nghệ Sĩ: Hồ Việt Trung, Tiến Luật Và Quách Ngọc Tuyên

Soạn Bài Bến Quê (Trích) Sbt Ngữ Văn 9 Tập 2

‘luật Trời’: Ngọc Lan Tráo Con, Hại Chết Em Gái Ngay Khi Vừa Sinh?

Theo đó, chính thức bãi bỏ quy hoạch xây dựng tỉnh, thay vào đó, nội dung này được tích hợp vào Quy hoạch tỉnh để bảo đảm không trái với các nguyên tắc xây dựng Luật và tính thống nhất, đồng bộ trong hệ thống quy hoạch. Về nội dung này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhận định, đây là vấn đề mới và còn nhiều ý kiến khác nhau, nên đã gửi Phiếu xin ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về hai phương án: Quy hoạch xây dựng tỉnh được lập là quy hoạch có tính chất kỹ thuật, chuyên ngành để cụ thể hóa Quy hoạch tỉnh; Quy hoạch xây dựng tỉnh được tích hợp trong Quy hoạch tỉnh để bảo đảm sự đồng bộ, tránh chồng chéo, trùng lặp. Kết quả, có 251/469 phiếu (chiếm 53,51%) đồng ý với phương án 2.

Về nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai (Điều 6 dự thảo Luật), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị cho giữ như quy định tại dự thảo Luật. Bởi lẽ, thời kỳ quy hoạch sử dụng đất quốc gia theo quy định tại khoản 2 Điều 8 Luật Quy hoạch là 10 năm. Quy hoạch sử dụng đất cấp huyện là quy hoạch có tính chất kỹ thuật, chuyên ngành cụ thể hóa quy hoạch tỉnh nên thời kỳ quy hoạch sử dụng đất cấp huyện cũng phải phù hợp với thời kỳ của quy hoạch tỉnh theo Luật Quy hoạch là 10 năm.

Các đại biểu Quốc hội bấm nút thông qua Luật (Ảnh: quochoi.vn)

Về ý kiến đề nghị làm rõ thứ bậc của quy hoạch đô thị, quy hoạch nông thôn, Chủ nhiệm Vũ Hồng Thanh cho biết: Ủy ban Thường vụ Quốc hội xin chỉnh lý quy định tại Điều 13 Luật Xây dựng như được thể hiện tại khoản 2 Điều 28 dự thảo Luật vì không phù hợp với thứ bậc của 2 loại quy hoạch này trong hệ thống quy hoạch quốc gia đã được Luật Quy hoạch quy định.

Với nội dung của Quy hoạch tỉnh được quy định tại Điều 27 của Luật Quy hoạch bảo đảm đủ căn cứ để quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh. Trong giai đoạn chuyển tiếp, các quy hoạch xây dựng đã được phê duyệt theo pháp luật về xây dựng vẫn được thực hiện cho đến khi quy hoạch tỉnh được phê duyệt theo pháp luật về quy hoạch.

Luật có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2019.

Phạm Hằng (Tổng hợp)

Thông Qua Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Có Liên Quan Đến Quy Hoạch

Khám Phá 19 Quy Luật Cuộc Sống Giúp Bạn Bước Qua Tàn Nhẫn Cuộc Đời

12 Quy Luật Cuộc Đời

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Các Quy Luật Của Đời Sống Tình Cảm

Cập nhật thông tin chi tiết về Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Liên Quan Đến Quy Hoạch Được Thông Qua trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2307 / Xu hướng 2387 / Tổng 2467 thumb